หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สั้งของในlazadaประมาณอาทิตย์1ละของยังไม่มาส่งทำไงดี
กระทู้คำถาม
คือเราสั้งของในLassaตั้งแต่วันที่9ต.ค ละวันนี้วันที่16 ของยังไม่มาส่งเลย!!!! ทำไงดี มีใครรุ้บ้างช่วยบอกที่ค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สั้งของจาก Lazada Thai Parcel ส่งช้า
สถานะพัสดุถึงปลายทางแล้วแต่ยังไม่มาส่ง
สมาชิกหมายเลข 5828073
ใครเคย สั้งของใน Lazada บ้าง
อยากรู้ทำไม มันถูกว่า web อื่นๆ
สมาชิกหมายเลข 1767114
Lazada มาส่งของแต่ไม่อยู่บ้าน ทำไง
พอดีวันนี้Lassaมีพนง.มาส่งของแต่ผมอยู่โรงเรียนวันนี้เลิกเรียนตอน17.15นาทีพนง.มาส่งของตอน16.15โดยประมาณพนง.โทรมาผมก็เลยบอกว่าให้รอก่อนเดี๋ยวพ่อน่าจะกลับจากที่ทำงานแต่พ่อมาไม่ทันผมสามารถให้พนง.มาส่งของใ
สมาชิกหมายเลข 4224911
เรากดสั้งของ lazada ไปแล้วกังวลว่าตัวเองกดเรื่องสีผิด เราจะแน่ใจได้ไงว่าเราเลือกสีถูกดูการเลือกสีตรงไหรถ้าสถานะจัดส่งแล้
เรากดสั้งของ lazada ไปแล้วกังวลว่าตัวเองกดเรื่องสีผิด เราจะรู้ได้ไงว่าของที่เราเลือกสีอะไรดูตรงไหน คือเราอยากแน่ใจว่าเลือกสีถูก คือเราสั้งซื้อตอนนี้สถานะจัดส่งเราไม่เห็นตรงสีที่เลือกเลยเราเลยอยากรู้ดู
สมาชิกหมายเลข 6237584
Lazada สั้งของแล้ว บ.ขนส่งส่งไม่ถึง
สั่งของจาก lazada ไปแล้ว โดนยกเลิก ตีของกลับ ผมต้องทำอย่างไร และได้เงินคืนเมื่อไหร ผมชำระเป็น Lazada Wallet
ipball
มีคำถามว่าถ้าซื้องผ่านLassaแล้วlassaบอกว่าจะมาส่งประมาณ1-5(สมมุติ)แล้วLassaจะมาส่งเมื่อไร
สมาชิกหมายเลข 4806475
lazada สั่งของแล้วถึงกำหนดส่ง ของยังไม่มา
สั้งของlazada เชคเลขพัสดุ ขึ้นว่านำจ่ายใหม่ แล้วของยังไม่มา ไม่ทราบว่าขัดข้องอะไร เลขพัสดุ EB116199454TH
สมาชิกหมายเลข 3002199
DHL ทำไมส่งของช้ามาก
สั้งของจาก LAZADA ตั่งแต่วันที่11 ใช้DHLในการส่ง ของมาถึงสาขาต้นทางวันที่ 18 วันนี้วันที่ 21 แล้วยังไม่ได้รับของเลยครับ ไม่รู้มันคัดแยกอะไรนักหนา ด้านในไม่ใช่ระเบิดเอามาส่งเถอะ ผมสอบถามไปทางร้านว่าตอน
สมาชิกหมายเลข 747731
คูปอง Lazada Wallet แบบนี้ใช้ยังไงคะ
ใช้เหรียญแลกคูปองนี้มาค่ะ แต่ใช้ไม่เป็น พอกดสั่งซื้อและชำระเงินไม่เห็นขึ้นให้ใช้ ตัดเงินไปแบบไม่มีส่วนลด ใครพอรุ้บ้างคะ ทั้งที่เราดูเงื่อนไขสินค้าที่ใช้ส่วนลดนี้ได้ก่อนแล้วค่ะ
หมวยซุ่ม
สั้งของ
จะสั้งของในล่าซ่าด้าอะครับบนมือถือแล้วทีนี้ตอนชำระเงินพอดีว่าผมใช้ธนาคารออมสินอะครับตอนชำระผมจะเลือกธนาคารออมสินไม่มีให้อะครับมีขึ้นแต่ธนารารกรุงไทย ธนาคารกรสิกรไทยแล้วอีกหลายธนาคารเลยยกเว้ณธนาคารออมส
สมาชิกหมายเลข 3036197
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สั้งของในlazadaประมาณอาทิตย์1ละของยังไม่มาส่งทำไงดี