หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ต้องการยกเลิก ais hooq ต้องแจ้งผ่านพันทิพย์อย่างเดียวหรือครับ
กระทู้คำถาม
AIS
HOOQ
ผมเจอเบอร์ *508*001# ที่ใช้ยกเลิก แต่กดไปไม่ได้รับอะไรยืนยันเลย. งั้นรบกวนเจ้าหน้าที่ที่ผ่านมาเห็นยกเลิกให้นะครับ
เมื่อยกเลิกได้แล้ว ผมขอถามหน่อยครับ ว่า sms สองอันนี้มันหมายถึงแพ็คเกจเดียวกันหรือเปล่าครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ยกเลิกแพ็กเกจ Ais
อยากทราบว่าสามารถยกเลิกแพ็คเกจเน็ตด้วยตนเองได้มั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 7937194
ต้องการ ยกเลิก HOOQ AIS
พอดีสมัคร hooq ไปแล้ว ต้องการยกเลิก ซึ่งทางผมเองได้ลอง กด *508*008# เองแล้วแต่ไม่สามารถ ยกเลิกได้ และ วิธีลบผ่าน กล่องและแอพก็ไม่สามารถทำได้ จึงขอความกรุณาให้ทาง AIS ยกเลิกให้ด้วยครับ
BasMiniDevil
AIS แพ็กเกจบุฟเฟ่ต์เน็ต(Buffet NET) จะเปลี่ยนเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ก็ควรปรับปรุงข้อมูลหน้าเว็บไซต์ด้วย
ยืนยันจากเจ้าหน้าที่ Call Center สำหรับแพ็คเกจ 300,450 จะไม่ได้รับสิทธิ์ HOOQ ฟรี 3 เดือนตามข้อมูลเว็บไซต์นะครับ เพื่อเป็นการตัดสินใจสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงแพ็คเกจ เรื่องสิทธิพิเศษต่างๆ หากเปลี
Samja
สิทธิ์พิเศษที่ได้จาก Ais Fibre
ผมใช้งาน ais fibre มาครบ 1 ปี และเป็นลูกค้า serenade emerald (หมายเลข ais fibre ของผมคือ : หมายเลขมือถือที่มาคู่กับแพ็คเกจ : วันนี้ทางผู้ให้บ
สมาชิกหมายเลข 5053297
3BB Fiber ได้ซิมเน็ตAIS แล้วคนติดตั้งเน็ต ลงทะเบียนซิมแล้วสมัคร Play Monomax ให้โดยไม่แจ้ง ทำให้เราต้องจ่ายค่าแพ็คเกจเอง
เราได้ทำการติดตั้งเน็ต3BB ไป เดือนละ 640บาทแล้วในโปรโมชั่นจะแถมซิมเน็ตให้ ตอนติดตั้ง ช่างก็มาติดตั้งปกติ และมีพนักงานมาเปิดเบอร์ลงทะเบียนซิมเน็ตให้เรา หลังจากนั้นเราก็ใช้ไป ทีนี้มียอดมาเก็บเพิ่ม199 ค่
สมาชิกหมายเลข 9268831
ยกเลิกบริการเสริม AIS
ต้องการยกเลิกบริการเสริม iQIYI ค่ะ ไปติดต่อที่เค้าเตอร์เทเลวิซแล้ว เจ้าหน้าที่แจ้งว่ายกเลิกไม่ได้ เพราะจำรหัสไอคลาวอันเดิมไม่ได้ เจ้าหน้าที่แจ้งว่าต้องยกเลิกในโทรศัพท์เท่านั้น แล้วถ้าอย่างนี้ เราจำรหั
สมาชิกหมายเลข 9091103
ใช้งาน Wetv VIP จากแพ็คเก็จ AIS Play ASIAN รายปี 999/ปี ไม่ได้
ได้รับ SMS ยืนยันแล้ว เข้ารับสิทธิ์แล้ว แต่ไปยกเลิก Wetv รายเดือนหลังจากกดรับสิทธิ์ จึงทำให้ใช้สิทธิ์รายปีไม่ได้แล้ว สามารถแก้ไขอย่างไรได้บ้างไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 5062937
เน็ตทรูหักเงินโดยไม่มีเหตุผลไม่เคยยืมเงินพยายากดยกเลิกแพ็คเกจทุกอย่างทำตามขั้นตอนร้องเรียนเจ้าหน้าที่ไม่เคยได้สักอย่าง
สมาชิกหมายเลข 9133408
จะยกเลิกแพ็กเกจ HOOQ ครับ
มี SMS มาแจ้งเตือนว่าได้สมัครแพ็กเกจ HOOQ เดือน 119 ทั้งๆที่ยังไม่ได้กดอะไรเลย รบกวนช่วยยกเลิกให้ด้วยค่ะ
Pantone 340 C
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
HOOQ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ต้องการยกเลิก ais hooq ต้องแจ้งผ่านพันทิพย์อย่างเดียวหรือครับ
เมื่อยกเลิกได้แล้ว ผมขอถามหน่อยครับ ว่า sms สองอันนี้มันหมายถึงแพ็คเกจเดียวกันหรือเปล่าครับ