[CR] (9/10) " ค่า...? " [Million Yen Women] By แว่นกลม Studios

(9/10) " ค่า...? " [Million Yen Women]

เกริ่นก่อนว่า ซีรี่ส์เรื่องนี้ตอนแรกนั้นผมได้เห็นผ่านๆ และก็ไม่ได้สนใจจะดูสักเท่าไร เพราะเห็นตัวอย่างหนัง ตัวอย่างที่คนแชร์ๆกันในเฟสบ้างอะไรบ้าง ดูหลอนๆ ดูเหมือนซีรี่ส์ออกแนวโรคจิตรึป่าวฟะ เลยไม่ได้สนใจอะไรนัก เผอิญว่าเมื่อไม่นานมานี้ผมได้เลื่อนรายการใน Netflix แล้วดันมีความรู้สึกอยากลองดูแฮะ เลยลองอ่านรีวิวคร่าวๆก่อนว่าพอจะโอเคไหม แต่ยังไงก็คิดว่าจะลองดูอยู่แหละ เลยจัดไปเลย ซึ่งต้องบอกเลยว่า จัดยาวๆรวดเดียวจบกันเลยทีเดียว ก็ขอรีวิวให้เผื่อคนที่ยังไม่ได้ดูให้ลองมารับชมกันนะครับ !

------------------------------------------------------------------------------------
เรื่องย่อคร่าวๆ


Million Yen Women เป็นซีรีส์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับ ชิน มิชิมะ นักเขียนนิยายไส้แห้งที่อยู่ๆ ก็มีสาวสวยถึง 5 คน คือ มินามิ ชิราคาว่า, ฮิโตมิ ซึกาโมโตะ, ยูกิ โคบายาชิ, มิโดริ ซุซูมูระ และ นานากะ เซกิ มาขออยู่ด้วย โดยมีข้อเสนอว่าเธอทุกคนต้องจ่ายเงิน 1 ล้านเยนทุกเดือนเป็นค่าเช่าบ้าน

แต่ก็มีกฏเหล็ก 4 ข้อ คือ 1. ห้ามเขาตั้งคำถามพวกเธอ 2. ห้ามเข้าห้องนอนของเธอหากไม่ได้รับการอนุญาต 3. ทุกคนต้องมากินอาหารเย็นร่วมกันทุกวัน 4. ชิน ต้องเป็นคนดูแลและคอยบริการทุกอย่างแก่สาวๆ ในบ้าน แน่นอนว่าเมื่อชายหนุ่มอยู่ใกล้สาวสวยถึง 5 คน เรื่องราววุ่นๆ ย่อมเกิดขึ้นตามมา
------------------------------------------------------------------------------------


สิ่งที่ชอบจากซีรี่ส์


+ ความลึกลับของตัวหนังที่ทำออกมาได้ลึกลับมากกกกกก และน่าสนใจ น่าค้นหามากถึงมากที่สุด คือดูไปเรื่อยๆนี่มีแต่ความสงสัยและความอยากรู้อยากเห็นแต่แต่ละอย่างกลับคลี่คลายได้อย่างสุดยอด และคาดไม่ถึงจริงๆในหลายๆอย่าง ต้องบอกว่าดูจบตอนปุ้บกดดูตอนต่อไปทันทีเลย55555

+ การเล่าเรื่องต่างๆน่าสนใจมาก ดูเนิ้บๆแต่กลับมีความน่าค้นหาลึกลับซ่อนอยู่ และทำให้เราเข้าใจตัวละครต่างๆ เข้าใจเนื้อเรื่องมากขึ้น

+ ความเรียลของโทนภาพ และตัวหนังที่ แบบ เรียลจังงง คือเข้าใจว่าโทนภาพหนังญี่ปุ่นแนวนี้จะทำภาพแบบหม่นๆ เรียลๆ คมๆหน่อยมันทำให้ตัวหนังดูลึกลับ และแอบหลอนๆนิดๆไปในตัวด้วย ซึ่งมันดีแหละแต่แอบหลอน555555 และเนื้อเรื่องที่[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้แบบเอ่อ มันจริงเว้ยไรงี้

+ ดูจบให้ข้อคิดอะไรดีๆเพียบ คือแบบได้มากได้น้อยก็แล้วแต่ผู้ชมจะพิจารณากันเลย แต่มั่นใจว่าได้อะไรไปมากกว่าแค่ความสนุกในการดูซีรี่ส์แน่นอนนนน

+ นักแสดงสาวต่างๆที่แต่ละคนมีสเน่ห์มากก เอาเป็นว่ามาดูสาวๆ ก็คุ้มแล้ว555555 ดูจบแล้วคุณจะหลงรักกกก อิอิ------------------------------------------------------------------------------------


สิ่งที่ไม่ชอบหรืออาจจะขัดใจเล็กๆน้อยๆ


- การเฉลยปมบางอย่างที่แอบ เร็วและง่ายไปนิสสสสส แต่จริงๆก็เฉยๆ แทบไม่มีอะไรให้ติเท่าไร55555 (อย่างอวย)

- [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้------------------------------------------------------------------------------------


สำหรับซีรี่ส์เรื่องนี้อาจเป็นซีรี่ส์นอกสายตาใครหลายๆคน แต่ก็อยากให้ลองดูกันนะครับ เป็นซีรี่ส์ที่ควรค่าแก่การดูจริงๆ ดีมากกก สนุกมาก ลึกลับ ยิ่งใครชอบแนวลึกลับ ฆาตกรรม อะไรทำนองนี้ ต้องลอง ต้องห้ามพลาดเลย แต่ถ้าใครไม่ชอบแนวหลอนๆ ลึกลับ ฆาตกรรม อะไรทำนองนี้ก็หลีกเลี่ยงไปก่อนก็ดีครับ เพราะซีรี่ส์นี้ทำภาพได้หลอนๆ เรียลๆดี อาจจะไม่ชอบไปก็ได้ ยังไงก็แนะนำให้ไปลองดูกันครับ ซึ่งการรีวิวนี้ก็เป็นเพียงแค่ความคิดเห็นส่วนตัวของผม ยังไงก็ต้องมาลองพิสูจน์เองนะครับ ! อิอิ

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ชื่อสินค้า:   Million Yen Women
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่