หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เดาดวงครั้งที่ 25 ฟรี 1ข้อ เพียงตอบคำถามให้ถูกต้อง ปิดรับคำตอบ 12.00 น. พรุ่งนี้ สุ่มเดาเฉพาะผู้ที่ตอบถูกจำนวน 40 ท่าน
กระทู้สนทนา
ดูดวง
ดูดวงความรัก
หมอดู
หมดเวลา ขอปิดกระทู้นะครับ
คำถามที่ถูกต้อง คือ ข้อ 3
3. เรื่องนี้ต้องขออนุญาตก่อน
ท่านใดตอบถูกและถูกสุ่มเดาดวงฟรี จะทักไปในความคิดเห็นนะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เดาดวงครั้งที่ 23 ฟรี 1ข้อ เพียงตอบคำถามให้ถูกต้อง ปิดรับคำตอบ 12.00 น. พรุ่งนี้ สุ่มเดาให้ผู้ที่ตอบถูกจำนวน 40 ท่าน++
คำตอบที่ถูกต้อง คือ 2. ขอให้สมปรารถนา มีผู้ตอบถูกประมาณ 75 คน สุ่มเลือกมา 40+10 = 50 คน และทักไปในกระทู้แล้วนะ อย่าลืมกลับมาดูและตั้งคำถามเดาดวงนะครับ ใครพลาดไป
ริมซ้ายจ่ายผ้าเย็น
เดาดวงด้วยไพ่ ครั้งที่ 28 ฟรี 1 ข้อ สุ่ม 15 ท่าน ปิดรับ 18:00 น. วันนี้
18:00 น. แล้ว ขอปิดรับนะครับ ใครที่ได้รับเลือก จะทักไปในความคิดเห็น สุ่มตอบ 15+5 นะครับ
ริมซ้ายจ่ายผ้าเย็น
เดาดวงครั้งที่ 24 (รอบพิเศษ) ฟรี 1 ข้อ ไม่เลือก ไม่สุ่ม ใครถามมาทัน 12.00 น. วันพรุ่งนี้ 10 พ.ค. 61 จะตอบทุกคนครับ
หมดเวลาแล้ว ขอปิดกระทู้นะครับ
ริมซ้ายจ่ายผ้าเย็น
เดาดวงด้วยไพ่ ฟรี !!! ครั้งที่ 21 ต้อนรับวันสงกรานต์ เปิดรับ 24 ชั่วโมง และสุ่มตอบกึ่งหนึ่ง
ครบ 24 ชั่วโมงแล้ว ขออนุญาตปิดรับถึง คคห.ที่ 67 นะครับ และจะสุ่่มตอบจำนวน 40 ท่าน ทยอยตอบตั้งแต่วันพรุ่งนี้นะครับ
ริมซ้ายจ่ายผ้าเย็น
เดาดวงด้วยไพ่ฟรี 1 ข้อ ครั้งที่ 29 ส่งท้ายปี 61 สุ่มตอบ 30 คน
ใกล้ปีใหม่แล้ว จึงขอเดาดวงด้วยไพ่ให้เพื่อนๆ สมาชิกห้องพรหมชาติคนละ 1 ข้อ ส่งท้ายปี 61 ง่ายๆ แค่บอกว่าปีนี้อะไรที่คุณคิดว่ายังทำได้ไม่ดี และตั้งใจจะแก้ไขอย่างจริ
ริมซ้ายจ่ายผ้าเย็น
เราพึ่งหัดสวดมนต์เพราะน้องแมวเสียชีวิตค่ะ เลยสวดชินบัญชร(เพราะย่ายกหนังสือให้ เรามีเล่มนี้เล่มเดียว) เกิดเหตุประหลาดขึ้น
เมื่อคืนเราสวดมนต์อุทิศบุญกุศลให้น้องแมว เราสวดบทชินบันชร เริ่ม 3 ทุ่มกว่าแล้วรู้สึกง่วงมากทั้งที่ปกตินอนดึก เหมือนตัวหนัก ตาจะหลับให้ได้ แต่เราก็ฝืนสวด(ทั้งสวด
สมาชิกหมายเลข 6506809
เมษ ตุลย์ มังกร โชคดีทั้งการเงินและความรัก แผนภูมิและพยากรณ์ ระหว่างวันที่ 23 - 29 มีนาคม 2569
คำนวณหาลัคนาที่ถูกต้องของท่านได้ที่ https://www.mahanatee.com/ และ พยากรณ์พื้นดวงชะตาฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่าย แผนภูมิและพยากรณ์ 12 ราศี สำหรับ วันจันทร์ที่ 23 มีนาค
อิสิ
ดวง 2 คนนี้ชีวิตเหมือนหรือต่างกันอย่างไร
สมาชิกหมายเลข 9276673
Ψ ☀ ดวงวันนี้ 17 มีนาคม พ.ศ. 2569 โดย อ.วร กระดานโหรฯ ☀ 卐 ♈♉♊♋♌♍♎♏♐♑♒♓
Ψ ☀ ดวงวันนี้ 17 มีนาคม พ.ศ. 2569 โดย อ.วร กระดานโหรฯ ☀ 卐 --==¦ ☯ลัคนา☯ ¦==-- (เวลาเกิด) เมษ : ♈ เจอแบบทดสอบที่ยากลำบากใจ จะทำอะไรห็ต้องคิดหน้าคิดหลัง
จากนี้ตลอดไป
Ψ ☀ ดวงวันนี้ 20 มีนาคม พ.ศ. 2569 โดย อ.วร กระดานโหรฯ ☀ 卐 ♈♉♊♋♌♍♎♏♐♑♒♓
Ψ ☀ ดวงวันนี้ 20 มีนาคม พ.ศ. 2569 โดย อ.วร กระดานโหรฯ ☀ 卐 --==¦ ☯ลัคนา☯ ¦==-- (เวลาเกิด) เมษ : ♈ ได้พันธมิตรคนสำคัญ ที่จะมาช่วยเหลือจัดการในเรื่องราว
จากนี้ตลอดไป
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ดูดวง
ดูดวงความรัก
หมอดู
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เดาดวงครั้งที่ 25 ฟรี 1ข้อ เพียงตอบคำถามให้ถูกต้อง ปิดรับคำตอบ 12.00 น. พรุ่งนี้ สุ่มเดาเฉพาะผู้ที่ตอบถูกจำนวน 40 ท่าน
คำถามที่ถูกต้อง คือ ข้อ 3
3. เรื่องนี้ต้องขออนุญาตก่อน
ท่านใดตอบถูกและถูกสุ่มเดาดวงฟรี จะทักไปในความคิดเห็นนะครับ