[CR] แนะนำร้านค้าในตลาดเซฟวัน

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่าาาาาาาาาาาา ก็ที่ตั้งกระทู้นี้ขึ้นเพราะอยากแนะนำร้านที่น่าสนใจในตลาดเซฟวันโคราชนะคะ อาหารส่วนใหญ่อยู่ในโซนตลาดลาดสดค่ะ อาจจะแนะนำน้อยไปหน่อยเพราะมีเวลาไม่มากนะคะ+งบค่อนข้างน้อย55555 ฉะนั้นร้านที่เอามาราคาค่อนข้างถูกเลย คะแนนที่ให้ไปเป็นความคิดเห็นส่วนตัวของเรานะคะบางคนอาจจะชอบมากหรือน้อยไม่เหมือนกันหรือเราเข้าไม่ถึงรสชาติของมันอันนี้ก็ไม่แน่ใจ5555555 แต่อยากตั้งกระทู้ไว้เผื่อใครสนใจอยากลองไปเดินตลาดเซฟวันดูซักครั้งจะได้นำกระทู้ของเราไปไว้ช่วยพิจารณาในการเลือกซื้อสินค้าค่ะ
*เป็นอาหารทั้งหมดนะคะ เพราะเรามาเพื่อกิน55555

9/10
อันนี้ร้านขายจุ้งงงงงง กล่องละ100เองได้ตั้ง6ตัว น้ำจิ้มเด็ดมากกก กุ้งตัวใหญ่ๆย่างกำลังพอดีเลยเนื้อหวานสดมากค่ะ  แล้วคูณลุงกับคุณป้าใจดีมั้กกก ร้านนี้แนะนำจ้า555555
8/10
ร้านหม่าล่า ราคาถูกม๊ากกกกก ไม้ละ10-20เองง ได้ค่อนข้างเยอะเลย สามารถเลือกระดับได้ด้วยว่าจะเอาเผ็ดประมาณไหนเผื่อคนไม่กินเผ็ดเด้ออ อันนี้เราเลือกระดับธรรมดาก็มีชาลิ้นนิดๆแต่ไม่ค่อยเท่าไร ต้องไปลองง
7.5/10
ลูกชิ้นปลาระเบิดvsกุ้งระเบิด เราลองสั่งปลาระเบิดมากรอบดีอร่อยด้วยได้เยอะอยู่ เราเลือกไซต์S 20บาทคืออิ่มมากกกก5555 แต่น้ำจิ้มยังหวานไปหน่อยสำหรับเรา
7.5/10
ไอติมผัด เราเลือกเมนูที่ 7 เป็นช็อคโกแลต + โอรีโอ + บราวนี่ ราคา59บาท เราว่าก็เหมือนไอติมผัดร้านอื่นๆที่เราเคยกินมา ไม่ได้ว้าวเท่าไหร่แต่ก็ไม่ได้แย่ ค่อนข้างละลายเร็วด้วย
100/10
น้ำเต้าหู้ ติ๋มนมเต้าหู้ อันนี้ไม่รู้อื่นมีป่าวกินมาตั้งแต่เด็กๆละหาซื้อยากมากตอนเด็กเดี๋ยวนี้เซฟวันมีละ อร่อยมากกก ไม่หวานมากนุ่มละมุน        ก็ประมาณนี้เน้อ อาหารทั้งหมดนี้อยู่แถวๆโซนตลาดสดเลยนะ เราระบุที่แน่นอนไม่ถูกเหมือนกันทุกคนลองเดินหากันดู พื้นที่ไม่กว้างเท่าไหร่แล้วหลายๆร้านป้ายค่อนข้างเด่นเลยมองเห็นค่อนข้างง่าย
ชื่อสินค้า:   ตลาดเซฟวัน
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่