ขอความช่วยเหลือครัยเป็น สุกใส

มีไข้ตอนวันจันทร์ครับ จนถึงวันพุธไข้ก็มีอาการสูงบ้างลดบ้างบางครั้งก็หายไข้ครับแต่ตกเย็นไข้มาทันที ตอนแรกเป็นแค่หัวและข้อมือจุดเดียวสงสัยจึงไปหาหมอที่โรงพยาบาลตามสิทธิ์บัตรทอง ระหว่างนั้นที่สงสัยมีอาการปวดหัวฝั่งซ้ายมากเข้ามาถึงลูกตาหันมองด้านขวาไม่ได้เลยมันปวดมาก และ มีอาการจุกๆ จี๊ดๆ ตรงบริเวณกลางอก
พบหมอท่านก็บอกแค่น่าจะเป็นสุกใสนะเดี๋ยวเอายาไปกินระหว่างนั้นต้องนั่งรอคิวประมาณชั่วโมงหนึ่งอยู่ดีๆมีอาการเกร็งเหมือนปวดหัวลามตั้งแต่หลังคอด้านขวาไล่ขึ้นไปบนหัวเลยสัก10นาที จากนั้นได้ยาAcyvirมาทานกลับบ้าน อาการเริ่มไปในทางที่ดีถึงเวลาทานข้าวทานยาพักผ่อนไป4ชั่วโมง
ตื่นมาเวลาทานยาพอดี ร่างกายเริ่มปวดเมื่อยและตุ่มขึ้นจากเดิมไม่ถึงสิบมาเป็นยี่สิบทั่วตัว จากนั้นทานข้าวเย็นทานยานอน
ตี2ตื่นขึ้นมาเพราะนอนไม่หลับมีอาการปวดหัวแบบรุนแรงมากแบบว่าจะไม่ไหวเอาเหมือนจะอ้วกจึงมาทานยาแล้วตื่นมาตอนนี้หน้าเป็นลูกมะดันเลยครับจากตอนแรกใสๆ อาการปวดยังมีเรื่อยที่หัว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่