อยากได้ซีรีย์ญี่ปุ่นแนวลึกลับๆหน่อยครับ

อยากได้ซีรีย์ญี่ปุ่นแนวลึกลับๆหน่อยประมาณเรื่อง Million Yen Women หรือ Re:Mind รบกวนด้วยนะครับ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ไม่รู้ว่าจะถูกใจมั๊ย เพราะเนื้อหาก็ไม่ได้เหมือน Million Yen Women หรือ Re:Mind  ซะทีเดียว (ไม่เคยดู Re:Mind นะคะ)
แต่การันตีความลึกลับดำมืดค่ะ

Anata No Ban Desu (2019)  2ผัวเมียย้ายเข้ามาในแฟลตแห่งใหม่ แล้วในการประชุมผู้อาศัยก็มีเล่นเกมให้เขียนชื่อคนที่อยากฆ่าลงกระดาษแล้วสลับกัน (เกมสลับฆาตกรรม) จากนั้น...เหตุฆาตกรรมก็เกิดขึ้นที่แมนชั่นหลายๆครั้ง  เรทติ้งจบตอนที่20 ฟาดไป 19.1 รับประกันความลึกลับ และทุกตัวละครในเรื่องคือ EPIC แทบทุกตัว

Aishite tatte, Himitsu wa Aru (2017) พระเอกเผลอฆ่าพ่อที่กำลังกระทืบแม่จนตาย เขากับแม่ฝังพ่อไว้หลังบ้าน จนเติบโตขึ้นมาเป็นทนายฝึกหัดและกำลังจะแต่งงานกับแฟนสาว จู่ๆอดีตที่เคยทำไว้ก็กลับมาหลอกหลอนเขาทีละนิดๆ (ส่วนตัวให้เรื่องนี้เป็นซีรีส์หักมุมที่ดีที่สุดของญี่ปุ่นเลยค่ะ)

Higashino Keigo Mysteries (2012)  11คดีที่มีเรื่องสั้นเรื่องนึงโยงทุกเรื่องเข้าหากัน

Nippon Noir (2019) ตำรวจคนนึง(พระเอก) ตื่นขึ้นมาจำอะไรม่ได้เลย ข้างๆเขาคือศพตำรวจหญิงคู่หูของเขา เหมือนเหตุการณ์ทุกอย่างจะเป็นการจัดฉาก หรือเขาฆ่าจริงๆ มันฉายอยู่ทางช่องGEM ค่ะ

Ouroboros (2014) พระเอก2คน คนนึงเป็นตำรวจอีกคนเป็นยากูซ่า ทั้งคู่เติบโตมาในบ้านเลี้ยงเด็กกำพร้า ครูที่เป็นเหมือนแม่ของเขาโดนฆ่าตายต่อหน้าต่อตาแต่พวกเขาจำไม่ได้ว่าใครฆ่า เมื่อโตขึ้น การล้างแค้นและหาว่าปริศนาที่ทำชีวิตของทั้งคู่พังใครอยู่เบื้องหลังจึงเริ่มขึ้น เรื่องนี้ลึกลับผสมแอ็คชั่น ดราม่า ฟิล์มนัวร์นิดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ซีรีส์ ซีรีส์ญี่ปุ่น Million Yen Women (ซีรีส์)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่