หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ผู้หญิงนิสัยอะเลิทสำหรับคุณเป็นยังไง?
กระทู้คำถาม
ปัญหาชีวิต
สุขภาพจิต
ปกติเป็นผู้หญิงที่ไม่ชอบอยู่นิ่ง อยู่นิ่งไม่ค่อยได้ ต้องหาอะไรทำงานอดิเรกทำกับข้าวเก็บไว้ทานแต่ละวัน แล้วเป็นเหมือนเป็นคนตื่นตัวอารมณ์ดีตลอดเวลา คนรอบข้างและพี่ที่ทำงานก็บอกเข้าใจน้องเป็นคนอะเลิท ทำงานก็จะชอบนั่งร้องเพลงทำงานไป บางทีก็มีท่าทางประกอบ เล่นนู้นเล่นนี้แกล้งคนอื่น แต่เป็นคนโลกส่วนตัวสูงนะค่ะ ชอบอยู่คนเดียวรู้สึกมีความสุขกับตัวเอง
ไม่ชอบทุกข์ ไม่ชอบคิดมาก ไม่ชอบความรู้สึกลบๆ แต่ชีวิตเราไม่ได้ดีนะคะ เคยมีมรสุมชีวิตหนักมาก มีบ้างแอบร้องไห้ อยู่คนเดียวร้องไห้ แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ
เลยอยากรู้ว่าคนแบบนี้ดูน่ารำคาญหรือเปล่า ดูแบบไม่น่าเชื่อถือหรอคะ แต่ถ้าคนไม่รู้จักเราจะนิ่งมากเนียกว่าหยิ่งเลยก็ว่าได้ เหมือนเป็นรู้สึกตัวเองมี2ด้านหรือเราเพ้อเจ้อไปเอง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ผู้ชายคนนี้เป็นคนalert และnice คือความหมายมันคืออะไรครับ alert แปลว่าเตือนภัยงง
สมาชิกหมายเลข 2832385
เพื่อนบอกว่าเรา อเลิทเกิน สารในสมองเลยกระตุ้นไม่ให้รุสึกง่วง อเลิทคืออะไรคะ
คือปกติเรานอนไม่ดึก แต่มีช่วงนี้ที่เรานอนไม่หลับมาหลายวันแล้ว หรือบางวันตื่นไปเรียนเผ็นหมีแพนด้าเพราะตอนกลางคืนไม่ยอมนอน เพื่อนเลยบอกว่า"อะไรจะขนาดนั้น..ไม่ปกติปะ เเบบอเลิทเกินอะ สารในสมองเลยกระต
สมาชิกหมายเลข 3273616
ผู้หญิง "ติสท์" เป็นยังไงอ่ะ
สมาชิกหมายเลข 2043977
บุคลิกไม่ Alert นี่คือไม่ดีเหรอ?
จริงๆเราก็มีคำตอบให้ตัวเองแล้ว แต่อยากรู้ความคิดของคนอื่นๆด้วย เราเป็นคนบุคลิกเรียบร้อย ขี้อาย ขี้เกรงใจ พูดน้อย แต่คนอื่นๆในห้องทำงาน รวมถึงหัวหน้า ต่างมีบุคลิกตรงข้ามกับเราโดยสิ้นเชิง ทั้งพูดมาก ปา
สมาชิกหมายเลข 3373673
อยากมีนิสัยแบบขนมปัง ฮอโมน
คือเราอยากเป็นคนอะเลิท ๆ แบบขนมปังอ่ะ ร่าเริงแจ่มใส เราเป็นคนโลกส่วนตัวสูงอ่ะ บางทีแลเงียบ ๆ แต่เวลาเมานะ พูดเป็นต่อยหอยเลยจ้า ชอบฟีลแบบตอนเมากรึ่มๆอ่ะแกร๊ แล้วเราเป็นคนไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเองอ่ะ
สมาชิกหมายเลข 1489032
ไม่ได้ทำกับข้าว
ทางเราพึ่งคลอดลูกมาได้2เดือนกว่าๆ เราต้องพักอยู่บ้านเลี้ยงลูก บางวันมีเวลาทำกับข้าวบ้างไม่มีเวลาบ้าง ลำพังแค่หาข้าวตัวเองกินยังไม่ตรงเวลาเลยเพราะเลี้ยงลูกคนเดียวแบบ100% ไม่มีใครช่วยเลยแม้กระทั่งแฟนทั้
สมาชิกหมายเลข 9375042
อยากให้แม่หย่ากับพ่อ ให้จบๆกันไป ความคิดแบบนี้มันดูแย่ไหมคะ
สวัสดีค่ะ ปกติพ่อแม่หนูทะเลาะกันอยู่ตลอด เดือนนึงไม่ต่ำกว่า10ครั้ง หนูคิดตลอดที่เขาไม่หย่าเพราะยังมีหนี้ที่ต้องช่วยกันใช้อยู่ พ่อหนูเป็นคนหัวร้อน เอาตัวเองเป็นใหญ่ ไม่รับฟังเสียงคนในครอบครัว เวลาทะเลา
สมาชิกหมายเลข 9359775
นิสัยกลัวผู้ชาย มาก!! แก้ยังไงดีคะ
เวลาเดินผ่านผู้ชายนี่หายใจไม่สะดวกเลยค่ะ ไม่ได้ชอบนะคะ ร้านไหนที่เป็นร้านผู้ชาย ไม่กล้าไปซื้อค่ะ ตอนเข้าแถวมีผู้ชายอยู่หน้าหรืออยู่หลังเนี่ย อึดอัดมาก บางทีก็อยากลองมีเพื่อนเป็นผู้ชายนะคะ แต่มันกลัวน่
สมาชิกหมายเลข 3830067
คนที่ไม่รู้จักเราจะบอกว่าเราเป็นคนนิ่งๆ และดูหยิ่งๆ
คนที่ไม่รู้จักเราจะบอกว่าเราเป็นคนนิ่งๆ และดูหยิ่งๆ นิสัยที่คิดว่าตัวเองเป็นคือเอาแต่ใจตัวเอง อินดี้และติส ไม่ชอบตามสังคม ไม่ชอบใส่หน้ากาก พูดตรง ใครดีมาจะดีกลับ ใครร้ายมาก็ร้ายกลับ เป็นคนอ่านใจคนออกร
สมาชิกหมายเลข 2550925
ผญ แบบนี้ ผช เขาชอบมั้ยคะ
เป็นคนนิ่งๆ แต่เพื่อนบอกว่าถ้าไม่รู้จักออกแนวหยิ่งๆเลย ไม่ค่อยคุยเท่าไหร่กับคนที่ไม่สนิทด้วย นิสัยก็ออกจะนิ่งๆ ไม่ออะไรกับใคร แต่กับเพื่อนสนิทอย่างกับคนละคนแบบนี้คนภายนอกเขาจะมองว่าหยิ่งไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 3807966
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาชีวิต
สุขภาพจิต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 2
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ผู้หญิงนิสัยอะเลิทสำหรับคุณเป็นยังไง?
ไม่ชอบทุกข์ ไม่ชอบคิดมาก ไม่ชอบความรู้สึกลบๆ แต่ชีวิตเราไม่ได้ดีนะคะ เคยมีมรสุมชีวิตหนักมาก มีบ้างแอบร้องไห้ อยู่คนเดียวร้องไห้ แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ
เลยอยากรู้ว่าคนแบบนี้ดูน่ารำคาญหรือเปล่า ดูแบบไม่น่าเชื่อถือหรอคะ แต่ถ้าคนไม่รู้จักเราจะนิ่งมากเนียกว่าหยิ่งเลยก็ว่าได้ เหมือนเป็นรู้สึกตัวเองมี2ด้านหรือเราเพ้อเจ้อไปเอง