สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
ฟิลลิ่งเหมือนเหงื่อออกอะค่ะ รู้ว่าร้อน แค่คุมไม่ให้เหงื่อไหลไม่ได้ มันคุมยากจริงๆค่ะ อะไรสะกิดใจก็ไปหมดเลย อยากให้ผู้ชายพยายามเข้าใจและอดทนหน่อย แต่การมี ปจด ก็ไม่ได้เป้นอภิสิทธิ์ให้ผู้หญิงทำอะไรแย่ๆได้เหมือนกันค่ะ ก็ถ้ามีเรื่องกันช่วงนี้ก็ใจเย็นละคุยกันดีๆค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5860181 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6581564 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6312300 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5255774 ถูกใจ, Moonlight & Valentino ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3042631 ถูกใจ, ผัดกะเพราปลาหมึก ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 872079 ถูกใจ, อยากกินกะเพราหมูกรอบไข่ดาว ถูกใจ, คนช่างคุย ถูกใจรวมถึงอีก 8 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ผู้หญิงที่มีประจำเดือน ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้จริงหรือครับ
ยกตัวอย่างจากคนใกล้ตัว แฟนผมมีประจำเดือน ผมสังเกตุได้ถึงความผิดปกติ หงุดหงิดง่าย ถามคำตอบคำ คุยด้วยไม่ได้ ผมจึงถามว่ามีประจำเดือนใช่ไหม เค้าก็ตอบว่าใช่ ผมจึงอธิบายด้วยเหตุผลให้ฟังว่าที่ช่วงนี้เธอหงุดหงิดง่าย นั่นเพราะเธอกำลังมีประจำเดือน เดี่ยวพอหมดแล้วเธอก็จะอารมณ์ดีขึ้นมาเอง สิ่งที่ผมได้รับคือความโกรธที่มากกว่าเดิม ผมถูกด่ากลับมาต่างๆนาๆ แล้วเธอก็ร้องให้ เอ่า..... ผมผิดที่ผมพูดเรื่องจริงหรือ??
อยากถามคุณผู้หญิงครับ ในเมื่อรู้ว่ามีประจำเดือน ทำไมถึงไม่ควบคุมอารมณ์ครับ ปล่อยให้อารมณ์มันครอบงำทำไม