[CR] ปลูกผมถาวรราคาหลักหมื่น

กระทู้รีวิว
ก่อนอื่นเลย ผมต้องแจ้งก่อนว่ารีวิวนี้ผมแค่อยากจะมาแชร์ประสบการณ์และอยากจะมาบอกข้อมูลดีๆเพื่อเป็นความรู้แก่ผู้ที่ได้เข้ามาอ่านกระทู้ของผม
เป็นประสบการณ์จริงที่ผมทำแล้วรู้สึกพอใจมาก อาจจะยาวนิดนึง แต่ผมเชื่อว่าสำหรับคนที่มีปัญหาเหมือนผมสามารถนำข้อมูลจากตรงนี้ไปใช้ในการตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะครับ

ผมเป็นคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับผม ง่ามผมเว้าขึ้นเป็นรูปตัว M เป็นมาจากกรรมพันธุ์เลยครับ ตั้งแต่รุ่นปู่ รุ่นพ่อ จนมาถึงผม แรกๆก็ไม่เป็นหนักขนาดนี้แต่พออายุมากขึ้นก็ยิ่งเห็นปัญหาชัด ผมตระเวนหายาสระผมแบบสมุนไพร วิตามิน ยาบำรุง มาใช้ ทำทุกวิถีทางที่ทำให้ผมล่วงน้อยที่สุดเสียเงินยิบย่อยไปเยอะมาก เข้าๆออกๆร้านขายยา คลินิกต่างๆเป็นว่าเล่น แต่ก็ไม่เป็นผล พอหยุดกิน ผมที่ขึ้นเป็นไรๆก็หลุดออกหมดเลย เหมือนว่าเราต้องใช้ ต้องกินตลอดไปอะครับ

ผมอายุ 32 เองนะครับ แต่ผมบนหัวล้ำไปแล้ว 555 ก่อนจะตัดสินใจปลูกก็คิดอยู่นานครับ ผมคิดว่าถ้าเรารีบแก้ปัญหาตั้งแต่ตอนนี้ผลในระยะยาวก็จะดีตามไปด้วยแล้วลองหาข้อมูลตามเว็บต่างๆ ลองเข้าไปปรึกษาหมอที่คลินิกแห่งหนึ่งเค้าประเมินราคาให้เรา 350,000 (ไม่รวมบริการอื่นๆ) ผมคิดว่าราคามันสูงมาก พอมารู้ว่าพี่ที่ทำงานผมเค้าเคยปลูกมาก่อน ผมเลยลองถามข้อมูลจากพี่เค้าดูจึงได้รู้จักคลินิกแห่งนึง
ปลูกผมราคาหลักหมื่น ซึ่งเราคิดว่าราคาไม่แรงมาก และอีกอย่างผมเห็นผลลัพธ์จากคนที่ใกล้ตัวมาก ผมขอดูรูปจากพี่ที่ทำงาน ก่อนปลูก-หลังปลูก อึ้งครับอึ้ง ผมพี่เค้าแน่นมากในปัจจุบัน ผมเลยขอชื่อคลินิก แล้วทักไปคุยกับแอดมิน เค้าเลยนัดเข้าไปพบคุณหมอครับ เพื่อประเมินกราฟผมและจุดที่เรามีปัญหา ได้เรื่องมาว่าผมต้องปลูก 2,000-2,500 กราฟ และมาล้างแผลประมาน 5 วัน ผมเลยขอดูรีวิวของคนอื่นๆด้วย ปัญหาของแต่ละคนก็แตกต่างกันออกไป หลายวันผ่านไป ผมวางมัดจำในส่วนของการจองคิวไปครับ รอคิวไม่นานก็ถึงคิวผมละครับ (แอบรู้มาว่า ที่คลินิกนี้เค้ามีเคสปลูกผมทุกวันเลย)
คลินิกนี่เลยครับ https://www.youtube.com/watch?v=paVhm9Tj70I
ก่อนเข้าไปมีเจ้าหน้าที่คลินิกให้คำแนะนำ การเตรียมตัว เตรียมความพร้อม ต้อนรับทรงผมใหม่5555 อันดับแรกเข้าปรึกษาคุณหมออีกครั้ง เพื่อคุยรายละเอียดต่างๆที่ผมต้องทราบและวาดลาย(ลายแล้วแต่เราชอบ) หลังจากนั้นก็เปลี่ยนชุด ทานยาและตัดผมข้างหลัง ทรงผมที่ออกมาทรงเหมือนผู้ชายสมัยก่อน555 ผมมีภาพประกอบผมชอบบริการที่คลินิคนี้มากครับ ทั้งคุณหมอ ทั้งพี่ๆพยาบาล เป็นกันเองมากทำให้บรรยากาสตึงๆของผมหายไป ผมเป็นคนที่กลัวเข็มมากครับ และเชื่อว่าใครหลายๆคนก็คงกลัวไม่ต่างจากผม ช่วงพักเบรกทางคลินิกจัดมื้อกลางวันให้ทานอีกด้วยเป็นอาหารตามสั่งแต่ไม่มีค่าอาหารเพิ่มนะครับ ฟรี ย้ำว่า ฟรี
รวมๆใช้เวลาในการปลูกก็เกือบๆ 7 ชม.ครับ หลังปลูกเสร็จก็รู้สึกหนักๆหัวนิดนึง ช่วงหัวค่ำหลังจากที่ถึงบ้านแล้ว ผมรู้สึกไม่ค่อยปวดแผลมากเท่าไหร่ หลับสนิท ไม่มีสดุ้งตื่นกลางดึกครับ แต่อยากจะแนะนำให้ใช้หมอนรองคอในการนอนด้วยนะครับ

วันที่1

วันที่2
ช่วงบ่ายก็ไปล้างแผลที่คลินิกครับ ตรงนี้บอกก่อนว่าเป็นบริการของทางคลินิกเหมือนกันครับ ไม่มีค่าใช้จ่าย

วันที่3

คุณหมอนัดผมล้างแผล 4 วันครับ (แต่วันที่4ลืมถ่ายรูป) ไม่มีค่าใช้จ่ายทั้ง 4 วันเลยครับ ตอนล้างวันแรกก็รู้สึกแสบๆนิดนึงแต่ก็พอทนได้ครับ วันต่อๆไปก็รู้สึกดีขึ้น แผลของผมแผลค่อนข้างแห้งเร็วครับไม่ค่อยมีอะไรน่าเป็นห่วง

ครบ 1 อาทิตย์

ครบ 2 อาทิตย์ สะเก็ดหลุดหมดแล้วครับ

ครบ 3 อาทิตย์ ผมที่ปลูกไว้เริ่มจะล่วงแล้วครับ (ช่วง1อาทิตย์-3เดือนผมที่ปลูกมาจะล่วง และจะขึ้นใหม่เต็มที่ช่วง 6 เดือน)

    เดี๋ยวผมจะมาอัพเดทหลังจากปลูกให้ดูอีกนะครับและเรื่องราวที่ผมสร้างกระทู้ขึ้นวันนี้ เพื่อเป็นแนวทางให้กับคนที่กำลังจะตัดสินใจปลูกผมนะครับ ดีกว่าไปเสียเงินหลายๆรอบเหมือนที่ผมเคยทำมาก่อน และไม่เห็นผลตามที่เราต้องการแก้ปัญหา ศึกษาและหาข้อมูลประสบการณ์ของคุณหมอดีๆ และการปลูกผม ก็ไม่เจ็บอย่างที่คิดครับ ขอบคุณครับ
ชื่อสินค้า:   ปลูกผม Dr.top
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่