หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สั้งของในlazadaประมาณอาทิตย์1ละของยังไม่มาส่งทำไงดี
กระทู้คำถาม
คือเราสั้งของในLassaตั้งแต่วันที่9ต.ค ละวันนี้วันที่16 ของยังไม่มาส่งเลย!!!! ทำไงดี มีใครรุ้บ้างช่วยบอกที่ค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สั้งของจาก Lazada Thai Parcel ส่งช้า
สถานะพัสดุถึงปลายทางแล้วแต่ยังไม่มาส่ง
สมาชิกหมายเลข 5828073
ใครเคย สั้งของใน Lazada บ้าง
อยากรู้ทำไม มันถูกว่า web อื่นๆ
สมาชิกหมายเลข 1767114
Lazada มาส่งของแต่ไม่อยู่บ้าน ทำไง
พอดีวันนี้Lassaมีพนง.มาส่งของแต่ผมอยู่โรงเรียนวันนี้เลิกเรียนตอน17.15นาทีพนง.มาส่งของตอน16.15โดยประมาณพนง.โทรมาผมก็เลยบอกว่าให้รอก่อนเดี๋ยวพ่อน่าจะกลับจากที่ทำงานแต่พ่อมาไม่ทันผมสามารถให้พนง.มาส่งของใ
สมาชิกหมายเลข 4224911
เรากดสั้งของ lazada ไปแล้วกังวลว่าตัวเองกดเรื่องสีผิด เราจะแน่ใจได้ไงว่าเราเลือกสีถูกดูการเลือกสีตรงไหรถ้าสถานะจัดส่งแล้
เรากดสั้งของ lazada ไปแล้วกังวลว่าตัวเองกดเรื่องสีผิด เราจะรู้ได้ไงว่าของที่เราเลือกสีอะไรดูตรงไหน คือเราอยากแน่ใจว่าเลือกสีถูก คือเราสั้งซื้อตอนนี้สถานะจัดส่งเราไม่เห็นตรงสีที่เลือกเลยเราเลยอยากรู้ดู
สมาชิกหมายเลข 6237584
สั่งของราซาด้าแร้วทางร้านบอกของหมดแร้วไม่ยอมยกเลิกให้จ่ายตังไปแร้วด้วย ทำไงดี
สมาชิกหมายเลข 9239384
เคยสั่งของจากหลายร้านแต่ใช้โค๊ดส่งร่วมกันมั้ย
คือถ้าเราจะสั่งของในแอพ จากหลายร้าน มากสุดอาจจะประมาณ 3 ร้าน แต่ใช้โค๊ดลดเดียวกัน หรือส่งฟรี เป็นของจากจีนทั้งหมด ของที่สั่งคนละร้าน ถ้ามาจากขนส่งเดียวกัน จะมาส่งวันเดียวกันมั้ย
สมาชิกหมายเลข 7785131
ใครเคยโดนร้านค้าใน Lazada โกงมั้ง
มีใครเคยโดนร้านค้าในLazadaโกงมั้ง เราสั้งซื้อ ccครีม ไปตั้วแต่วันที่1 ธค. ผ่านไปวันที่ 8 ธค. ก็ยังไม่ได้เราเขาไปแชทกับทางร้านค้ามา ทางร้านบอกจะส่งให้วันนี้(8 ธค.) เราจะได้ของวันที่14 ธค. เรารอจนถึงวัน
สมาชิกหมายเลข 2714183
ยังไม่ได้ตังคืน
คือเราสั้งของใน Lazada แล้วสิ้นค้าที่เราสั้งถูตีกลับไปเเล้วแต่ยังไม่ได้ตังคืนต้องทำงัยดีคับ
สมาชิกหมายเลข 5219378
DHL ทำไมส่งของช้ามาก
สั้งของจาก LAZADA ตั่งแต่วันที่11 ใช้DHLในการส่ง ของมาถึงสาขาต้นทางวันที่ 18 วันนี้วันที่ 21 แล้วยังไม่ได้รับของเลยครับ ไม่รู้มันคัดแยกอะไรนักหนา ด้านในไม่ใช่ระเบิดเอามาส่งเถอะ ผมสอบถามไปทางร้านว่าตอน
สมาชิกหมายเลข 747731
มีใครเคยสั่งของในสิงค์โปร์แล้วส่งที่สิงค์โปร จากเมืองไทยบ้างคะ
พอดีใกล้วันเกิดเพื่อนค่ะเลยอยากสั่งของเซอร์ไพร เลยกะว่าจะสั้งของออนไลน์ที่นู่น แล้วส่งไปเลย ไม่แน่ใจว่าสามารถทำจากที่ไทยได้ไหม โดยใช้พวกapplication เช่น shopee lazada อะไรแบบนี้ค่ะ
ถุงเท้าขาด
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สั้งของในlazadaประมาณอาทิตย์1ละของยังไม่มาส่งทำไงดี