[สปอย] ขอพูดถึง CCS : ภาค Clear Card ตอนที่ 19 เป็นตอนที่อบอุ่นมาก


สวัสดีครับ วันนี้ก็จะมาพูดถึงตอนที่ 19 ผมกะจะดูตั้งแต่เมื่อวานแล้วครับ พอดีไปลองดูอีกเรื่องมาและเวียนหัว ง่วงนอน 5555555 ตอนนี้ถือว่าเป็นตอนที่ผมชอบอีกตอนหนึ่ง + แปลกๆ

- เริ่มเรื่องมาก็พูดถึงการที่จะไปอ่านหนังสือให้เด็กฟังแบบยูกิโตะ แม้ และตอนที่เชาหลางปฏิเสธ เจอเมียดึงแขนบอกไปเถอะ ถึงกับใจอ่อนเลยทีเดียว โทโมโยะจังก็เป็นงานด้วย ทำเนียนบอกไม่ว่าง อัดวีดีโอ ชอบโทโมโยะแบบนี้ อารมณ์เหมือนภาคที่แล้ว ที่ยุแยงหรือเนียนให้เชาหลางไปกับซากุระ

- ตอนแรกผมดูทำไมเชาหลางพูดเหมือนไม่ใช่ญี่ปุ่น โอ้ววว ดูอีกรอบพูดภาษาอังกฤษกับอากิโฮะจังเลยนี่หวา 555555

- ช่วงกินช็อคโกแลตนี้ โครตเยอะ เออออ.. ผมจำได้ว่าเวลามีการ์ตูนแล้วมีเด็กผู้หญิงไปกินเค้กหรือช็อค ส่วนใหญ่จะปฏิเสธกลัวอ้วน ไม่เอาๆ แต่เรื่องนี้มีแต่อยากกินๆ ไม่ห่วงเรื่องอ้วนเลย 55555 ถ้าผมสังเกตไม่ผิด เหมือนโมโมะพูดในใจด้วยมั้ง

- ตอนเหว่ยคุยกับเชาหลาง แล้วพวกพี่ให้วีดีโอคอล ผมนึกว่าไม่มีอะไร แต่ตอนนี้ผมชอบความอบอุ่นของครอบครัวนี้นะ แบบพวกพี่สาวทั้งหลายอยากเห็นหน้า และเชาหลางบอกว่า หยุดส่งวีดีโอและอาหาร ตามภาษาพี่น้องอยากให้น้องเห็น อบอุ่นดีครับ แล้วคาแรคเตอร์เหล่าพี่สาวก็ยังเหมือนมูฟวี่หนึ่งเลยครับ 55555 สะดีดสะดิ้งมาก เสียดายอยากเห็นแม่เชาหลางในเวอร์ชั่นนี้แหะ ยังเคร่งขรึมเหมือนเดิมไหม

- ตอนนี้ผมว่าแปลกอย่างหนึ่ง ทั้งตอนนี้ไม่มีจับการ์ด และที่น่าสงสัยคือ ที่ซากุระเล่าเรื่องหมาจิ้งจอก กินไปทั้งตอนเลย ผมนึกว่าแค่ 5 นาทีแรก สรุปยาวมากจนเกือบจบเรื่อง ผมยอมรับว่า มีกอข้ามๆนะ ไม่รู้ว่ามีปริศนาอะไรที่คล้ายกับเนื้อเรื่องไหม หรือว่าตอนนี้แค่เล่าเฉยๆ รบกวนช่วยวิเคราะห์ที 5555 อากิโฮะโชว์สกิลร้องเพลงด้วย

- ตอนท้ายที่ซากุระใช้การ์ด Record ผมก็ไม่ได้สงสัยอะไรนะ ก็ยังงงไม่น่าเชื่อซากุระจะจำพลาด พอไปหายูเอะ กลับไม่ใช่อย่างนั้น การใช้การ์ด Record เป็นการย้อนอดีต และทั้งสองบอกว่าต้องมีพลังเวทย์แข็งแกร่ง ผมก็ว่าแข็งแกร่งจริงแหละ และเหมือนทั้งสองอยากจะติดต่อเอเรียลคุงหละ กลับมาญี่ปุ่นเถอะ มาบู้กับไคโตะหน่อย 5555

- ตอนนี้ตกใจมาก เคโระจังแปลงร่างเป็นเคเบรอส ผมจำไม่ได้นะว่า ตั้งแต่ตอนแรกยันตอนนี้ เคโระจังกลับร่างเดิมบ้างยัง เห็นอยู่แต่ร่างตุ๊กตายัดนุ่นนานมากกกก ไม่รู้นี้ครั้งแรกเลยไหม จำไม่ได้จริงๆ

- แล้วตอนท้ายๆเพิ่งนึกออก เหมือนทิ้งประเด็น เห็นบอกว่ามีแค่ 3 คนเท่านั้นที่ใช้พลังอะไรแบบนี้ได้ 1.ซากุระ 2.เอเรียล 3.??? อีกคนใครหวา หรือว่าเป็นเชาหลาง

ในตอนต่อไป ไปหาคุณตา ผมเจอสิ่งน่าสงสัยหนึ่งอย่าง เด็กผู้หญิงผมเทานั้นคือใครหวา นึกไม่ออก ไม่เคยเห็นเลย ทั้งภาคแรกและภาคนี้

ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อนิเมะ การ์ตูน ซากุระ มือปราบไพ่ทาโรต์
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่