[CR] Review ฉีด Botox ลดริ้วรอยกับคุณหมอเหมียวที่ Moji Clinic

สวัสดีค่ะเพื่อนๆใน Pantip ทุกคน 😊

ห่างหายจากการ Review ในแวดวงของ Beauty ไปซักพัก วันนี้เรากลับมาพร้อมกับการแบ่งปันประสบการณ์การฉีด Botox กับคุณหมอเหมียว ที่ Moji Clinic 🌿ค่ะ

ส่วนตัวเรารู้จัก Moji Clinic มานานแล้ว ทั้งจาก Review ใน Pantip, คนรู้จักบอกต่อ และเคยดู Live ของคุณหมอเหมียวในเพจมาก่อนบ้าง รู้สึกคุณหมอมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญดี ดังนั้นคราวนี้เมื่อสบโอกาสถึงเวลาแก่การฉีด Botox อีกครั้ง จึงตัดสินใจลองเข้ารับบริการดูค่ะคลีนิคตั้งอยู่ที่ซอยบรมราชชนนี 13 อยู่ใกล้ๆกับเซ็นทรัลปิ่นเกล้าในระยะเดินถึงกันภายใน 3 นาทีสำหรับการเดินทางมาที่คลินิคถ้าใครอยู่ไกล เราแนะนำให้นั่ง Grab เพราะสามารถค้นหาพิกัด และปักหมุดในชื่อ Moji Clinic ได้เลยค่ะ สะดวกดี และอีกอย่างที่จอดรถดูค่อนข้างจำกัดเพราะคลีนิคตั้งอยู่ในซอยที่ส่วนมากก็มีรถจอดกันอยู่เยอะพอสมควรเลย 🚙💨💨จากในรูปเราเราคิวเข้าพบคุณหมอเหมียวอยู่ ดูเผินๆจะเห็นว่าเราหน้าเด็ก (อายุ 32 ปี) แต่เดี้ยวลองดูภาพ Before - After ก่อนและหลังเข้ารับการฉีด Botox ได้ด้านล่าง จะเห็นว่าถ้าซูม หรือลองมามองใกล้ๆแล้วจะสังเกตเห็นริ้วรอยได้ชัดขึ้น

ส่วนปัญหาผิวอื่นๆเช่นฝ้า กระ และรอยสิวเราเฉยๆค่ะ โอเคว่ามีกระขึ้นบ้างนิดหน่อย แต่เราไม่ซีเรียส รู้สึกว่าดูมีอะไรๆดี ส่วนฝ้าไม่มีแน่นอนเพราะพื้นฐานผิวเราแข็งแรงมาก อีกทั้งเวลาเป็นสิวก็จะเป็นคนที่รอยสิวหายเร็วมาก เลยปล่อยผ่าน

เมื่อเราได้พบคุณหมอเหมียว เราได้แจ้งว่า เราต้องการฉีด Botox บริเวณหน้าผากและหว่างคิ้ว ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อ 6 เดือนก่อนเราเคยฉีดมาก่อนจากที่อื่น ก็พอดีกับเวลาที่สามารถฉีดซ้ำได้อีกครั้ง

จากรูปจะเห็นว่าเราเป็นคนที่มีพื้นที่หน้าผากกว้าง มักจะใช้กล้ามเนื้อช่วงหน้าผากในการแสดงสีหน้ามากกว่าส่วนอื่น หน้าผากจึงมีริ้วรอยที่เห็นได้ชัดเลยก่อนใครเพื่อน ยิ่งช่วงไหนที่เครียด มีเรื่องให้ต้องนอนน้อย หรือผิวแห้ง จะเห็นรอยย่นบนหน้าฝากได้ชัดเลยแม้ว่าจะไม่ได้ขมวดคิ้ว หรือเลิกหน้าฝากเลยก็ตาม

จากที่ได้สัมผัสกับคุณหมอเหมียว เราพบว่าคุณหมอเหมียวเป็นคนที่ใจเย็น ช่วยเราวิเคราะห์ผิวและรูปหน้าอย่างใส่ใจมากๆ และที่สำคัญคือไม่ยัดเยียดการขายเลย จะพูดคุยแนะนำเฉพาะจุดที่เราเป็นกังวลจริงๆเท่านั้น 😍

สำหรับเคสของเราที่ต้องการดูแลในเรื่องริ้วรอย นอกจากปัญหาที่หน้าผาก, หว่างคิ้วแล้ว คุณหมอก็ช่วยวิเคราะห์เพิ่มว่าช่วงใต้ตาก็เริ่มมีริ้วเล็กๆขึ้นมาแล้ว, คิ้วด้านซ้ายจะตกกว่าด้านขวาอยู่หน่อยหนึ่ง ซึ่งทั้ง 2 จุดก็สามารถใช้ Botox ช่วยแก้ปัญหาได้ และอีกจุดที่คุณหมอสังเกตเห็นเวลาที่คุยกันคือมีกล้ามเนื้อบริเวณคางที่บุ๋มลงไปค่อนข้างชัดเวลาที่ขยับปาก จึงแนะนำให้ฉีด Botox บริเวณคางด้วยเพื่อช่วยคลายกล้ามเนื้อมัดนี้ โดยคุณหมอบอกว่าผลพลอยได้คือคางจะดูมนขึ้น และยาวขึ้นเล็กน้อย และเราเป็นคนที่มีคางอยู่แล้ว จึงไม่จำเป็นต้องฉีด Filler เพิ่ม

สำหรับการแก้ไขปัญหาทั้งหมดบนใบหน้าเราคุณหมอคำนวนดูแล้วใช้ Botox ทั้งหมดเพียง 40 ยูนิตเท่านั้นค่ะ ส่วนตัวเราว่าไม่เยอะเลย กำลังดี และครั้งนี้เราเลือกใช้ Botox จากอเมริกา ราคา Promotion คือ 9,999.-/50 (เหลืออีกอีก 10 ยูนิตสามารถเก็บเป็นเครดิตมาใช้บริการครั้งต่อไปได้) สอดคล้องกับจำนวนยูนิตที่ต้องการใช้ในครั้งนี้พอดีเลย

* จำนวนยูนิตจะมากน้อยขึ้นอยู่กับเทคนิคของคุณหมอและปัญหาและใบหน้าของแต่ล่ะคน ดังนั้นการใช้จำนวนยูนิตที่มากเกินจำเป็น ส่งผลทำให้ฉีดแล้วดูไม่เป็นธรรมชาติ หรือมีปัญหาอื่นๆตามมาได้ค่ะ

ภาพด้านล่างนี้จะเป็นก่อนและหลังฉีด 2 สัปดาห์นะคะบริเวณหน้าผาก ภาพบนคือก่อนฉีด เวลาเลิกหน้าฝากจะเห็นรอยย่นและริ้วเล็กๆเป็นชั้นๆตั้งแต่บริเวญหว่างคิ้วขึ้นไป ส่วนภาพล่างคือเมื่อเลิกหน้าผากหลังฉีด กล้ามหน้าผากส่วนบนจะไม่ค่อยขยับได้ ส่วนหน้าผากส่วนล่างยังสามารถขยับได้อยู่แต่ริ้วรอยช่วงหว่างคิ้วหายไปค่ะมาต่อกันที่บริเวณหว่างคิ้ว ก่อนฉีดก็จะสามารถขมวดได้จนเห็นรอยย่นตรงหัวคิ้วที่ค่อนข้างชัด ปัญหาก่อนหน้านี้คือเวลาที่ไม่ได้ขมวดคิ้ว และไม่ได้ฉีด Botox รอยย่นที่ว่านี้มันไม่ได้หายไปด้วยแต่ก็ปรากฏขึ้นบนใบหน้าอยู่ตลอดเวลา ส่วนหลังฉีด ก็ยังสามารถแสดงสีหน้าได้ แต่ริ้วรอยลดลงไปจนแทบไม่เห็นแล้วบริเวณใต้ตาซึ่งเป็นจุดที่ได้ฉีด Botox เป็นครั้งแรก ก็เป็นอีกจุดที่เมื่อดูจากภาพแล้วเห็นว่าริ้วรอยเล็กๆจางลงไปพอสมควร ให้ความรู้สึกดูสดใสขึ้นในส่วนของใต้คางจะเห็นว่ารอยบุ๋มหายไปเยอะเลย และอย่างที่คุณหมอบอก ว่าผลพลอยได้คือคางจะดูได้รูปขึ้น (ส่วนใครที่ต้องการให้คางดูยาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด การฉีด Filler จะตอบโจทย์กว่า) 😄

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

เราขอจบการ Review แต่เพียงเท่านี้ ขอบคุณทุกคนมากๆที่ติดตามอ่านกันมา แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้าค่ะ 💚
ชื่อสินค้า:   moji clinic
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่