[CR] Review ฉีดไขมันหน้าแบบไม่กลัวหน้าบาน ยกให้พี่หมอกัน รัฐรุจน์จ้าาาา (:

สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าเน็ตยืมไอดีน้องสาวมาตั้งกระทู้นี้นะคะ วันนี้เน็ตจะมาแชร์ประสบการณ์ในการฉีดไขมันแบบใส่สแต็มเซลปรับรูปหน้าเผื่อใครสนใจอยากจะทำบ้าง เพราะส่วนตัวเราคิดว่าไม่ค่อยมีใครมารีวิวฉีดไขมันเติมหน้ากันสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะนิยมฉีดให้หน้าเรียวเล็กกันมากกว่า แต่ของเราเป็นเคสตรงกันข้าม เพราะเน็ตหน้ากลม เวลาถ่ายรูปดูไม่สวย มุมไม่ได้ แต่พอไปปรับเติมรูปหน้าด้วยการฉีดไขมันแบบใส่สแต็มเซลโกรสแฟคเตอร์แล้วปรากฎว่าหน้าตาเราอิ่มมากขึ้น ไปถ่ายงานตากล้องบอกว่าหน้าขึ้นกล้องมาก ดูหน้าสวยขึ้นค่ะ หลังจากทำได้ 3 เดือนกว่าก็เริ่มมีคนเข้ามาถามเยอะมาก ว่าไปทำอะไรมา เราก็เลยอยากจะแชร์ประสบการณ์การฉีดไขมัน ปรับรูปหน้ามาให้อ่านกัน เผื่อใครที่ปัญหาเดียวกันหรือสนใจจะไปทำบ้างค่ะ


เริ่มกันเลยนะคะ นี้เป็นรูปก่อนเติมไขมันต้องบอกก่อนว่าที่เน็ตตัดสินใจมาทำที่นี้เพราะโมนาค่ะ (เพื่อนเน็ตเอง) นางมาฉีดไขมันกับหมอกันน์ และนางก็เป็นคนแนะนำเน็ตมาค่ะ เน็ตรู้สึกประทับใจกับที่นี้เพราะเป็นกันเองมากๆ คุณหมอแนะนำดีมาก อธิบายว่าการเติมหน้าด้วยไขมันเป็นวิธีที่ปลอดภัย มีการใช้วิธีนี้มานานแล้ว โดยใช้ไขมันจากร่างกายของเรามาสกัดและฉีดเข้าไปเพื่อเติมเต็มส่วนที่ต้องการ ดังนั้นจึงไม่มีผลข้างเคียงจากสิ่งแปลกปลอม เพราะเป็นไขมันของเราเอง ฟังแล้วยิ่งทำให้เน็ตรู้สึกอุ่นใจ สบายใจว่าทำที่นี้คือเราสวยและปลอดภัยแน่นอน  
เน็ตบอกคุณหมอว่าต้องถ่ายแบบ ไม่เอาหน้าบาน ไม่อยากหน้ากลมเพราะเน็ตหน้าออกโซนฝรั่ง พี่หมอก็ออกแบบให้เติมหน้าผาก ใต้ตา ขมับ กกหู แก้มส้ม ฉีดเยอะมากแต่แปลกใจทำไมไม่โป๊ะ ถ้าเรื่องออกแบบรูปหน้า หรือดูโหง่วเฮงยกให้พี่หมอกันเลย เพราะหลังจากฉีดไขมันไป งานเข้ามาแน่นมาก ไปแคสงานพี่ตากล้องก็บอกว่าเข้ากล้องแล้วหน้าเด่นมาก เน็ตทำมา 79,000 แต่ถ้าคนมีงบจำกัด เค้าก็มีราคา 59,000 เลือกได้เเล้วแต่เราค่ะ


หลังจากฉีดเสร็จหน้าก็จะดูบวมๆ นิดหน่อยค่ะ ถามว่ากังวลมั้ยก็มีบ้างค่ะ แค่ช่วงเดือนแรกพอยุบแล้ว ผลเป็นที่น่าพอใจมากๆ
วันที่ 1 จะเห็นว่าแผลบ่อยมากๆ แทบจะไม่เห็นเลย


หลังทำวันที่ 3 หน้าบวมน้อยลงมากหลังทำ 5 วัน


วันที่ 7 แต่งหน้าออกไปเดินเล่นได้แล้วค่ะแถมไม่โป๊ะด้วย


หลังทำ 1 เดือน หน้าเริ่มเข้าที่แล้วค่ะ ถ่ายรูปขึ้นกล้องมากขึ้น ^^


หลังทำ 3 เดือน

หวังว่าประสบการณ์ที่เน็ตนำมาแชร์ให้นี้คงจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆและสาวๆที่สนใจนะคะ วันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ บ๊าย บายค่ะ
ชื่อสินค้า:   ฉีดไขมันหน้า
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่