หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนมีที่ไหนพอจะปล่อยกู้ได้มั่งมั้ยครับ
กระทู้สนทนา
การเงิน
การลงทุน
เศรษฐกิจ
สินเชื่อธุรกิจ
ตอนนี้มีความจำเป็นต้องใช้เงินจำนวน 500,000 บาท มีศักยภาพในการผ่อนชำระที่ 10,000 บาท ต่อเดือน ผมเป็นคนไม่มี รถ บ้าน หรือ อะไรเลยแต่สามารถให้พี่สาวเป็นคนค้ำได้ และด้วยตอนนี้ติดสถานะ บางอย่างจึงไม่สามารถยื่นกู้หรือขอสินเชื่อตามปกติได้ คือตอนนี้ผมเดือดร้อนจริงๆมีความจำเป็นมากส่วยเงินที่ได้มาจะนำมาโป๊ะหนี้ที่มีอยู่ให้เหลือก้อนเดียวและนำเงินส่วนที่เหลือบางส่วนมาลงทุน ขอความอนุเคราะห์ด้วยครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากกู้เงิน 1,000,000 ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สามารถกู้ได้ที่ไหนบ้าง
สอบถามครับ เงินเดือน 75,000 ภาระมีคือผ่อนคอนโด ประมาณ 16,000 บาท ต้องการกู้เงินไปชำระหนี้ มีหนี้รวมๆ 1,000,000 บาท ไม่เคยติดเครดิตบูโร ไม่มีประวัติจ่ายช้า แต่ต้
สมาชิกหมายเลข 5089068
มีสินเชื่ออะไรสำหรับนักศึกษาหรือบุคคลไม่มีงานประจำที่สามารถขอได้บางครับ(สำหรับคนที่ไม่เคยมีหลักฐานทางการเงินเลย)
คือว่าผม เหลือปีสุท้ายจะจบ ป.ตรี แต่ติดปัญหา หาเงินลงทะเบียนไม่ทันในช่วงเวลาอันสั้นนี้ โดยที่จะไม่อยากเดือดร้อนพ่อแม่ เพราะเป็นจำนวนเงิน 2X,XXX บาท กยศ. ผมก็ไม่
เพื่อ
ธนาคารไหน ให้กู้เงิน 500,000 - 1,000,000 บาท ผ่อน ระยะยาว 15 ปีขึ้นไปบ้างครับ
ต้องการกู้เงินเพื่อมาปิดหนี้ ที่สร้าง ไว้ จำนวน 600,000 บาท ครับ ตอนนี้ เงินเดือน 13,000 บาท หักหนี้แต่ละเดือน 10,000 บาท เหลือใช้จ่าย ประมาณ 2,000-3,000 บาท ต่
สมาชิกหมายเลข 4330687
อยากยื่นกู้สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนรบกวนสอบถามครับ
ตอนนี้มีความจำเป็นต้องใช้เงินก้อนประมาน 100,000-150,000 บาท อยากสอบถามเพื่อนใครพอมีประสบการณ์ในการกู้สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนของธนาคารออมสินบ้าง รบกวนแชร์ข้
สมาชิกหมายเลข 5443459
ต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคาร
พอดีมีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินก้อนด่วน จำนวนที่ต้องการกู้คือ 300,000 บาท รายได้ผมประมาณ 60,000-70,000 บาท ต่อเดือนครับ พอจะมีหนทางมั้ยครับ เป็นพนักงานบริษัทครับมีร
สมาชิกหมายเลข 8311723
เตือนภัย Easy สินเชื่อ
สวัสดีค่ะวันนี้เราอยากมาเตือนภัยและตั้งคำถามค่ะ เนื่องจากเรามีเรื่องต้องใช้เงินด่วนมากเราจึงตัดสินใจกู้เงินแอพนี้มา ระหว่างสมัครก็ทำตามขั้นตอนที่มันให้ทำรวมถึงต
สมาชิกหมายเลข 7892024
ตั้ง Virtual Bank ไม่ง่าย ปีนี้ส่อเริ่มเปิดบริการแค่ 2 ราย
เดือน มิ.ย.นี้ จะเป็นเดือนที่เริ่มนับ 1 การเปิดให้บริการธนาคารพาณิชย์ไร้สาขา (Virtual Bank) ในประเทศไทย หลังจาก 3 กลุ่มธุรกิจได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลังให้สาม
parn 256
สินเชื่อกู๊ดมันนี่ by ออมสิน มีใครเคยสมัครมั้ยครับ รออนุมัตินานมั้ย
สมาชิกหมายเลข 7912239
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 13 May 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 13 May 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr: X https://pantip.com/topic/44085897?sc=7GfHRk5
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 12 May 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 12 May 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr: benzycocker https://pantip.com/topic/44084579?sc=1ZVD74p
Querist
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเงิน
การลงทุน
เศรษฐกิจ
สินเชื่อธุรกิจ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนมีที่ไหนพอจะปล่อยกู้ได้มั่งมั้ยครับ