โดนบังคับอึดอัดคะ

อยู่กับครอบครัว อา ย่า พี่ญาติ
(พ่อบวชพระ แม่เสียชีวิต)
อาให้ตังไปเรียน เป็นอาทิต กินอยู่เองไม่พอต้องหารายได้เสริม แต่ไปไหนไม่ได้ ต้องเข้าบ้านก่อน2ทุ่ม ต้องดูแลย่า ทุกอย่าง งานบ้าน
อายุ18 เบื่อ อึดอัด บ้างทีก็อยากมีอิสระ บ้างทีก็รุ้ว่าคือหน้าที่ แต่ส่วนมากอึดอัดคะ แต่ใช้คำว่าอดทนมาตลอด 11 ปี กับการอยู่กับญาติ มีบ้างที่ดื้อไปทำงาน กลับดึกแต่ก็โดนบ่น เราก็ไม่สบายใจ ได้ตังมาก็ไม่มีความสุข กินอยู่นอนไม่เคยมีความสุข แต่อดทนเพื่อพ่อและตัวเอง ทุกคนในครอบครัวมีพระคุณคะ  
เพื่อนก็ถามไม่เบื่อหรอก  ก็มีเบื่อบ้าง แต่ยิ่งโตเหมือนยิ่งต้องการความเป็นส่วนตัวยิ่งรู้สึกไม่อยากอยู่ตรงนี้ อยากหนีไปไกลๆ ก็ได้แต่คิดคะ เพื่อน ก็น้อยครั้งจะได้ไปเล่นด้วย นอกจากเวลาไปเรียน คิดมาทีไรเป็นโรคเครียด อยู่ทุกวันนี้ก็หาเลี้ยงตัวเอง ดูแลตัวเอง....... บังคับทุกอย่าง ชีวิตเกิดมาไม่เคยจะมีความสุขเหมือนคนอื่นเขา ท้อสุดๆ ผ่านมาทุกรูปแบบ ลำบากสุดๆก็ผ่านมา นับวันเฝ้ารอวันที่จะมีอิสระ คงจะมีความสุข..............อึดอัด
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่