แนะนำเรื่องโรงงานอาหารทีครับ

ต้องการเช่าโรงงาน สำหรับผลิตเครื่องปรุงรส ต้องการรีโนเบทให้น้อยที่สุด ให้ได้รับมาตรฐานGMP
พื้นที่รวมโรงงานประมาณ 4000-8000 ตรม.

ใกล้กรุงเทพ จะเป็นศรีราชาก็พอไหว
ใครพอรู้แนะนำทีครับ

ที่จะถามมีดังนี้

1.กฏหมายจะบังคับเรื่องระบบบำบัดน้ำเสียไหม
2.ถ้าจะเช่าโรงงานในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรม มีที่สำเร็จรูปได้มาตรฐานGMP โดยที่รีโนเวทน้อยไหม

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่