ลงทุนเกือบ 4หมื่นขายของไม่ออกซักชิ้นเดียว ทำยังไงดีคะ?

จขกท. เป็นนักศึกษาค่ะ เรียนอยู่ปี2 อยากหารายได้เสริมช่วยพ่อแม่ ไปรู้จักเครื่องสำอาง เป็นลิปสติกแบรนด์นึงฝั่งอเมริกา ky---
เห็นแล้วชอบ และใช้ดีด้วย เลยขอเงินพ่อแม่เป็นทุน ซื้อมาขายค่ะ 30,000เกือบ40,000บาทแหนะ คิดว่าต้องได้กำไรแน่นอน  ซื้อกล่องพัสดุมาเตรียมแพคของเยอะแยะเลย
เอามาขายในไอจี ผลปรากฏว่าขายไม่ออกเลยค่ะ ขายยังไงก็ขายไม่ออก จ้างโปรโมทร้านก็แล้ว จ้างปั๊มยอดฟอลก็แล้ว หมดค่าพวกนี้ไปอีก นี่พิมพ์ไปน้ำตาไหลไป มีลูกค้าทักมาสอบถามบ้าง ตอนนั้นดีใจมากรีบตอบรีบบอกลายระเอียด แต่สุดท้ายก็แค่สอบถาม

ถามว่าขายแพงมั้ยก็คิดว่าไม่แพงนะคะ ดูจากร้านที่รับพรีอื่นแล้วของเราดูถูกกว่า หลังๆขายไม่ออกก็ฟรีส่งด้วย
ขายมาเกือบ2เดือนแล้วค่ะ ท้อมาก เก็บไว้ใช้เองมันก็เยอะมากๆอ่ะ เกรงใจพ่อแม่ ไม่น่าเลย ทำยังไงดีคะให้ขายได้บ้าง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่