[บอลโลก] เข็ดแล้วววว ผ้าป่าคว่ำแบบนี้ คืนนี้ขออีกเหอะ แทงสวนบ้าง ขอให้ผ้าป่าจงคว่ำ !!!!!!!!!!

หลังจากผมเข็ดกับการเล่นทีมใหญ่(ยิ่งเยอรมัน เล่นไปหมื่อนนึง เพราะมั่นใจมากๆ จากปกติเล่น 100 เดียว แต่ๆๆๆๆเศร้าร้องไห้ใจร้าวแย่)
ผ้าป่าคว่ำหลายวันซ้อน คราวนี้แทงสวนบ้าง คราวนี้เล่นหมื่นนึงไปเลย ขอให้ผาป่าคว่ำ

สวีเดน เสมอ เกาหลีใต้

สวีเดนจากการไม่มี ขุนพลเฒ่าแห่งเวิลด์ก๊ก พระเจ้าตั้น ทำให้เกมรุกหมดความน่ากลัวไปพอสมควร ส่วนทางเกาหลีใต้จะใช้ยุทธการมหาอุด ตั้งรับอย่างเหนียวแน่น ด้วยมีทั้งความเคี่ยว ประสบการณ์ ก็น่าจะรับมือเกมรุกของสวีเดนได้อยู่หมัด หรือถ้าโดนสวีเดนยิงนำก่อน แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้เวสมอในโลกฟุตบอล เกาหลีใต้ยังมีลิโป้แห่งแดนโสมขาว ซอง เฮือง มิน แบกเกมรุก น่าจะซัดประตูนตีเสมอได้ เอวัง ด้วยประการฉะนี้


เบลเยี่ยม ชนะ ปานามา

คู่นี้ไม่น่ามีพลิกล็อกอะไร ปานามาน้องใหม่ไร้ประสบการณ์ ต่างจากเบลเยี่ยม มีทั้งประสบการณ์ แล้วสตาร์ดังอยู่ในทีม แต่รูปเกมส์น่าจะเหมือน ฝรั่งเศส - ออสเตรเลีย เบลเยี่ยมอาจจะหืดจับ จนขาเกร็ง ขาชา เหนื่อยจนจะหลับไปเหมือนกัน เอวัง ด้วยประการฉะนี้


ตูนิเซีย เสมอ อังกฤษ

อังกฤษส่วนใหญ่เป็นดาวรุ่ง แต่ก็พุ่งแรง เฟี้ยวฟ้าวทุกคน น่าจะทำให้ตูนิเซียต้องแหกกระเจิง ไปไม่เป็นก็ได้ แต่ๆๆ อังกฤษมักเล่นไม่ค่อยดีในทัวร์นาเม้นสำคัญๆ ทั้งยูโร บอลโลก นัดแรกส่วนใหญ่ ไม่แพ้ก็เสมอ นัดนี้อังกฤษน่าจะเล่นดีพอควร แต่ติดประมาทจนพลาด จึงขอแทงเสมอ เจ๊ากันไป เอวัง ด้วยประการฉะนี้


#สุมาริญโญ่#
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่