หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
AIS 4G max speed unlimited 1099 เน็ตความเร็วตกขนาดนี้เลยหรือ..??
กระทู้คำถาม
iPad
4G
3G
คุ้มครองผู้บริโภค
AIS
ตอนแรกผมใช้โปร 6M ไม่ลดสปีด พอเวลาเน็ตตกเหลือไม่เกิน 2M ยิ่งเฉพาะเวลา 19.00 - 21.00 ตกหนักกว่าเดิม โทรไปรายงานคอลเซ็นเตอร์หลายรอบ จนมีครั้งหนึ่งพนักงานบอกว่าเน็ตโปรที่ใช้อยู่เป็นแค่ความเร็ว 3G เค้าแนะนำ ให้ใช้โปร 1099 4G ไม่ลดสปีด เลยตัดสินใจเอาเบอร์เก่าสิบกว่าปีไม่ค่อยได้ใช้อะไร มาย้ายค่าย จะได้ส่วนลดลงอีกหน่อย แต่ก็ยังคงพบปัญหาเดิม ช่วงเวลาเดิมๆ แถมพื้นที่ที่อยู่ ความเร็วปรกติมาไม่เกิน 6M ทั้งโทร ทั้งอินบ็อกซ์ รายงานปัญหากับคอลเซ็นเตอร์ แต่คำตอบที่ได้ก็คือ แจ้งวิศวกรแล้ว มีแผนปรับปรุงสัญญาณจะแล้วเสร็จ วันนั้น วันนี้ ผลัดมาเรื่อย ผมแค่อยากเห็นคำตอบที่ชัดเจนกว่านี้ เป็นรูปธรรมกว่านี้ได้ป่าวครับ เพราะคุณเครือข่ายที่ผมคิดว่าดีที่สุดสำหรับตัวผมแล้ว และไม่อยากย้ายไปใช้ค่ายอื่น ขอบคุณครับ
ปล. กระทู้แรก ผิดถูกยังไงขออภัยด้วยครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถาม
AIS 4G Max Speed Unlimited 899 serenade AIS 4G Max Speed Unlimited 1099 ลด 25% (โปรลับ) อยากรู้ว่าอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยให้มันจะแรงเท่ากันไหมกลัวว่าอาจจะมีหมกเม็ดเรื่องความเร็วที่ไม่เท่ากัน
สมาชิกหมายเลข 2586402
4G MAX SPEED UNLIMITED 1099 บาท สัญญา ผมจะหมดสิ้นเดือน เมษายนแล้ว อยากทราบว่ามีโปรไหนแนะนำบ้างครับ
คือผมต้องการลดค่าใช้จ่ายครับ แต่อยากอยากได้ Max Speed เหมือนเดิมครับ
Cocktail lit
อยากเปลี่ยนแพ็กเกจรายเดือน ais
อยากเปลี่ยนแพ็กเกจรายเดือน ais ให้ถูกลง พึ่งเคยดูแพ็กเกจของพ่อ เดิมใช้ net max speed 399 บาท ต่อเดือน ได้เน็ตความเร็วสูงสุดแค่ 5 gb จากนั้นความเร็ว 384 kbps อยากเปลี่ยนแพ็กเกจค่ะ ใช้มาหลายสิบปี รู้สึก
สมาชิกหมายเลข 7031637
AIS 4G
ไม่ผิดหวังจริงๆ ที่ย้ายมา โปร 699 บาท 4G max speed unlimited ของอีกค่าย unlimited จ่ายเดือน 1099 ยังไม่เคยสัมผัสความเร็วนี้ ตั้งกระทู้ปัญหาแล้ว ปัญหาอีก ก็ไม่ดีขึ้น ขอบคุณ ais และหวังว่าคุณภาพจะเส
TP Amity
อยากสอบถามเรื่องโปรโทรศัพท์
ปัจจุบันใช้ ทรู เดือนละ 1099฿ โทร700นาที เน็ตmax speed ไม่ลดความเร็ว เเต่เห็นโปรบางค่าย ais /dtac โทรฟรีทุกเครือข่าย15 นาที เน็ตความเร็ว 30mb ไม่ลดspeed ราคาเเค่269฿/เดือน มีโปรไหนเเนะนำไหมครับ รู้สึก
สมาชิกหมายเลข 6926621
เพิ่งเปิดเบอร์ใหม่ AIS พร้อมแพคเกจ Max Speed Unlimited 1099 ประสบการณ์ท่านอื่นเป็นยังไงบ้างครับ
ผมเพิ่งเปิดเบอร์ใหม่ AIS พร้อมแพคเกจ Max Speed Unlimited 1099 เมื่อไม่กี่วันมานี้ ลองเทสสปีดแล้วได้เท่าที่เห็นในรูป พื้นที่ใช้งาน ย่านอโศก เลยไม่แน่ใจว่าท่านอื่นคว
LPpN
net buffnet buffet 6m กับ 4g max speed unlimited อันไหนน่าใช้กว่า
net buffet 6m ค่าบริการ 600 บาท โทรในเครือข่าย 200 นาที 3g/4g netสปีด 6 m unlitmet ไม่ติดสัญญา แชร์ได้กับ 4g max speed unlimited ค่าบริการ 699 โทร ได้ 300 นาทีทุกเครือข่าย เนต3g 8 g 4g unlimit แชร์ไม่
callcenter รับสายด้วย
ต้องการเปลี่ยน Package มือถือ Max Speed 899 บาท ลด 50% เป็น Max Speed Max Speed Unlimited ราคา 1099 บาทลด 50%
ปัจจุบันใช้โปร 899 บาท ลด 50% แต่ด้วยเน็ตไม่เพียงพอจึงอยากเปลี่ยนเป็น Max Speed Unlimited Next G ราคา 1099 บาทลด 50% ได้ไหม แนบลิ้งค์ http://www.ais.co.th/4gmaxspeed/?intcid=postpaid-th-mainPackage-f
สมาชิกหมายเลข 3464847
ย้ายค่าย 4G unlimited
คุณ intelligence ครับ ช่วงนี้ถ้าย้ายค่ายไปทรู 4G max speed unlimited 1099 โทร 700 นาที 4G ไม่อั้น ลดเหลือ 699 หรือ 599 ครับ
md765
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
iPad
4G
3G
คุ้มครองผู้บริโภค
AIS
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
AIS 4G max speed unlimited 1099 เน็ตความเร็วตกขนาดนี้เลยหรือ..??
ปล. กระทู้แรก ผิดถูกยังไงขออภัยด้วยครับ