หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เราแยกประเภทของโรงพยาบาลด้วยการนับเตียง ของโรงแรมด้วยการนับห้อง แล้วของธุรกิจอาบ อบ นวด ควรใช้หน่วยนับเป็นอะไรดีครับ
กระทู้คำถาม
โรงพยาบาล
วิชาการ
ภาษาไทย
เจ้าของธุรกิจ
นวดเพื่อสุขภาพ
???
ช่วยคิดหน่อยครับ พอดีเจ้านายให้งานมา
ถ้าผมจะแยกประเภทขนาดของธุรกิจ อาบ อบ นวด ควรใช้หน่วยนับเป็นอะไรดีครับ ระหว่างจำนวนเตียง จำนวนห้อง หรือจำนวนอ่าง
ขอบคุณล่วงหน้าเลยครับ สำหรับทุกคำตอบจากกูรูทั้งหลาย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
‘ประกันชีวิต’ผนึก 28 รพ.สธ. รับประกันสุขภาพเอกชน วางเป้ากรมธรรม์รพ.รัฐ เบี้ยถูกลง
กระทรวงสาธารณสุข(สธ.)และสมาคมประกันชีวิตไทย ลงนามความร่วมมือครั้งสำคัญ โดยเริ่มนำร่องที่โรงพยาบาลรัฐขนาดใหญ่ที่มีความพร้อม 28 แห่งทั่วประเทศ เพื่อยกระดับบริการสุขภาพของภาครัฐให้สูงขึ้น และรองรับการเข้
สมาชิกหมายเลข 1400377
[CR] รีวิวอยู่ไฟที่ยันฮี ที่ที่ไม่ค่อยมีรีวิว
มาเปิดประสบการณ์อยู่ไฟครั้งแรกและครั้งสุดท้ายที่โรงพยาบาลยันฮี ... รีวิวแบบสั้น สำหรับคนไม่มีเวลาอ่าน >>> ดี คุ้มค่า พี่ๆหมอนวดน่ารัก เก่ง สถานที่โล่ง เงียบ สะอาด ร่างกายเบาขึ้นมาก เชียร์เลย
Moja the Great
สมัยนี้ ยังมีใครเขาอาบอบนวดอีกครับ จะเป็นร้านนวด ขนาดเล็ก ตั้งใกล้กัน เป็นจำนวนมาก
อดีต ธุรกิจ อาบอบนวด โรงน้ำชา มีคนใช้บริการมาก แต่ดูเวลาผ่านไป เหมือนเงียบกว่าสมัยก่อนมาก ความนิยม ลดลงใช่ไหมครับ จะเห็นเป็น ร้านนวด ขนาดเล็ก จำนวนมาก ตั้งเป็นกลุ
สมาชิกหมายเลข 7123348
ธุรกิจบริการประเภทไหนที่อนุญาตให้จำหน่ายหรือดื่มสุราภายในร้านช่วง 14.00-17.00 น.
เหตุเกิดมาจากเจ้านายต่างชาติให้หาข้อมูลอันนี้มาประกอบการเปิดสถานบริการ พวกร้านอาหาร ผับ บาร์ โดยเจ้านายยืนยันว่ามันมีร้านอาหารที่สามารถเสิร์ฟแอลกอฮอล์ได้ระหว่างบ่ายสอง-ห้าโมงเย็น ซึ่งใน พรบ. การจำหน
สมาชิกหมายเลข 3404724
สอบถามค่ะ ที่ผู้ชายชอบไป พวกนวดๆอะไรแบบนี้อ่ะค่ะ มันต่างกันยังไงคะ
- อ่าง - นวดกระปู่ - นวดน้ำมัน - นวดแผนไทย - นวดแผนโบราณ - อาบ อบ นวด เวลา ผช เค้าคุยกัน แอบ งงอ่ะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1469981
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรงพยาบาล
วิชาการ
ภาษาไทย
เจ้าของธุรกิจ
นวดเพื่อสุขภาพ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เราแยกประเภทของโรงพยาบาลด้วยการนับเตียง ของโรงแรมด้วยการนับห้อง แล้วของธุรกิจอาบ อบ นวด ควรใช้หน่วยนับเป็นอะไรดีครับ
ช่วยคิดหน่อยครับ พอดีเจ้านายให้งานมา
ถ้าผมจะแยกประเภทขนาดของธุรกิจ อาบ อบ นวด ควรใช้หน่วยนับเป็นอะไรดีครับ ระหว่างจำนวนเตียง จำนวนห้อง หรือจำนวนอ่าง
ขอบคุณล่วงหน้าเลยครับ สำหรับทุกคำตอบจากกูรูทั้งหลาย