[CR] รีวิวคอนซีลเลอร์คุชั่นออกใหม่ในเซ่เว่น

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ฮัลโหลลลลลล สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้เฟิร์นจะมารีวิวคอลซีลเลอร์คุชชั่นในเซ่เว่นนะจ้ะ ใครที่ใช้เน็ตบ้านอยู่ก็จิ้มดูคลิปเลยจ้าเฟิร์นลงเอาไว้ละเอียด เพราะได้ทำการทดสอบติดทนเอาไว้แล้ว แต่ถ้าใครไม่มีเน็ตเฟิร์นจะรีวิวคราวๆให้ดูนะจ๊ะ
หน้าตาของเค้าก็จะเป็นแบบนี้นะ หัวเค้าจะเป็นฟองน้ำนุ่มมากมาย เวลาใช้ก็ต้องคลิกต้องท้ายของเค้า ใช้ครั้งแรกอาจจะคลิกนานหน่อย แต่ครั้งต่อไปก็สะดวกแล้วจ้า
เนื้อสีเค้าจะเหมาะสำหรับคนสีผิวเข้มเหลือง เค้าเข้มกว่าสีผิวเฟิร์นไปหน่อย เนื้อเค้าจะออกไปทางแมตท์ เพราะฉะนั้นทาแล้วต้องเกลี่ยเลย หากปล่อยทิ้งไว้จะเป็นด่างๆดวงๆ เฟิร์นลองแว้ว อิอิ  
ราคาของเค้าอยู่ที่   139  บาท  พิกัด เซ่เว่นทุกสาขา

ความรู้สึกหลังทดลองใช้
สีของเค้าเข้มเหลือง เนื้อแมตท์ดี การติดทนปานกลางไม่เหมาะสำหรับคนหน้ามันเท่าไหร่ ราคาไม่แพงหาซื้อง่าย ใช้สะดวกเพียงแค่คลิกสะดวกดีค่ะ
ฟองน้ำนุ่มไม่ระคายเคืองหน้า  เฟิร์นให้คะแนน 4/5 แอบหักตรงที่ติดไม่ทนและสีค่อนข้างเข้มมากไป ส่วนตัวเฟิร์นไม่ได้ใช้แจกลูกเพจไปแว้ว
หากใครมีคำถามหรืออยากแนะนำอะไรสามารถคอมเม้นไว้ด้านล่างได้เลยจ้าเฟิร์นยินดีน้อมรับทุกคำติชม
สำหรับวันนี้เฟิร์นขอตัวลาไปก่อนนะคะเจอกันไหมกระทู้หน้าจ้า บ๊ายยยยย

ติดตามเฟิร์นได้ที่ facebook : fottyfern
ชื่อสินค้า:   ยูซี ชูการ์
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่