แฟนพันธุ์แท้เป๊กผลิตโชค "ถ้าได้รู้จักเป๊ก ทำไมจะไม่ชอบเป๊ก"    เมื่อคืนมีใครได้ดูบ้างคะ กับการ come backของรายการแฟนพันธุ์แท้ รายการที่หลายคนคุ้นเคยกันดี
ตอนนี้เค้ากลับมาอีกครั้งกับรูปโฉมใหม่ที่ยังคงความสนุกและเข้มข้นเหมือนเดิม และประเดิมเทปแรกด้วยศิลปินชายที่ come back เช่นกัน แฟนพันธุ์แท้ เป๊ก ผลิตโชคค่ะเมื่อเห็นประกาศรับสมัครผู้เข้าแข่งขัน เราทุกคนรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก เฮ้ย รายการแฟนพันธุ์แท้ที่เราเคยดู ที่คำถามยากมากๆ ละเอียด และต้องตอบคำถามภายใต้ความกดดันอ่ะนะ แล้วนี่คือแฟนพันธุ์แท้เป๊ก ผลิตโชค  ดีใจมาก และลุ้นว่ามันจะออกมาเป็นยังไงนะ

หลังจากรายการได้ถ่ายทำเสร็จ ก็มีนุช ๆ ที่ไปแข่งและได้เข้าร่วมอัดรายการมาบอกว่าประทับใจ พูดถึงความสนุก ความตลกของนุชโดยไม่ได้เล่าเนื้อหาเพราะต้องรอชมในรายการ เลยยิ่งอยากดูมากๆ จนในที่สุดก็ถึงเวลาที่รายการออกอากาศ ตื่นเต้นมากเด้อ555


คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

สมกับการรอคอย รายการสนุก นุชตลกและน่ารักมาก นึกว่าดูซิทคอม5555555 ทำไมน่ารักกันอย่างนี้นะ ชอบที่เหมือนนุชไม่ได้ไปแข่งกัน เหมือนช่วยกันไปบอกรักเป๊กให้ทุกคนได้ยินมากกว่า เรารู้สึกแบบนั้นจริงๆตัวเป๊กเองก็น่าเอ็นดูมาก  เชื่อว่าทุกคนที่ดูจะต้องดูไปขำไปแบบเราแน่ๆขอชื่นชมพี่กันต์ในการทำหน้าที่พิธีกรนะคะ เก่งมากเลย  ทำให้รายการสนุกขึ้นได้อีก ชอบที่แซะแซวกับผู้เข้าแข่งขัน  ตลกมาก 5555555555  ชื่นชมทีมงานในการคิดคำถาม คำถามคำตอบหลายๆข้อทำให้ได้เห็นความน่ารักของตัวเป๊กที่หลายคนไม่เคยรู้ ขอบคุณในความใส่ใจนี้ และขอบคุณ work point ที่นึกถึงเป๊ก และน่ารักกับพวกเราเสมอเลยนะคะ ขอบคุณจริงๆค่ะ

ใครดูแล้วมีความคิดเห็นอย่างไรกับรายการตอนนี้ ร่วมพูดคุยกันได้นะคะ ส่วนเราดูแล้วมีความสุขมากค่ะ ยิ้ม
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่