พยากรณ์ 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2561 Part II By โหรเจมส์ พยากรณ์


พยากรณ์ 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2561

Part II ราศี ตุลย์ พิจิก ธนู มังกร กุมภ์ มีน

ราศีตุลย์ (สำหรับคนที่มี ลัคนาอยู่ราศีตุลย์ หรือ คนที่เกิดในช่วง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ชาวราศีตุลย์ ในช่วงที่ผ่านมาตั้งแต่วันที่ 11 มิ.ย. – 6 ก.ค. เป็นช่วงที่จะหมกมุ่น คิดมาก และ อยากมีหน้าที่การงานที่ดีขึ้น ด้วยอิทธิพลของดาวศุกร์(๖)ที่เป็นดาวประจำตัวโคจรเข้าสู่ราศีกรกฎในเรือนการงาน จึงทำให้ช่วงดังกล่าวชาวราศีตุลย์มุ่งเน้นไปที่เรื่องงานเป็นส่วนใหญ่ และ มีความสำเร็จที่ดีในเรื่องการงาน สำหรับช่วงที่จะเกิดปัญหาเรื่องการงานจะเป็นช่วงวันที่ 14 ก.ค. – 2 ส.ค. ด้วยอิทธิพลของดาวพุธ(๔)ที่เป็นดาวเจ้าเรือนศุภะ(ความสำเร็จ)และเป็นดาวเจ้าเรือนวินาศ มีการโคจรพักรองศา ทำให้เรื่องที่จะติดต่อไว้ก่อนหน้า ข้อตกลงสัญญาต่างๆ มีเหตุให้ต้องโดนเลื่อน คลาดเคลื่อนออกไป หรือ แทนที่จะเกิดความสำเร็จก็ยังไม่สำเร็จผลในช่วงนั้น และ ให้ระวังปัญหาความขัดแย้งกับบริวาร/ลูกน้อง หรือ มีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานในเรื่องโปรเจคต่างๆ ชาวราศีตุลย์นั้นต้องหาโอกาสศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อนำไปใช้กับการทำงานจะเกิดประสิทธิภาพเป็นอย่างดี และ ได้มิตรดีหรือผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุนพลักดันในช่วงที่ดาวพฤหัสบดี(๕)โคจรเดินหน้าหลังวันที่ 18 ก.ค. เป็นต้นไป ในส่วนของการเงินยังคงมีรายจ่ายสูงเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวและเรื่องบ้าน/รถเป็นส่วนใหญ่ สำหรับเรื่องความรัก คนที่มีคนรักหรือครอบครัวให้ระวังปัญหาเรื่องบุตรหลานที่จะเป็นปัญหามีปากเสียงกัน คนโสดมีการพัฒนาความสัมพันธ์มากขึ้นกับคนที่เข้ามาข้องเกี่ยวด้วย


ราศีพิจิก
(สำหรับคนที่มี ลัคนาอยู่ราศีพิจิก หรือ คนที่เกิดในช่วง 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ชาวราศีพิจิก ช่วงก่อนหน้าตั้งแต่กลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา – วันที่ 16 ก.ค. เป็นช่วงที่ดาวอาทิตย์(๑)ที่เป็นดาวเจ้าเรือนการงานโคจรเป็นมรณะกับดวงชะตา ทำให้ชาวราศีพิจิกเบื่อเซง  อยากที่จะย้ายงานเปลี่ยนงาน หรือ ต้องเดินทางไกลเพราะงานเป็นส่วนใหญ่ในช่วงดังกล่าว และมีแต่รายจ่ายที่สูงเก็บเงินไม่อยู่ สำหรับเดือนนี้จะทำอะไรต้องระมัดระวังให้มาก โดยเพราะเรื่องของการติดต่อสื่อสาร หรือ พูดคุยกับผู้อื่นต้องระวังคำพูดให้ดี เป็นช่วงที่จะทะเลาะมีปากเสียงเป็นส่วนใหญ่ รวมถึงปัญหากับคนในครอบครัว หรือ การสูญเสียญาติผู้ใหญ่อีกเช่นกัน ด้วยอิทธิพลของดาวอาสทิตย์(๑) และดาวพุธ(๔)จะโคจรสัมพันธ์กับดาวราหู(๘) ขอให้อดทนจนผ่านช่วงกลางเดือน ส.ค. ไปก่อนปัญหาหลายๆอย่างจะผ่อนคลายมากขึ้น การงานก็มีความโดดเด่นอีกเช่นกัน คนที่จะย้ายเปลี่ยนงานในช่วงเดือน ก.ค. ยังไม่เหมาะให้อดทนไปก่อนจังหวะยังไม่ดีไม่ควรเปลี่ยน ในส่วนของการเงินดาวพฤหัสบดี(๕)เป็นดาวเจ้าเรือนการเงินเริ่มโคจรเดินหน้าหลังวันที่ 18 ก.ค. ชาวราศีพิจิกจะเริ่มมีแนวโน้มที่ดีในเรื่องการเงินมากขึ้น คนที่ติดขัดด้วยการโดนเลื่อนการจ่ายเงิน ก็จะได้เงินหลังช่วงวันดังกล่าวเป็นต้นไปครับ ในส่วนของความรัก คนที่มีคนรักหรือครอบครัวจะเป็นช่วงที่ได้คนรักมาช่วยงาน หรือ เป็นช่องทางให้กับเราในเรื่องงาน คนโสดได้พบเจอคนรักจากการทำงานร่วมกัน หรือ งานนำพาให้เจอคนรัก


ราศีธนู (สำหรับคนที่มี ลัคนาอยู่ราศีธนู หรือ คนที่เกิดในช่วง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)

ชาวราศีธนู ปัจจุบันดาวเสาร์(๗)ยังคงทับดวงชะตาชาวราศีธนู บังมีอิทธิพลให้ชาวราศีธนูมีความอึดอัด กดดันในชีวิตสูง มีภาระสูง งานเยอะ และ คิดมากในเรื่องการหาเงินเป็นส่วนใหญ่ ดาวพุธ(๔)เป็นดาวเจ้าเรือนการงานโคจรเป็นมรณะกับดวงชะตาตั้งแต่วันที่ 24 มิ.ย. – 28 ส.ค. และ ยังมีช่วงที่โคจรพักรองศาในช่วงวันที่ 14 ก.ค. – 2 ส.ค. รวมถึงดาวพุธ(๔)โคจรสัมพันธ์กับดาวราหู(๘) ซึ่งเป็นดาวคู่ศัตรูกัน คนที่คิดจะย้ายเปลี่ยนงานในช่วงดังกล่าวนั้นยังไม่เหมาะ มีโอกาสที่จะเกิดความผิดพลาดสูง และ ต้องระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับงาน ระวังโดนดิสเครดิต ทำให้เกิดความเสื่อมเสีย รวมถึงเรื่องของเอกสาร ข้อตกลงสัญญาต่างๆต้องรอบคอบให้มากในช่วง 2 เดือนนี้ การงานมีโอกาสได้เดินทางไกล การเดินทางต้องระวังอุบัติเหตุเป็นสำคัญ ขอให้ประคองตัวไปก่อน ในส่วนเรื่องการเงินชาวราศีธนูยังคงมีภาระค่าใช้จ่ายสูงทั้งจากการลงทุน หรือ ภาระจากบุตร บริวารลูกน้องเป็นส่วนใหญ่ ยังพอประคองตัวให้ผ่านไปได้อย่ากังวล สำหรับเรื่องความรัก คนที่มีคนรักหรือครอบครัวจะเป็นช่วงที่คนรักห่างเหิน หรือ มีเหตุให้ต้องห่างไกลกันในช่วง 2 เดือนนี้ให้ประคองกันให้ดี หากคนที่มีปัญหากันมาระยะยาวแล้วต้องระวังในช่วง 2 เดือนนี้จะไปกันต่อไม่รอด คนโสดยังไม่พบเจอคนที่ถูกใจ และ ยังไม่เหมาะที่จะเปิดใจให้กับใคร แนะนำให้โฟกัสเรื่องอื่นจะดีกว่าครับ


ราศีมังกร
(สำหรับคนที่มี ลัคนาอยู่ราศีมังกร หรือ คนที่เกิดในช่วง 16 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ชาวราศีมังกร ก่อนหน้านี้การงานเริ่มจะได้ช่องทางต่างๆจากคนอื่นๆ หรือ มีโอกาสได้ร่วมงานมีหุ้นส่วน ไปทำร่วมกับคนอื่นเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มีความกดดันหลายส่วนที่ทำให้เครียดกับเรื่องงาน สำหรับเดือน ก.ค. ดาวศุกร์(๖)เป็นดาวเจ้าเรือนการงานและดาวเจ้าเรือนปุตตะ(โปรเจค,ความพึงพอใจ) โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เป็นมรณะกับดวงชะตาตั้งแต่วันที่ 7  – 31 ก.ค. ทำให้ชาวราศีมังกรที่ทำงานประจำจะเป็นช่วงที่เบื่องาน อยากเปลี่ยนงาน หรือ ออกจากงาน คนที่ประกอบธุรกิจก็มองหาช่องทางอยากเปลี่ยนสถานที่ทำมาหากิน การงานของชาวราศีมังกรยังอยู่ในสภาวะดีไม่สุด ติดๆขัดๆ และ ให้ระวังไว้สำหรับคนที่จะไปร่วมทำธุรกิจกับคนอื่นในเรื่องของข้อตกลงสัญญาต่างๆ ให้รัดกุมให้ดีจะมีช่วงที่เกิดปัญหากับหุ้นส่วนในเรื่องของการเงินและผลประโยชน์ในช่วงเดือน ก.ค. – ส.ค. จะทำอะไรต้องชัดเจนในเรื่องข้อตกลงสัญญา สำหรับการเงินชาวราศีมังกรช่วงก่อนหน้านี้จะหมดไปกับเรื่องบ้าน/รถ และ บุตรบริวารเป็นส่วนใหญ่ ในช่วงเดือนกรกฎาคมต้องดูแลสุขภาพตนเองและคนรักให้ดี รวมถึงเกณฑ์อุบัติเหตุมีปรากฏ ทำให้เสียทรัพย์กับเรื่องดังกล่าว คนที่ก่อนหน้าเคยกู้ยืมมาก็จะโดนตามในเรื่องหนี้ที่ติดค้างเช่นกัน  สำหรับเรื่องของความรัก คนที่มีคนรักหรือครอบครัว มีเกณฑ์ที่จะมีปากเสียงกัน หรือ ทะเลาะในเรื่องการเงินเป็นส่วนใหญ่ ให้ประคองกันให้ดีในช่วง ก.ค. – ส.ค. คนโสดอย่าไปไว้ใจใครระวังเสียชื่อเสียงไปยุ่งกับคนที่มีเจ้าของ ควรอยู่นิ่งๆไปก่อน


ราศีกุมภ์ (สำหรับคนที่มี ลัคนาอยู่ราศีกุมภ์ หรือ คนที่เกิดในช่วง 13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ชาวราศีกุมภ์ ชีวิตค่อนข้างที่จะวุ่นวาย และ มีปัญหาอยู่หลายเรื่องที่เกิดจากคนอื่น ปัญหาครอบครัว กับคู่ครองคนรัก และ บริวารคนรอบตัว รวมถึงเรื่องการงาน ทำให้ชาวราศีกุมภ์อยู่ในสภาวะตึงเครียด  เหนื่อยแต่กับเรื่องคนอื่น สำหรับช่วงเดือน ก.ค. เป็นช่วงที่ต้องอยู่นิ่งๆให้มาก ไม่ควรไปทะเลาะกับใครจะมีแต่เรื่องให้เดือดร้อน ด้วยอิทธิพลของดาวหลายดวงนั้นโคจรเป็นอริกับดวงชะตาส่งผลเสียกับชาวราศีกุมภ์ ทำให้ปัญหานั้นมารอบด้าน ยังไม่ควรขยับอะไรมาก และ ต้องรอบครอบเรื่องของเอกสาร ข้อตกลงสัญญาต่างๆ คนที่มีบุตรหรือลูกน้องให้ระวังปัญหาที่จะเกิดจากบุตร/บริวารด้วยเช่นกันในช่วง 2 เดือนนี้ ในส่วนเรื่องการเงินมีเหตุที่จะเสียเงินไปกับคนรอบตัวเป็นส่วนใหญ่ รวมถึงเรื่องของบ้าน/รถเป็นสำคัญ แต่จะเริ่มมีเกณฑ์ที่จะได้ลงทุน หรือ การเงินขยับขยายในทิศทางที่ดีขึ้นหลังวันที่ 18 ก.ค. เป็นต้นไป ด้วยอิทธิพลของดาวพฤหัสบดี(๕)ที่เป็นดาวเจ้าเรือนการเงินและดาวเจ้าเรือนลาภ เริ่มโคจรเดินหน้าหลังช่วงวันดังกล่าว สำหรับเรื่องของความรัก คนที่มีคนรักหรือครอบครัว มีเกณฑ์ที่จะมีปัญหากันต้องประคองกันให้ดี หรือ ทะเลาะกันเรื่องมือที่ 3 หากไม่มีเรื่องดังกล่าวจะเป็นในส่วนของคนรักนั้นไม่มีเวลาให้เพราะทำแต่งาน คนโสดระวังปัญหาเรื่องการไปยุ่งเกี่ยวกับคนมีเจ้าของ จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ควรอยู่นิ่งๆไม่ควรไปยุ่งกับใคร


ราศีมีน (สำหรับคนที่มี ลัคนาอยู่ราศีมีน หรือ คนที่เกิดในช่วง 14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ชาวราศีมีน  ในช่วงตั้งแต่หลังกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน ยังคงมีอาการสับสนกับชีวิต ไม่รู้จะไปทางไหน มึนงงวางแผนชีวิตไม่ถูก รวมถึงผลกระทบในเรื่องการงานที่มีแรงกดดันสูง หรือ การงานยังไม่เกิดความก้าวหน้าตามคาดหวัง ด้วยอิทธิพลของดาวพฤหัสบดี(๕)ที่เป็นดาวประจำตัวและดาวเจ้าเรือนการงาน โคจรพักรองศาอยู่ในเรือนมรณะกับดวงชะตา แต่จะเริ่มดีขึ้นมีความชัดเจนในการตัดสินใจ และ การงานมีความก้าวหน้ามากขึ้นหลังวันที่ 18 ก.ค. เป็นต้นไป ด้วยจังหวะของดาวพฤหัสบดี(๕)ที่โคจรเดินหน้าอีกครั้งหลังวันดังกล่าว คนที่รองานก็จะได้งานในช่วงหลังจากนั้นเช่นกัน  การงานคนที่ทำงานประจำต้องระวังปัญหาที่จะเกิดจากลูกน้อง/บริวาร หรือ คนอื่นๆทำความผิดพลาดมาให้เราแก้ไขในช่วง 2 เดือนนี้ คนที่มีธุรกิจจะมีเรื่องให้เสียเงินจุกจิกเป็นส่วนใหญ่  ส่วนเรื่องของการเงินดาวอังคาร(๓)เป็นดาวเจ้าเรือนการเงินเริ่มโคจรพักรองศาตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. – 30 ส.ค. โดยส่วนใหญ่แล้วชาวราศีมีนจะมีรายจ่ายที่สูงขึ้น การเงินจะติดๆขัดๆ ขอให้อดทนไปก่อนให้ผ่านช่วงดังกล่าวไปแล้วจะดีขึ้นอย่างชัดเจน สำหรับเรื่องความรัก คนที่มีคนรักหรือครอบครัว เป็นช่วงที่คนรักจะทำตัวเหมือนเด็ก ด้วยอิทธิพลของดาวพุธ(๔)ที่เป็นดาวเจ้าเรือนปัตนิ(คนรัก)โคจรเข้าสู่ราศีกรกฎในเรือนปุตตะ(เด็ก,ความพึงพอใจ) ตั้งแต่วันที่ 24 มิ.ย. – 28 ส.ค. จะเป็นไปได้ 2 ลักษณะคือคนรักอ้อน หรือ เอาใจเราให้ความรู้สึกดี หรือ จะเป็นลักษณะที่คนรักทำตัวเหมือนเด็กเอาแต่ใจจนเป็นปัญหาให้ทะเลาะกันในช่วงดังกล่าว คนโสดมีโอกาสจะเจอคนที่อายุน้อยกว่า หรือ หน้าเด็กเข้ามาสัมพันธ์ในช่วง 24 มิ.ย. – 28 ส.ค. สามารถคุยได้แต่ต้องดูให้ดีว่าไปยุ่งกับคนที่มีเจ้าของอยู่หรือไม่ หากคนที่คุยมีคนรักอยู่แล้วถ้าไปยุ่งจะทำให้เกิดเรื่องให้เสื่อมเสียต่อชื่อเสียงตนเอง


By โหรเจมส์ พยากรณ์

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่