[SR] ใครมีปัญหาริ้วรอย มีครีมดีๆ มาแนะนำบอกต่อจ้า

สวัสดีเพื่อนๆทุกคน หลายคนคงมีปัญหาริ้วรอยกันบ้างนะ เราเป็นคนนึงที่ทาครีมบำรุงผิวหน้าทุกวัน ทั้งเช้าและก่อนนอน ถือว่าทาละนะ บำรุงละนะ เราไม่ค่อยได้สนใจอะ แต่จริงๆคือเราแต่งหน้าบ่อย ด้วยอาชีพเป็นพิธีกรด้วย เจอไฟเยอะ เจอแดด มีนอนน้อย นอนไม่เป็นเวลา และมีความเครียดอะ ก็เหมือนคนปกติทั่วไปอะนะ บางทีก็แอบอิจฉาเพื่อนบางคน ทำไม๊ทำไมหน้าเด็กจัง5555
**ทีแรกเราไม่คิดไรนะ มีอยุ่วันนึงก็ถ่ายรุปตัวเองนี่แหละ ชอบเซลฟี่ไง สรุปคือตกใจ เฮ้ย!! ทำไมริ้วรอยหน้าผากมันเยอะขนาดนี้เนี่ยยยยยย ยังกะแผนที่ลายแทง  แต่มันเป็นจริงๆนะ คาดว่าน่าจะเกิดจากที่เราชอบขมวดคิ้วกะ ชอบทำตาโตเวลาถ่ายรูปบวกกะอายุที่มากขึ้น เหอๆ


ตามภาพประกอบนะจ๊ะ เท่าที่เห็นแหละ นี่ขนาดแต่งหน้าเต็ม ติดขนตาละเหอะ ริ้วรอยหน้าผากนี่ยับมาก

หลังจากนั้นเราได้ครีมลดริ้วรอยมาใช้ตัวนึงค่ะ ชื่อว่า Phytonutrients anti aging ซึ่งเค้าบอกให้ทดลองใช้ไปก่อน เราเลยลองใช้
ภาพที่ 2 ให้เห็นเนื้อครีม เป็นอีกอย่างที่ชอบนะ คือทาละซึมไวดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ เราทาตอนเช้ากับก่อนนอน ถ้าตอนเช้าเราใช้ครีมตัวนี้เสร็จ ละต่อด้วยกันแดด

หลังจาก 14 วันรู้สึกว่าหน้ากระชับ พวกรูขุมขนที่เราชอบบีบสิวเสี้ยนมันดูเล็กลง แต่ก็ไม่คิดไรนะ พอผ่านไปเดือนนึง เราลองมาถ่ายรูปดู รู้สึกดีใจอะ คือพอเห็นรูปละแบบ หน้าดูเด็กลง ดูดีขึ้น ริ้วรอยจากหน้าผากที่มีหลายๆเส้นมันจางลง จริงๆเรามีริ้วรอยอย่างหางตาก็มีนะ แต่ไม่ชัดเท่ากะหน้าผาก นี่คือภาพหลังจากที่ใช้ครีมลดริ้วรอยมาเดือนนึงเต็ม ๆ

ผลแห่งความแตกต่างรู้สึกปลื้มปริ่มนะ เวลาไปไหนมีคนทักว่าไปทำไรมา ก็รู้สึกดีอะ ยังไงก็ฝากไว้ด้วยนะจ๊ะทุกคน เชื่อว่าทุกคนคงอยากจะมีผิวดีกันทั้งนั้นแหละ ขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้นะคะ ไว้มีไรดีๆจะมาบอกต่ออีกนะคะ
ชื่อสินค้า:   Phytonutrients Anti Aging
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่