หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
(ขอความช่วยเหลือ) ผมถูกชนแล้วหนีความรับผิดชอบครับ
กระทู้สนทนา
อุบัติเหตุบนท้องถนน
อุบัติเหตุ
ปัญหาสังคม
การจราจร
มอเตอร์ไซค์
เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 06.50 น. วันนี้ที่บริเวณหน้าซอยคู้บอน 20 ครับ คือ ผมขี่รถจักรยานยนต์มุ่งหน้าไปรามอินทรา ระหว่างนั้นได้มีรถจักรยานยนต์ฮอนด้า MSX สีแดง หมายเลขทะเบียน 6 กฆ 2480 กทม. คู่กรณี ผู้หญิงขี่ ไปกำลังรอเลี้ยวเข้าซอยคู้บอน 20 ซึ่งผมก็ขี่ไปโดยให้สัญญาณแตรไปแล้ว ก็ไม่คิดว่าจะเลี้ยวตัดได้ แต่ทันใดนั้นเมื่อผมขี่ไปจนใกล้ขนาดไม่เกิน 3 เมตรนั้น หญิงคนดังกล่าวอยู่ดีๆ ก็ได้เลี้ยวตัดหน้ามาเฉยเลย ซึ่งผมงงมากไม่รู้หญิงคนนั้นคิดอะไรอยู่ ผมก็ประสานงานแบบชนกลางลำเต็มๆ หลังจากเกิดอุบัติเหตุ หญิงคนนั้นก็ได้เรียกแฟนหนุ่มมาเคลียร์ ทะเบียนรถ 1 กง 9512 กทม. แฟนหนุ่มก็พูดจากดีบอกจะรับผิดชอบให้ไปประเมินราคาค่าเสียหายได้เลย ซึ่งผมก็ได้บอกว่าให้ขี่ไปศูนย์ด้วยกันที่มีนบุรี ให้ศูนย์ประเมินค่าซ่อม โดยที่ผมบอกเค้าว่าจะไม่เรียกอะไรเพิ่มเติมอีกเลยนอกจากค่าเสียหายของรถจักรยานยนต์เท่านั้น ซึ่งผมก็บาดเจ็บที่แขนมีแผลถลอกเลือดออก และหัวเข่าก็ถลอกเลือดออกเช่นกัน โดยผมก็ได้ขับไปที่ศูนย์ฮอนด้า มีนบุรี ให้เค้าขี่ตามมา แต่ระหว่างนั้นผมบอกว่าขอเติมน้ำมันแป๊ปครับ เพราะน้ำมันผมจะหมด พอผมเลี้ยวเข้าไปที่ปั๊มปุ๊บ มันขี่หนีไปเลยครับ ซึ่งค่าเสียหายที่ผมจ่ายไปคือประมาณ 4,400 บาท ที่แรกผมกะว่าจะไม่แจ้งความ แต่ด้วยนิสัยที่มันแสดงออกมา ผมเลยได้ไปแจ้งความเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ แต่ผมก็รู้ว่าเค้าอาศัยอยู่ในซอยคู้บอน 20 แต่ผมไม่รู้ว่าหลังไหน หรือแฟลตไหน ถ้าท่านใดมีเบาะแสช่วยแจ้งให้ผมทราบทีนะครับ ขอบคุณครับ
ปล. ผมอุตส่าห์ไม่เรียกร้องอะไรถือว่าช่วยๆ กัน แต่ดันมาหนีซะนี่ สุดท้ายคุณก็ทำตัวเอง ต้องมีประวัติในการแจ้งความ หลังจากนี้ผมจะตามหาคุณจนเจอให้ได้ เพราะคุณกับผมก็อยู่ระแวกเดียวกันมันจะต้องเจอเข้าสักวัน รบกวนฝากเพื่อนๆ พี่ๆ ช่วยเป็นหูเป็นตาให้ผมด้วยนะครับ
ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สังเวยอีกแล้ว! Benz ซิ่ง ชนลุงอายุ 63 ปี เดินข้ามถนนทางม้าลาย เสียชีวิต
วันที่ 10/09/68 เวลาประมาณ 20.30 นได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์นั่งส่วนบุคคลชนคนข้ามถนน ตรงทางม้าลาย มีผู้บาดเจ็บ อุบัติเหตุเกิดที่ถนนกิ่งแก้ว บริเวณใกล้เคียงปากซอยกิ่งแก้ว 33 อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิ
สมาชิกหมายเลข 8703218
ใครพอมีกล้องหน้ารถยนต์หรือผู้เห็นเหตุการณ์ ในวันที่13 ธันวาคม 2559 บริเวณปากซอยรัชดา32 ถนนรัชดา แขวงจันทรเกษม บ้างไหมคะ
ขอความช่วยหลือคะ เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2559 เวลาประมาณ 17.30 น. ถึง 18.30 น. มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกัน บริเวณปากซอยรัชดา32 ถนนรัชดา แขวงจันทรเกษม รถจักรยานยนต์ทั้งหมดมี 3 คัน 1.รถจักรยานยน
สมาชิกหมายเลข 3626182
ํโดนรถแล้วหนีชนเสียชีวิต ใคนจะรับผิดชอบ
ลูกชายโดนรถชนเสียชีวิต ไม่มีคู้กรณี แล้วเราจะเอาค้าเสียหายได้จากหน่วยงานไหนได้บ่างใครพอจะทราบมั่งครับ
สมาชิกหมายเลข 8479414
ถนนลาดพร้าว จักรยานยนต์ โดนเฉี่ยวชน แล้วหลบหนี ผู้เสียชีวิต หญิง 1 ราย
จักรยานยนต์ถูกเฉี่ยวชน แล้วหลบหนี ผู้เสียชีวิต หญิง 1 ราย ถนนลาดพร้าวขาเข้าหน้าห้างเดอะมอลล์ เวลา 06.30 น.วันที่ 30 กันยายน 2560 อาสาสมัครกู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง รับแจ้งอุบัติเหตุ ถนนลาดพร้าวขาเข้า หน้าห
หนุ่มเมืองใต้
สอบถาม เรื่องประกันรถ กรณีเราเป็นฝ่ายถูก คู่กรณีผิด ไม่มีประกันรถ บริษัทประกันให้เราเป็นฝ่ายติดตามคชจ.จากคู่กรณีเอง
เนื่องด้วยเกิดอุบัติเหตุ ถูกรถจักรยานยนต์ไม่มีประกันชนเพราะประมาณ ไม่มองทางข้างหน้า แล้วรถยนต์เรามีประกันชั้น 1 ทำของบ.ธ แต่คู่กรณีเป็นฝ่ายผิด เจ้าหน้าที่บ.ประกันออกใบเครมให้เราไปประเมินค่าใช้จ่าย แล้
xenonwind
รบกวนประเมินราคาค่าซ่อมรถคู่กรณีให้หน่อยครับ
ผมขี่รถจักรยานยนต์และเกิดไปเฉี่ยวชนรถคู่กรณี ทางประกันก็มาเก็บข้อมูล และให้เซ็นยินยอม แต่ยังไม่ได้กรอกรายละเอียด แต่แจ้งว่าจะติดต่อมาเรียกค่าซ่อม รูปตามภาพประกอบนะครับ แผลลึกมีอยู่2แผลตรงชิ้นท้ายใก
สมาชิกหมายเลข 1458450
เราหรือตำรวจหรือใครผิด??
เราโดนตัดหน้ารถโดยรถยน ชนแล้วหนีด้วยออกหมาย7วัน วันที่7ถึงมา แม่เป็นเจ้าของความนะคะคุยเรื้องซ่อมรถกันแล้วแต่เรื่องของเราพึ่งได้เคลียอีก2วันถัดมาแล้วพอเจอกันเราได้เรียกค่าเสียโอกาสจากงาน จากรถ รวมถึงค่
สมาชิกหมายเลข 7352849
สลด จยย.ย้อนศรถูกเก๋งพุ่งชนอย่างจัง ร่างกระเด็น เสียชีวิต 2 เจ็บ 1
อันนี้เป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่ชอบขี่มอไซค์ย้อนศรครับ เมื่อเวลา 00.58 น. วันที่ 26 มกราคม 2568 ร.ต.อ.อมรพงษ์ ตุ๊ยทา รอง สว.สอบสวน สน.ตลิ่งชัน รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ 2 คัน ถูกรถนั่งส่วนบุคคลพุ่
CHsoji86
คลิปจากไทยรัฐวันนี้ รถยนต์ผิดนะครับ แม้จะถูกจยย.ที่เมาขับชนท้ายก็ตาม
ในข่าว แม้แต่พิธีกร ก็ดูไม่แตก ไม่แจงความผิดถูก เป็นทางโค้ง เส้นทึบยาวเลย คนขับรถเก๋งที่เป็นหญิงเธอเปิดไฟเลี้ยวขวา จะเข้าซอยที่อยู่ปลายโค้งพอดี แต่เส้นทึบยังไม่หมดนะครับ ที่ถูกต้องเธอต้องขับตรงไปแล้ว
ย่านวดแมว
กลายเป็นคนเถื่อน!! โดนจำหน่ายเป็นคนหนีทหารเพราะอุบัติเหตุรถชน เจ็บหนัก ขาหักแขนหัก เพราะกลับเข้ากรมกองค่ายไม่ทันกำหนด
ขอความรู้ทีครับ ผมเหลือเวลาอีก2เดือนจะปลดทหาร แต่โชคร้ายประสพอุบัติเหตุรถชน เจ็บหนักแขนหักขาหัก ใช้งานไม่ได้ต้องผ่าตัดใส่เหล็กติดเตียงซึ่งก็แจ้งผู้กองหัวหน้าผู้รับผิดชอบดูแลทหารกองประจำการณ์ไปแล้
สมาชิกหมายเลข 8913845
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อุบัติเหตุบนท้องถนน
อุบัติเหตุ
ปัญหาสังคม
การจราจร
มอเตอร์ไซค์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
(ขอความช่วยเหลือ) ผมถูกชนแล้วหนีความรับผิดชอบครับ
ปล. ผมอุตส่าห์ไม่เรียกร้องอะไรถือว่าช่วยๆ กัน แต่ดันมาหนีซะนี่ สุดท้ายคุณก็ทำตัวเอง ต้องมีประวัติในการแจ้งความ หลังจากนี้ผมจะตามหาคุณจนเจอให้ได้ เพราะคุณกับผมก็อยู่ระแวกเดียวกันมันจะต้องเจอเข้าสักวัน รบกวนฝากเพื่อนๆ พี่ๆ ช่วยเป็นหูเป็นตาให้ผมด้วยนะครับ
ขอบคุณครับ