ผมว่าเจ้าของกระทู้จงใจมาปั่นให้โอตะหัวร้อนนะ
แต่ผลกลับตรงกันข้าม 5555555 สงสาร จขกท.จัง มีแต่คนมาแสดงความคิดเห็นที่ดีๆ สุภาพ ยกเหตุผลมาอธิบาย สงสัยครับทำไมถึงโดนลบกระทู้ กระทู้แย่ก็จริง แต่คนตอบมีแต่
เหตุผลดีๆ ทั้งนั้น เสียดายอยากให้คนนอกได้อ่าน ผมกำลังพิมพ์ตอบอยู่กระทู้ปลิวซะก่อน จะตอบแบบใน spoil
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ คือ ผมพึ่งมารู้จัก bnk48 ช่วงเดือนมกราคม ก่อนที่ kfc จะดังอีกนะ ตอนแรกรู้จักเฌอปรางก่อนแล้วค่อยมาสนใจวงครับ ท้าวความก่อน ผมไม่เคยถูกจริตกับพวกแนว เกิร์ลกรุ๊ป บอยแบนด์ k-pop อะไรพวกนี้เลย จะชอบพวกวงร็อค,นักดนตรี หรือเรียกง่ายๆ ว่าเสพแต่ผลงานโดยไม่มีหน้าตาเข้ามาเกี่ยวข้อง
แต่แปลกมากผมกลับยอมเปิดใจให้กับ bnk48 เฉยเลยทั้งๆ ที่ผมไม่มีรสนิยมอย่างนี้ ความรู้สึกมันไม่เหมือนเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีอะครับ bnk48 มันดูเรียบร้อย ไม่แต่งตัวเซ็กซี่ ดูแพงแหละเอาง่าย ๆ เหมือนกับที่ผ่านมาเห็นแต่พวกเน็ตไอดอลใน facebook ที่ดูเถื่อนๆ ดาร์กๆ หยาบคายๆ แต่งตัวน่าเกลียด พอได้รู้จักกับเมมเบอร์ bnk48 มันเหมือนได้เห็นแสงสว่างในความมืดที่เข้าครอบงำในสังคมไทยมานานอะ รู้สึกมีความหวังว่ายังมีเด็กผู้หญิงดี ๆ ในสังคมอยู่ เช่น เฌอปราง
เชื่อเถอะผู้ชายส่วนใหญ่เลยนะที่ชอบผู้หญิงแต่งตัวเรียบร้อย ดูสะอาดสะอ้าน ธรรมชาติไม่ศัลยกรรม วางตัวดี ใสๆ แบบ bnk48
ตอนแรกผมก็คิดแหละว่าวงนี้มีแต่ผู้ชายน่ากลัวๆ มาตามเด็กอะไรอย่างงี้ มีตะโกนเสียงดังๆ ด้วย
แต่ผมกลับเปลี่ยนความคิดไปหลังจากลองไปงานจับมือครั้งแรกตอนเดือน มิ.ย. ในงานมันไม่ให้ความรู้สึกเชิงชู้สาวเลยครับ ทุกคนยิ้มแย้มเต็มไปด้วยพลังบวก มีคนทุกเพศทุกวัยไปงานในวันนั้น ที่ผมแปลกใจที่สุด คือ ผู้หญิงมางานนี้เยอะมากครับ กะจากสายตา ประมาณ 4 ใน 10 ของคนมางานอะ ไม่คิดว่าผู้หญิงจะชอบวงเยอะขนาดนี้ แล้วสิ่งที่ประทับใจผมมาก คือ มีผู้ปกครองจำนวนมาก พาลูกมาหาไอดอล มากันทั้งครอบครัวเลย พ่อแม่ยาย เป็นภาพที่น่ารักจริงๆ บรรยากาศในงานดีมากๆ โดยเฉพาะเลนน้ำหนึ่งนี่ผู้หญิงแต่ละคนนี่บอกเลยผมอิจฉาน้ำหนึ่งอะจริง ๆ
อยากให้ จขกท. ลองมางานจับมือซักครั้งครับ แล้วคุณจะลบภาพที่คุณจำมาหมดเลย เหมือนผมแหละ ติดใจงานจับมือมากๆ สัญญาว่าจะไปทุกซิงเกิ้ลเลย ชอบกระทูแบบนี้นะ hater ตั้งใจมาปั่น แต่โดนตอกกลับแบบสุภาพ ก็ไปไม่เป็นซิครับ 55555
ทำไมกระทู้นี้ถึงปลิวครับ
ผมว่าเจ้าของกระทู้จงใจมาปั่นให้โอตะหัวร้อนนะ
แต่ผลกลับตรงกันข้าม 5555555 สงสาร จขกท.จัง มีแต่คนมาแสดงความคิดเห็นที่ดีๆ สุภาพ ยกเหตุผลมาอธิบาย สงสัยครับทำไมถึงโดนลบกระทู้ กระทู้แย่ก็จริง แต่คนตอบมีแต่
เหตุผลดีๆ ทั้งนั้น เสียดายอยากให้คนนอกได้อ่าน ผมกำลังพิมพ์ตอบอยู่กระทู้ปลิวซะก่อน จะตอบแบบใน spoil [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ ชอบกระทูแบบนี้นะ hater ตั้งใจมาปั่น แต่โดนตอกกลับแบบสุภาพ ก็ไปไม่เป็นซิครับ 55555