บิ๋มกับเกมรุก

กระทู้คำถาม
ก่อนแข่ง VNL เคยตอบกระทู้นึงว่าบทบาทการบุกอาจไม่เท่า2017เพราะบิ๋มต้องเปิดบอลแรกและรอขุดเป็นจำนวนมาก ซึ่ง 3 นัดที่ผ่านมาก็เป็นเช่นนั้นและบิ๋มก็ทำได้ดีแต่ก็ถือว่าเป็นผลดีเพราะการรับแล้วตบไปด้วยอาจกรอบได้
จึงบอกว่าบิ๋มเล่นดีแล้วบางคนคิดว่าหัวเสาต้องทำคะแนนอย่างเดียวซึงไม่จริง 1 ในทีมที่สำคัญคือตัวสมดุลย์
ปล.บิ๋มเสิร์ฟโหดขึ้นมากๆนะส่ายมุดแรง มาหมด
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 11
คนอื่นจะคิดยังไง ไม่รู้ แต่คนในกลุ่ม We Love Wonder Bim.. พวกเราเข้าใจ และพึงพอใจกับบทบาทที่น้องได้รับในทัวร์นี้

พวกเราไม่ได้หวังจะให้น้องเป็นตัวคิลเลอร์.. พวกเราไม่ได้คาดหวังจะให้น้องต้องทำทอปสกอร์ของทีม แต่ พวกเราเฝ้ามองพัฒนาการของน้อง
และสิ่งที่พวกเราเห็นก็คือ น้องตีหนักขึ้น เสริฟอันตรายขึ้น(เร็วแรงและพุ่งเลียดมาก).. ได้เห็นแบบนี้ แฟนคลับอย่างพวกเราก็ยิ้มได้แล้ว

ปล.1 เรื่องข้อผิดพลาดในช่วงเวลาสำคัญ.. อันนี้ก็ต้องยอมรับว่าน้องพลาดจริงๆ และคงต้องหาทางปรับปรุงและแก้ไขในโอกาสต่อไป
ปล.2 คนอื่นจะว่าบิ๋มแบบไหนยังไงก็ช่างเขา แต่.. พวกเรา รักบิ๋มนะ และจะคอยเป็นกำลังใจให้บิ๋มตลอดไป.. สู้ๆ ครับคนเก่ง.!!
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่