นิติ มธ. ภาคบัณฑิต หากจบนิติที่อื่นมาแล้วจะได้ไม่สามารถมาสมัครได้เรียนได้ใช่มั้ยครับ

สวัสดีครับ ผมจบปริญญาสาขาอื่นมาแล้วครับ ผมอยากจะเรียน นิติ มธ.ภาคบัณฑิตมากๆ เป็นการส่วนตัว คือยังไงๆชาตินี้ต้องได้เรียน แต่ตอนนี้ผมต้องดูแลผู้สูงอายุอยู่แต่บ้าน ออกไปไหนไม่ได้เลย ก็เลยไม่สามารถมาเรียน มธ ได้ ผมเลยลง มสธ กับราม เรียนกฎหมายแก้ขัดไปก่อน เรียนไปเรื่อยๆ หน่วยกิตครบ ก็ไม่ขอจบ

เพราะ ภาคบัณฑิต มธกำหนดคุณสมับติว่า ต้องมีวุฒิการศึกษาไม่ต่ำก ว่าชั้นปริญญาตรี สาขาใดก็ได้ ยกเว้นสาขานิติศาสตร์ และ
ต้องมีหลักฐานที่แสดงว่าเป็นผู้สำเร็จการศึกษาชั้นปริญญาตรีมาแสดงอย่างครบถ้วนในวันขึ้นทะเบียนเป็น
นักศึกษา

  
ถ้าผมขอจบ มสธ ราม นิติ ผมจะไม่สามารถเข้าเรียน มธ ภาคบัณฑิตได้อีกเลยในชีวิตนี้

หากเรียนนิติ มสธ แล้วเรียนจนครบ หน่วยกิต แล้วลาออก ไม่ขอจบ แล้วตอนหลังผ่านไปหลายๆปี มาสมัครมสธใหม่ แล้วโอน จากที่เคยลาออกไปมา แล้วค่อยมาขอจบได้ ใช่มั๊ยครับ

ผมไม่ได้เล่นตลกอะไรหรอกครับ ผมเอาจริง  หากผม เรียนของราม มสธ จนหน่วยกิตครบ แล้วขอจบ ผมจะไม่มีสิทธิ์ได้เรียนภาคบัณฑิตที่มธ.อีกเลย


//ยอมรับครับว่าบ้าสถาบันนิดนึง ผมอยากเรียนแต่มธ. ครับ แต่ตอนนี้ยังมีภาระ ไว้หมดภาระดูแลผู้สูงอายุแล้ว จะไปเรียน มธ.
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่