ผู้หญิงทักผู้ชายก่อนดูแย่ไหมคะ ??

ตามหัวข้อเลยค่ะ คือแอบปลื้มผู้ชายคนนึง อายุเท่ากัน ปลื้มตั้งแต่ตอนเรียน ม.ปลาย จนตอนนี้จบแล้วค่ะ555555555
     ตอนแรกสัญญากับตัวเองว่าถ้าติดมหาลัย ทุกอย่างเข้าที่เข้าทางจะทักเขาไปก่อนค่ะ แต่มีความกลัวหลายอย่าง กลัวเขามีคนคุยอยู่แล้ว กลัวเขามองเราไม่ดี กลัวไปหมดเลยค่ะ55555555
     ก็เลยคิดว่าปล่อยไปเถอะ เดี๋ยวเราก็ลืมเขาไปเอง
แต่กลับกันค่ะ ตอนนี้ปิดเทอม เหงามากกก เห็นเพื่อนๆไปดูหนัง กินข้าวกับแฟน ยิ่งทำเราอาการหนักเลยค่ะ5555555555
     เราสองคนไม่รู้จักกันนะคะ แค่เคยเห็นหน้ากัน เดินผ่านกันตอนเรียน (ซึ่งบ่อยมาก มันบังเอิญหลายรอบมาก เน้นเลยนะคะ ว่าบังเอิญ เพราะเขาทำเราสะดุ้งทุกครั้งที่เจอเลย55555 แต่เราอาจจะคิดไปเอง55555555)  ดูสตอรี่ของกันและกัน(ซึ่งบางครั้งเขาดูสตอรี่เราเป็นคนแรกเลยค่ะ แต่เขาก็อาจจะดูกับทุกคน55555 ซึ่งก็คือเราคิดเข้าข้างตัวเอง55555)
     ก็เลยอยากถามน่ะค่ะ ว่าในมุมมองคนอื่นเเล้ว เราพอจะมีหวังไหมคะ แล้วคิดยังไงกับผู้หญิงที่ทักผู้ชายก่อน คือเขาใช่ จนเราอยากทักไปรู้จักเลยอะ
     เราแค่เหงา และหาที่ระบายนะคะ ให้คำปรึกษาเป็นของแถมด้วยก็ดี55555555(กระทู้แรกผิดพลาดประการใด ขออภัยค่ะ)
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่