[SR] อวดครีมกันแดดทริปไปทะเลที่ผ่านมา ดีมากจนต้องหยิบมารีวิว

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
สวัสดีค่ะทุกคน เมื่อเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมานิคเพิ่งไปทะเลมาค่ะ และนิคก็ได้พกเจ้ากันแดดตัวเด็ดไปใช้ด้วย เพราะทริปนี้นิคมีล่องเรือตั้งแต่บ่ายสองยันหนึ่งทุ่ม นิคเลยเลือกกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูงและปลอดภัยไปใช้ค่ะ ซึ่งต้องบอกว่าผลลัพธ์ที่ได้ นิคประทับใจมากๆ อยากรู้แล้วใช่มั้ยว่านิคใช้ครีมกันแดดอะไร เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ


และนี่ก็คือครีมกันแดด 2 ตัวที่นิคพกไปค่ะ Cancer Council Kids Sunscreen SPF 50+ นิคไว้ใช้สำหรับทาตัว และ UviQ Hydrating Sunscreen SPF50+ PA+++ สำหรับทาผิวหน้าค่ะ


Cancer Council Kids Sunscreen SPF 50+ คือโลชั่นกันแดดสำหรับเด็กคุณภาพดีจาก Cancer Council ออสเตรเลียที่สามารถป้องกันแสงแดดได้สูงด้วย SPF 50+ และยังป้องกันผิวจากรังสี UVA / UVB ผ่านการทดสอบด้วยแพทย์ผิวหนัง ได้รับการรับรองจากสภามะเร็งแห่งชาติออสเตรเลีย ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและน้ำหอม เหมาะสำหรับผิวบอบบาง สามารถใช้ได้กับลำตัว และใบหน้าค่ะ


เนื้อครีมของเค้าจะเป็นสีขาว แต่เกลี่ยไปแล้วมันจะกลืนไปกับผิว ไม่ขาววอก เนื้อครีมสัมผัสบางเบามาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยแล้วไม่เป็นคราบ เซ็ทตัวได้ไว ไม่มีกลิ่นฉุน ทาแล้วไม่แสบผิวค่ะ


วิธีใช้ เราควรทากันแดด ก่อนออกแดดสัก 15- 20 นาที และใช้ในปริมาณที่เหมาะสม ไม่น้อยจนเกินไป ทาให้ทั่วทั้งแขน ขา ลำตัวด้านหน้าและด้านหลัง ผิวหน้า คอ และใบหู ที่สำคัญเราควรทาซำ้ทุก 2-4 ชั่วโมงเพื่อประสิทธิภาพในการป้องการแสงแดดอย่างต่อเนื่องด้วยค่ะ


UviQ Hydrating Sunscreen SPF50+ PA+++ เป็นครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ และมี Hydroviton® 24 สารให้ความชุ่มชื้นขั้นสูงที่ทำงานตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีวิตามิน E ช่วยบำรุงผิว ลดเรือนริ้วรอยด้วย ตัวนี้ก็ได้รับการรับรองจากสภามะเร็งแห่งชาติออสเตรเลียเช่นเดียวกัน


ถ้าใครได้ดูคลิปไปก่อนหน้านี้ก็คงจะเห็นแล้วว่าเนื้อครีมเค้าเซ็ทตัวไวแบบดีงามมาก เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ เนื้อสัมผัสเบาสบายไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังช่วยปรับสภาพผิวให้สว่างกระจ่างใส ในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าวอกนะคะ คือเค้าช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ


วิธีใช้ ทาบริเวณใบหน้าและลำคออย่างน้อย 15-20 นาที ก่อนออกแดด และเพื่อคงประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดด สภาโรคมะเร็งแห่งประเทศออสเตรเลีย แนะนำให้ใช้ซ้ำทุก 2 ชั่วโมง หรือภายหลังการออกแดดจัดหรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง


มาดูผลการใช้และความประทับใจกันบ้างดีกว่าค่ะ อย่างที่นิคบอกไปแล้วในคลิปว่านิคประทับใจกับผลลัพธ์ของทั้งสองตัวนี้มาก อย่างแรกเลยคือ นิคไปทะเล แดดมันแรงมาก นิคไม่คาดหวังว่าหน้าจะเหมือนเดิม ผิวจะเหมือนเดิม คือทำใจไว้ก่อนแล้ว แต่ผิดคาด ในรูป Before คือถ่ายตอนทำรีวิวก่อนไปทะเล และรูป After คือถ่ายทีหลังจากกลับมาจากทะเล สังเกตได้ว่าผิวของนิคยังเหมือนเดิม ไม่แดง ไม่ดำคล้ำ ไม่แห้งกร้าน แถมยังดูผิวชุ่มชื้นอีกด้วย

และที่นิคมั่นใจมากว่าผิวนิคจะปลอดภัยเพราะเค้าได้รับการรับรองจากสภามะเร็งแห่งชาติออสเตรเลีย นิครู้สึกว่าเค้าอ่อนโยนมากๆทั้งสองตัว ใช้แล้วไม่แสบผิว ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ชอบที่เค้าสามารถทาทับได้โดยไม่รู้สึกหนักผิว และไม่ทำให้เสื้อผ้าเป็นคราบด้วย

ต้องบอกว่าเจอลูกรักตัวใหม่แล้วค่ะ จากนี้ก็คงจะใช้ทั้งสองตัวนี้ต่อไปเรื่อยๆ เพราะเค้าอ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่อ่อนแอต่อแสงแดดค่ะ


ขอบคุณที่รับชมค่ะ
ชื่อสินค้า:   cancer council
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่