อังกอร์ พรุ่งนี้ นักปิ้งไก่ก็มาแบบแพคคู่ เสือดำก็มีแถมซีจีสวยซะด้วย

ได้เวลา “พี่น้องปิ้งไก่” นิวส์-นริศสันต์ รับบท “ผา” ในตำนาน

จะเปิดตัวบุคคลในตำนาน อังกอร์ ก็ต้องไม่ธรรมดา เพราะธรรมดาโลกไม่ค่อยจำ วันนี้พาไปบุกเบื้องหลังฉากของบุคคลที่ทั้งประเทศรอคอย กับ “ฉากพี่น้องปิ้งไก่” โดยฉากนี้ พรานผา (นิวส์-นริศสันต์) พรานหนุ่มผู้รอบรู้ และมากวิชา ถูก”ไอ้ดอกขาว” เสือดำที่ชาวบ้านต่างหวาดกลัวไอ้ดอกขาวไล่ล่าผา มาถึงจุดที่ทำกับดักไว้ แต่พลาดท่าเสือหลุดจากกรงดัก โชคดีที่ผู้กองกาญจน์ (โอม-อัชชา) กับอังกอร์ (บูม-สุภาพร) เข้ามาช่วยได้ทัน จากนั้นพากันไปพบ พรานผาด (กัญจน์ ภักดีวิจิตร) นายพรานใหญ่ซึ่งเป็นหัวหน้าหมู่บ้าน ที่สัญญาว่าจะช่วยทั้งคู่ไปถํ้านํ้าตก
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ ไร่ลำภูทอง จ.สระบุรี “กู๊ด” เฉิดบุญ ภักดีวิจิตร ผู้จัดฯ และผู้กำกับ เริ่มถ่ายฉากของ “ผา” พรานผู้น้อง ซึ่งรับบทโดย นิวส์-นริศสันต์ โดยบรีฟในตอนกำกับว่า นิวส์จะต้องเล่นกับเสือดำในจินตนาการ ซึ่งตลอดการถ่ายทำผู้กำกับจะพูดเล่าเหตุการณ์ให้นิวส์แสดงตาม เช่น เสือดำกำลังจ้องหน้าใกล้จะกระโจนมาแล้ว มันกำลังจะใกล้ถึงตัวแล้วนะ สิ่งที่นิวส์ต้องแสดงคือ อารมณ์ตกใจ ความหวาดกลัว และสายตาที่มองจ้องไปที่เสือดำในจินตนาการ ซึ่งนิวส์แสดงได้ถึงอารมณ์ที่ผู้กำกับต้องการได้เป็นอย่างดี
จากนั้นย้ายมาถ่ายฉากของ “พราดผาด” พรานผู้พี่ ฉากนี้กอล์ฟ ต้องขี่ม้าเข้าฉาก เมื่อซ้อมจนได้มุมกล้องแล้ว จึงสั่งเดินกล้องถ่ายทำ ปรากฏว่า ม้าเกิดแกล้งวิ่งไปชนกิ่งไม้ทำให้กอล์ฟประสบอุบัติเหตุตกม้า จึงต้องเบรกการถ่ายทำ ซึ่งกอล์ฟ เผยว่า “เรามีไปซ้อมขี่ม้ามาก่อน แต่อาจเพราะไม่คุ้มชินกัน มันเลยแกล้ง ทำให้ประสบอุบัติเหตุตกม้าได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย แต่ต้องพักกองเพื่อให้ม้าสงบนิ่ง จากนั้นก็ถ่ายทำต่อจนผ่านไปได้ด้วยดี”
ผู้จัดฯ กู๊ด ขอฝากติดตามฉากเปิดตัว “พี่น้องปิ้งไก่” ที่คนไทยทั้งประเทศรอคอย ตัวละครหลักที่จะมาสร้างสีสันให้การตามหากริชเงินสนุกมากยิ่งขึ้น ติดตามชม “อังกอร์” ทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 ช่อง 33

cr fb page :  TVMAGAZINE ฉบับพิเศษละครทีวีแสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่