สอบถามขายของกับ lazada คะ

ต้องบอกก่อนว่า ไม่มีความรู้ ไม่เก่ง ในเรื่องขายของออนไลน์ ถ้าขายคงขายแค่ข้าวสารคะ กำลังคิดจะขายสินค้า ข้าวสารหอมมะลิแท้ ใน LAZADA ทำเอง 200 ไร่ สต๊อคมีเกิน 100 ตันต่อปี แต่ว่า ยังอ่านกฎการขาย LAZADA ไม่ค่อยเข้าใจ เรื่องค่าใช้จ่าย ตอนนี้เลยยังตั้งราคาขายไม่ได้คะ  

1.ถ้าขายแบบแพคละ 5 กิโลกรัม  ต้องการกำไร 80 บาท ต่อการขายข้าวหอมมะลิแท้ 1 ถุง(5กิโลกรัม)
2.ขายใน lazada ต้องขายเท่าไหร่ รวม ค่าส่ง ค่าคอม ค่าต่างๆที่ จะโดนหัก (ถามเยอะไปไหมเนี้ยTT)ควรขายประมาณเท่าไหร่ไม่แพงเกินไป

หรือมีเว็บอื่น หรือแนะนำ อย่างอื่นได้เลยคะ มีข้าวหอมมะลิทำเอง แต่อยากขายออนไลน์ แบบประจำ พ่อ ทำนามา จะ20ปี มีแต่หนี้สิ้น สงสารพ่อแม่ เป็นนาเช่าส่วนใหญ่ พ่อทำหมุนหนี้สิน ดูเหมือนทำเยอะ200ไร่แต่กำไรต่อปี แทบไม่ได้คะ เห็นน้ำตาพ่อแม่ อยากช่วยพ่อแม่ ย้ำเลยคะไม่มีความรู้ในการขายออนไลน์ เคยแต่สั่งของออนไลน์  พอจะขายออนไลน์แบบประจำได้ไหม ขอบคุณคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่