รบกวนสปอยบันทึกปิ่นเล่ม 6 ให้ด้วยค่ะ

กระทู้คำถาม
ตามหัวกระทู้ค่ะ ขอบคุณนะคะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
แฟนเก่าเป็นคนวางแผนฆ่า หยดยาพิษไว้ที่กำไลนางเอก นางเอกยกหม้อไป ไอร้อนไปละลายพิษจากกำไลหยดลงหม้อ ผิดแผนแค่นางเอกไม่ได้กินด้วย นางเอกเลยไม่ตาย สาเหตุ เพราะครอบครัวแฟนเก่าโดนนางเอกสือสวนคดี จนพี่ชายแฟนเก่าที่ทำผิดได้รับโทษฐานฆ่าเมียตัวเอง แม่แฟนเก่าตายตามลูกชาย แฟนเก่าตอนนั้นเด็ก กลายเป็นเด็กเร่ร่อน พ่อนางเอกเลยรับมาเลี้ยง แฟนเก่าพึ่งมารู้ว่าคนที่สืบคดีจนทำให้พี่ชายได้รับโทษคือนางเอก แฟนเก่าเลยล้างแค้น แต่พอทำผิดแล้วสำนึกได้จะฆ่าตัวตายตามครอบครัวนางเอก พระเลยมาสะกดจิตให้ลืม อดีตและให้จำแค่ว่านางเอกเป็นคนวางยาฆ่าครอบครัวตัวเอง แฟนเก่าพึ่งมารู้ว่าจริงๆแล้วตัวเองฆ่าไม่ใช่นางเอกฆ่า แฟนเก่าเลยฆ่าตัวตายในคุก

นักฆ่าที่ตามฆ่าอ๋องคือคู่หมั้นนางเอก อ๋องเลยบังคับให้ถอนหมั้น ถ้าไม่ถอนหมั้น จะบอกฮ่องเต้ว่าเป็นนักฆ่า

อ๋องสารภาพรักนางเอก ให้นางเอกรอ จะกลับไปคลี่คลายปัญหาแล้วจะกลับมาหานางเอก แต่นางเอกรู้ทันเลยขี่ม้าตามกลับเมืองหลวง ถึงก่อนอ๋อง2วัน เพราะอ๋องขบวนใหญ่ เดินทางช้า

นักชันสูตร ตามนางเอกกลับเมืองหลวงด้วย เพราะพ่อจะจับแต่งงาน แต่มารู้ทีหลังว่าคนที่จะแต่งด้วยคือแม่ค้าแพะ เลยอายม้วน สะสางคดีแล้วจะกลับไปแต่งงาน

เล่ม7ยังวกวนไปมา งงนิดๆเวียนหน่อยๆ หลายฝ่าย ฮองเฮา ตระกูลหวาง หลายๆอ๋อง ขันที ไม่มีข้อสรุป ปลาน้อยยังไม่จบ ต้องรอเล่ม8คะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่