▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ประสบการณ์ความรัก
ความรักต่างวัย
ประสบการณ์ชีวิตคู่
คนรักต่างชาติ
ปัญหาความรัก
ผช จะลองอยู่ด้วยกัน ศึกษากันก่อน ให้คำตอบอะไรบ้างระหว่างคนสองคน
เเต่ตอนนี้อายุจะ 25 จะเดทกับ ผช คนหนึ่ง เขาอายุ 31 ปี เป็น ฝ จะเป็นไปไๆด้ไหมไม่รู้ค่ะ เพราะชีวิตไม่เมทกันเลย ทั้งเวลา การงาน ระยะทาง เเต่จะลองฝืนลองดู เผื่อคลิกกันจริงๆ เราก็คุยจะ6 เดือนเราคุยกันทุกอย่างในอนาคต เเต่เราก็ได้เเค่คุยก่อน เรื่องความเข้ากันค่อยดูอีกที เราคุยเพื่อเข้าใจเป้าหมายในอนาคตด้วยกัน
เขาบอกให้เรารอ เขาบอกว่า จะลองอยู่กับเราดู ว่าจะเป็นอย่างไร เรื่อง... เราคุยกันรู้เรื่องเเล้ว ส่วนตัวคิดว่าอยากมีความคิดเเละการตัดสินใจทางนี้ที่ดี ที่ถูกด้วยตนเอง เพราะเป็นคนที่ค่อนข้างจะอยู่ในกรอบ อายุเท้านี้ก็ควรจะคิดตัดสินใจเองได้เเล้ว เรารู้อะไรถูกผิด หรือเสี่ยงไม่เสี่ยง เราพยามเชฟตัวเอง
**** คำถามคือการที่ผช จะลองใช้ชีวิตอยู่กับเรา คว่ามันจะเป็นอย่างไร เหมือนที่ดารา เขาอยู่กันก่อนเเต่งเขาอยู่เพื่อให้มั่นใจว่ารัก หรืออะไรคะ คิดคำถามไม่ออก