น้องอายอิ วริศรา นักแสดงหน้าใหม่ช่องเจ็ด ในมาดผู้นำเชียร์คณะวิศวกรรมศาสตร์

กระทู้คำถาม
วันนี้ จขกท. มีภาพน้องอายอิ วริศรา กาญจน์วีระโยธิน นักแสดงน้องใหม่ของช่องเจ็ด ในมาดผู้นำเชียร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในการแข่งขันกีฬา CU Freshy Game 2018 มาให้ชมกันครับมาดผู้นำเชียร์ ดูหลายๆรูปแล้วมี คหสต. ว่าน้องเขามีออร่าพอสมควรเลยจขกท.เจอมาเพียงเท่านี้ ใครอยากชมเพิ่มเติมลองไปดูใน IG ของเขาดูนะครับ https://www.instagram.com/aiwarisra/ (ขออนุญาตน้องอายอิด้วยนะครับ) [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

สองคลิปนี้เป็นภาพเคลื่อนไหว

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


ตอนนี้น้องเขาเรียนการแสดงกับนักแสดงรุ่นใหม่คนอื่นๆอยู่งานของน้องเขาในตอนนี้เป็นพิธีกรรายการเที่ยงบันเทิงสด ร่วมกับคุณนิวหนวดและนักแสดงคนอื่นๆ จขกท.ไม่เคยดูรายการนี้ เคยเห็นแต่ภาพนิ่งของน้องเขา เลยไม่รู้ว่าลักษณะท่าทาง การพูดหรืออะไรของน้องเขาเป็นอย่างไรบ้าง

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


จขกท. เดาว่าช่องน่าจะเห็นแววน้องเขาในละครเวทีขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ The Musical ที่พิมแสดง น้องเขาเคยเรียนร้องเพลงด้วย ช่องอาจจะเห็นแววในตรงนี้เลยให้มาเรียนการแสดงเพิ่มเติม คิดว่าต่อไปถ้าการแสดงได้ที่แล้ว ถ้าช่องจะทำละครแนวเพลง น้องเขาก็น่าจะเป็นอีกคนที่ได้รับบทเด่นตอนนี้น้องเขามีละครเรื่องแรกแล้ว เรื่อง "พรายสังคีต" คหสต. คิดว่าบทของเขาน่าจะเป็นบทที่ผู้เขียนบทเพิ่มมา ละครเรื่องแรกน่าจะเป็นบทรองๆไปก่อน ก่อนจะค่อยๆพัฒนาเป็นบทที่เด่นขึ้นในเรื่องต่อๆไปประมาณนี้ ใครมีความเห็นอย่างไรลองมาแสดงความเห็นกันดูครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่