ไม่อยากเชื่อจะเกิดกับตัวเอง APP MAJOR กินเงินเราฟรีๆ พยายามติดต่อแล้วแต่เขาไม่สนใจ

คือ เรื่องเกิดว่าผมซื้อตั๋วจาก APP MAJOR ไปแล้ว 3 ที่ (ของ Westgate โรงที่ 8 รอบ 19.40 ของวันที่ 09/06/2018 แถว C) และพอถึงช่วงชำระเงินผมชำระผ่าน K+ มันก็หักเงินตามปกติ ปรากฏว่าตั๋วไม่ขึ้นทั้งๆที่จริงมันต้องเพราะผมเคยซื้อหลายรอบแล้ว หลังจากนั้นผมพยายามติดต่อประสานไม่ว่าจะเป็น กสิกร,123 เซอร์วิส(ที่รับชำระเงิน) คือสองฝ่ายนี้ต่างประสานงานให้และดูแลเป็นอย่างดี แต่ประเด็นคือเขาไม่สามารถทำอะไรได้มากเพราะทุกอย่างอยู่ที่ MAJOR แล้วผมก็เลยลองติดต่อไปทางแฟนเพจก็ได้แต่ข้อความตอบกลับที่ไม่มีอะไรเลยทั้งๆที่ตอนผมถามเขาก็ยังโพสต์สเตตัสในแฟนเพจอยู่เรื่อยๆ(เหมือนไม่สนใจ) #ตรงนี้ ผมเข้าใจนะครับว่าแฟนเพจดูแลหลายคนแต่ที่ผมสงสัยคือไม่มีใครที่เขามาโพสต์จะติดต่อประสานงานฝ่ายที่เกี่ยวข้องหน่อยหรอครับ แล้วเบอร์ 02-515-5555 โทรยังไงก็ไม่ติดผมถามจริงๆจะมีไว้ทำไมถ้าโทรแล้วจะไม่ติดหรือแค่อยากให้รู้ว่ามีแต่ช่วยอะไรไม่ได้
---- ท้ายนี้ผมบอกก่อนนะครับว่าผมไม่เสียดายเงิน แต่ผมเสียดายเวลาและความรู้สึก นานๆทีครอบครัวผมจะมีเวลาไปดูหนังกันพร้อมหน้าหร้อมตา
และพอมาเจอแบบนี้พูดตรงๆครับ รู้สึกแย่กับ Major มากทั้งๆที่ผมก็ใช้บริการมาตลอด นี่ยังไม่นับเรื่องเสื้อที่ผมเคยแลกไปแต่กว่าจะได้ของก็ล่อไป 2 เดือนนับจากวันที่เขียนว่าจะส่งให้จริงๆ เดี๋ยวนี้บริการได้แย่ลงขนาดนี้แล้วหรอครับ
**** ปัจจุบันก็ยังไม่ได้ทั้งเงินคืน หรือ ติดต่อมาถามไถ่ว่าเป็นยังไงบ้าง ทางแฟนเพจก็เช่นเคยครับ ยังคงโพสต์สเตตัสต่อเรื่อยๆทั้งๆที่เราถามก็ถามไปก็ไม่ตอบ ****
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่