คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 13
คืองงมาก บางคนยังอวยจนไม่ดูความจริง พอไทยแพ้ มาอ้างเรื่องความสูงว่า เราเตี้ย แต่ยังสนับสนุกให้ดันเด็กเตี้ย ที่ฝีมือเฉยๆ
สมาชิกหมายเลข 2753483 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2535614 ถูกใจ, Eighteen 92 ถูกใจ, Mysterious Login!!! ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3348380 ถูกใจ, The O.C. ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3568883 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4551869 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4096947 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3336060 ถูกใจรวมถึงอีก 3 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 7
ถ้า จขกท ติดตามสุพรีมสมัยนครศรีแสดงว่าก็คงติดตามทีมชาติไทยมานานแล้วใช่ไหมครับ เอาล่ะ งั้นจขกท คงจะเห็นวัฒจักรการเข้าออกของทีมชาติว่ามันเป็นยังไง ตั้งแต่สำรองยุคเอมอร กมลพร สนทยา วณิชยา รัศมี จนมาถึงตอนนี้ว่ามันมีการเปลี่ยนถ่ายกันอย่างไรเพื่อให้ผู้เล่นที่ดีที่สุดโดยปรกติแล้วจะติดสำรองทีมชาติ ใช้เวลาเป็นตัวเปลี่ยนหรือไลน์อัพเลยก็ 2-3 ปีก็มีผู้ที่รอดและไม่รอดที่รอดก็มีอย่างให้เห็นคือบะหมี่ บีม บิ๋ม ที่จากตอนแรกเป็นสำรองและพึ่งจะมามีบทบาทจริงๆเมื่อปีที่แล้วนี่เอง ส่วนมดด๋อยพึ่งเข้ามาติดทีมชาติเมื่อปีที่แล้วซึ่งก็คือครั้งแรกและปีนี้ติดเป็นครั้งที่สองลองนึกภาพทั้งผู้เล่นที่อยู่ทีมชุดใหญ่ในตอนนี้นะครับว่าปีแรกๆเค้าเป็นกันยังไง เล่นกันยังไง ทั้งเพียว บีม บิ๋มก็ใช่ว่าจะปังตั้งแต่แรกๆเลยหิ้วกระติดกันทั้งนั้น ทั้งนี้ผมก็ไม่มีอะไรบอกมากหรอกแค่อยากบอกว่าถ้าน้องไม่ใช่เดี๋ยวน้องก็จะไปตามวัฏจักรของวงการกีฬาเองครับแต่เพียงอยากบอกว่าให้โอกาสเด็กมันหน่อยถ้าโค้ชเลือกแสดงว่าเค้าต้องเห็นอะไรที่คนทั่วไปอย่างเรามองไม่เห็นเองครับ
RainBowDream ถูกใจ, Lin Lihua ถูกใจ, Nie - ey ถูกใจ, วันออน ถูกใจ, ไข่ตุ๋นกะหล่ำปลี ถูกใจ, Jazzmania ถูกใจ, เคนตะซัง ถูกใจ, น้าพิ ถูกใจ, CHUMPLA ถูกใจ, คนข้างถนน ถูกใจรวมถึงอีก 16 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วอลเลย์บอล
ยังไม่เห็นประโยชน์ของวิภาวี
จะปั้น 173 ? คิดอะไรอยู่ ฝีมือนี่หาได้จากโลคอลทั่วไปมากอะ อยู่ในลีคก็สำรอง ไปโชว์ฟอร์มเก่งตอนไหนเหรอ? เกมรับก็งั้นๆ เสิฟก็เฉยๆ หาประสบการณ์เหรอ หาแถวนี่ก็ได้มั้ง ไม่ต้องไปแบกกระติกน้ำไกลขนาดนั้น งงอะ ถ้าเอามดไป แป้งที่ว่าฟอร์มดรอปนี่ยังดูดีกว่าเลยอะ เราว่าเอาคัทลีย์ไปยังมีประโยชน์กว่าอีก ตีได้ทุกลูก ถึงจะสูงน้อยกว่า แต่ตีฉลาดกว่า อ่อ!ลืม แคทถ้าอยากติดทีมชาติต้องย้ายมาสุพรีม นะคะ
ปล.แฟนคลับสุพรีมตั้งแต่นครศรีแต่ยังไม่เห็นฟอมเลยอะ