ทรูมูฟจะเบียดเบียนเราไปถึงไหนคะ?

เราเปิดเบอร์มือถือของทรูมูฟแบบรายเดือน(เดือนละประมาณ 400 บาท )ช่วงเดือนแรกๆก็ไม่มีปัญหาอะไร บิลมาปกติ ก็ไปจ่ายตามปกติ
แต่พอช่วง 3-4 เดือนถัดมา บิลเริ่มพุ่งทะยานสูงถึง 1000+ ติดกัน 2 เดือน เดือนแรกเราก็ไปติดต่อที่เคาเตอร์
เค้าบอกว่าค่าที่เกินมาคือ content ที่มาจากโฆษณาในเวปไซต์ที่เราท่องในโลกออนไลน์ แล้วรับปากว่าจะจัดการระงับให้ โอเค เราก็จ่ายบิลนั้นไปเต็มราคา คือ 1000+ พอมาเดือนที่สอง บิลก็ยังอยู่ที่ 1000+ อีกแล้ว เราเลยตัดสินใจไปปิดเบอร์ และจ่ายค่าใช้จ่ายที่เหลือทั้งหมด

ล่าสุดจ้าาาาาา (หลังจากปิดเบอร์ไป 4 เดือนถ้วน) ก็ยังมาตามรังควานระรานเราด้วยใบแจ้งหนี้ของบริษัท เรียล มูฟ อีก 300+ ซึงไม่ระบุรายละเอียดค่าใช้จ่าย แถมมาด้วยการลงท้ายว่าถ้าไม่ชำระภายในวันดังกล่าวจะพิจารณาตามขั้นตอนที่กำหนดไว้ต่อไป (อัลไลลลล กำหนดอะไร กำหนดกับใคร กำหนดเมื่อไหร่ งง)   

ทุกวันนี้เปลี่ยนค่ายมือถือแล้ว ถึงเนตจะช้ากว่า แต่สบายใจกว่าเยอะ และจะไม่ขอทำธุรกรรมใดๆกับกลุ่มบริษัทในเครือของทรูอีกต่อไป

ปล. เชื่อว่าหลายคนก็เจอเหมือนกัน เพราะอ่านมาหลายกระทู้อยู่เหมือนกัน ที่ตั้งกระทู้แค่อยากระบายเฉยๆ เพรา่ะทุกวันนี้มีเรื่องต้องเครียดหลายเรื่องอยู่แล้ว ต้องมาเจอใบทวงหนี้อะไรก็ไม่รู้เนี่ย ปวดหัว ถ้าเป็นหนี้ที่เราทำจริง มีรายละเอียดชัดเจน โอเคเรายอมรับ แต่นี่คือบับบบบบ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
คุณทำถูกละครับ ของผมหลักหมื่น
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่