ประสบการณ์kerryส่งของผิดบ้านครั้งที่สอง

ครั้งแรก ของค่อนข้างมีมูลค่าและกล่องใหญ่ เคอรี่โทรมาถามทาง ทำเป็นรู้เรื่องเข้าใจทุกอย่าง แต่ก็ไม่ได้รับทั้งที่ในระบบขึ้นว่ารับแล้วเป็นชื่อเราเองด้วย
ขี่มอไซค์ออกไปถึงไปเจอว่าส่งไว้ร้านส้มตำตรงโค้งเลยบ้านไปร้อยเมตร
ก็รู้สึกแย่มาก ส่งให้คนอื่นได้ไง ไอ้คนรับก็รับไปได้ยังไงวะ

ครั้งที่สอง วันนี้ ของต้องมาส่งสองชิ้น เป็นของจากช็อปี้ทั้งสองชิ้น แต่ที่ได้รับคือชิ้นเดียว กับของสมนาคุณจากบัตรเครดิตอีกหนึ่งซองซึ่งไม่เกี่ยวกัน

พนงโทรมาถามว่าได้รับแล้วใช่ไหมเราก็ถามกลับว่าหมายถึงอันไหนล่ะ เพราะได้จากช้อปปี้อันเดียวนางก็ตอบว่าได้ครบแล้วใช่มั้ยคะขอบคุณค่ะ

เราก็รออีกชิ้นหนึ่งคิดว่าจะมาตอนเย็น แต่ก็ไม่มาจนมืดเลยโทรกลับไปถาม อธิบายอยู่นานมากว่าได้ไม่ครบ นางก็กว่าจะรู้เรื่องยากมาก พอแจ้งเลขพัสดุอันที่ยังไม่ได้ไป นางก็บอกว่าส่งแล้วเมื่อวาน ซึ่งความจริงเมื่อวานเราอยู่บ้านทั้งวันไม่มีอะไรมาส่งเลย แถมลายเซ็นที่ขึ้นในระบบก็ไม่ใช่ล่ยเซ็นเราด้วย ลายเซ็นใครไม่รู้อุบาทว์มาก นางก็เถียงคอเป็นเอ็น คนขับรถที่ขับมาส่งก็เถียงว่าส่งแล้ว เคยมาบ่อยทำไมจะผิดบ้าน  (ก็กุยังไม่ได้รับเนี่ย ลายเซ็นก็ไม่ใช่ลายเซ็นกุ) สุดท้ายนางก็บอกเดี๋ยวจะเช็คให้ แล้วก็วางหู

เหนื่อยใจกับเคอรี่แถวบ้านมากทำงานมั่วมากจริงๆ ของเราก็รูดบัตรจ่ายไปแล้ว ใครเอาไปใช้แล้วบ้างก็ไม่รู้เลย แล้วทางเคอรี่จะรับผิกชอบมั้ยเนี่ยยย เฮ้อออ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่