[CR] [CR]ทำตาสองชั้น กับ คุณหมอหลิน แผลเล็ก ไม่บวมไม่ช้ำ สวยตั้งแต่ออกจากคลิกนิก

อมยิ้ม02ยิ้มสวัสดีค่าาาาายิ้ม..นี่เป็นโพสแรกที่จะมารีวิวทำตา2ชั้นแบบเต็มๆ พร้อมรูปอัพเดทในแต่ละวันตลอด1อาทิตย์ที่ผ่านมา...
หัวใจมีหลายๆคนทักมาถามเยอะมาก ทำที่ไหน ทำเท่าไหร่ เจ็บมั้ย ช้ำมั้ย บวมมั้ย ทำกับคุณหมออะไร ราคาแพงมั้ย และคำถามอีกเยอะแยะมากมาย
หัวใจโพสนี้อาจจะเป็นทางเลือกตัดสินใจทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่กำลังคิดอยากจะทำตา2ชั้นแต่ยังลังแลตัดสินใจไม่ได้
วันนี้จะมาตอบคำถามที่ทุกๆคนส่วนใหญ่อยากทราบกันจ้าาาาา
ยิ้มด้วยความที่เราเป็นคนตาชั้นเดียว และต้องติดสติ๊กเกอร์ตา2ชั้นมาโดยตลอด ก็เลยอยากตัดปัญหาขั้นตอนนี้ในชีวิตประจำวัน เริ่มจากศึกษาดูรีวิว ดูคลินิกมากมายหลายๆที่ ก็มาชอบและสนใจคลินิกนี้ InZ clinic  เพราะว่ารีวิวนางแน่นมาก งานดีมาก ธรรมชาติมาก เห็นแล้วไม่โป๊ะแน่นอน  ด้วยความที่สนใจมากเราเองก็เลยเริ่มทักสอบถามถึงราคาค่าใช้จ่ายทั้งหมด แต่ก่อนจะสอบถามถึงราคาทางแอดมินคลินิกจะขอให้เราส่งรูปปัจจุบัน ไม่แต่งหน้า ตามองกล้องหน้าตรง เพื่อที่จะให้คุณหมอประเมินว่าเราเหมาะกับวิธีแบบไหน เมื่อเสร็จขั้นตอนส่งรูปประเมินแล้ว คุณหมอก็แจ้งรายละเอียดว่า เราสามารถทำแผลเล็ก กรีดสั้นได้ ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 27000บาท บวกค่ายาเพิ่มอีก 1000 บาท มัดจำจองคิว5000บาท (ในส่วนของมัดจำนั้นจะไปหักกับค่าใช้จ่ายวันจริง) ย้ำนะค่ะว่านี่ไม่ใช่ราคาโปรโมชั่นแต่อย่างใด ราคาเต็มค่าาาา แต่ตอนนี้ทราบมาว่าคุณหมออัพเดทราคาใหม่แล้ว
รักคุณ มาต่อกันค่ะ  เมื่อเราทำเรื่องจองคิวโอนเงินค่ามัดจำเสร็จ คราวนี้เราก็รอคะ รอวันที่จะได้ทำตากันสักที เค้าจำได้ว่าจองไปเมื่อตอนต้นธันวาคม2017 ได้คิววันที่10กุมภาพันธ์2018 (ขอคิวคุณหมอไวที่สุด) เมื่อใกล้ถึงวันนัดทางคลินิกก็จะโทรมาบอกเราคะ สงสัยกลัวเราลืมมั้ง555555. เมื่อถึงวันที่ได้ทำเราก็ไปตามนัดค่ะ ทางพี่ๆในคลินิกน่ารักมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ส่วนเราก็นั่งรอกรอกประวัติ ทำสำเนาอะไรเสร็จ คุณหมอก็เรียกเราเข้าไปพบจ้า
แอบตื่นเต้นนิดๆ แต่คุณหมอน่ารัก ใจดีมาก ❤️เริ่มด้วยคุณหมอถามเราว่าอยากได้ชั้นตาประมาณไหน แบบไหนคุณหมอก็ได้ใช้ไม้จิ้มฟันยกชั้นตาเราให้ดู ว่าแบบนี้พอมั้ย พร้อมให้คำแนะนำ ชอบให้เห็นชั้นตาชัดตั้งแต่หัวตามั้ย คุณหมอถามความพึงพอใจเราตลอดเลย พร้อมให้คำแนะนำตลอดจนเราตกลงปลงใจเสร็จ ก็ออกมารอข้างนอกคะ.  นั่งรอไม่นานก็ถึงเวลาได้ทำแล้ว. บรรยากาศในห้องสบายๆมาก เปิดเพลงเบาๆชิวๆ คุณหมอก็เดินเข้ามาพร้อมสาธิตยกชั้นตาให้เราดูชั้นตาอีกครั้งเพื่อความมั่นใจ จากนั้น คุณหมอก็ให้เรานอน พร้อมฉีดยาชาที่เปลือกตาคะ คุณหมอมือเบามากกก ไม่รู้สึกเจ็บเลย เมื่อยาชาออกฤทธิ์ คราวนี้ก็ไม่รู้สึกอะไรแล้วคะ. ใช้เวลาทำไม่นานเลย ประมาณครึ่งชั่วโมงได้ เสร็จแล้วเราก็เดินออกมาใช้ชีวิตปกติเลย แต่หลังจากออกจากห้องผ่าตัดมา คุณหมอก็ให้เราไปห้องประคบเย็นก่อนค่ะ ประคบไปได้15 นาที ก็ถึงเวลากลับบ้านได้แล้ว. แต่ด้วยความซ่าส์ของเรา ก็ยังไปเดินห้างเล่นต่อจ้าาา ไม่เป็นอุปสรรค์อะไรเลย เพราะว่าแผลของเราไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่เจ็บแต่อย่างได้. วิธีการดูแลรักษา คุณหมอจะให้คำแนะนำมาพร้อมกับถุงยาคะ บอกเลยว่าได้ยามาคุ้มมาก ได้ทั้งเจลเย็นประคบ อุปกรณ์ทำความสะอาดแผล เยอะแยะมากมายไม่ต้องไปหาซื้อเพิ่มเลย
อมยิ้ม17ต่อไปนี้มาดูรูปอัพเดทในแต่วันได้เลยจ้า
แชร์ได้น้าา เผื่อเป็นทางเลือกของใครหลายๆคน บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง ไม่เสียใจเลยสักนิดเดียว

อมยิ้ม07 รูปนี้วันแรก ทำเสร็จเดินออกมาสบายๆเลยงับบบ. ไม่แปลกหรอกใช่มั้ยล้าที่จะกล้าไปซ่าส์เดินเล่นที่ห้างต่อ


รูปนี้วันที่2 หลังจากตื่นนอน ไม่บวม ไม่ช้ำเลยสักนิดเดียวว

รูปนี้ วันที่3 ก็ไม่ต่างจากวันแรกเลย ชอบสุดๆอมยิ้ม02

รูปนี้วันที่4 บอกก่อนเลยน้าา เค้าไม่ค่อยได้ประคบเย็น ประคบอุ่นเลย แค่ทำความสะอาดแผลอย่างเดียว

รูปนี้วันที่ 5 จะเห็นได้ชัดเลยว่าไม่ต่างจากวันแรกเลย ไม่บวมไม่ช้ำแถมยังสวยอีกกก หัวใจ

รูปนี้วันที่6  ชั้นตาสวยตรงตามใจที่หวังเลยงับบบ

รูปนี้วันที่  7 ครบ1อาทิตย์แล้วววววว  

ครบ1อาทิตย์พอดี และแล้วววก็ถึงวันที่คุณหมอนัดตัดไหมม มาชมกันนนนจะสวยแค่ไหน


แทบจะไม่มีแผลเลยแม้แต่นิดเดียวววใชามั้ยล้าาา อมยิ้ม07

รูปนี้ ครบ 1เดือน ชั้นตาสวย คมชัดถูกใจมากกกกก

รูปนี้ ครบ 2 เดือน

และปัจจุบัน 4เดือนแล้ววว  

หัวใจ ขอจบการรีวิวครั้งนี้นะคะ ใครที่สนใจอยากทำตาสองชั้นลองดูเผื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจได้จ้าาาา  
ขอบอกก่อนน้าาา รีวิวครั้งนี้ไม่ใช่หน้าม้าแน่นอน ค่าใช้จ่ายในครั้งนี้ทุกบาททุกสตางค์เงินของเค้าเอง 100% อิอิ
ชื่อสินค้า:   ทำตาสองชั้นกับคุณหมอหลิน
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่