หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กรองอากาศแบบนี้ กันน้ำได้หรือไม่ครับ
กระทู้คำถาม
มอเตอร์ไซค์
Kawasaki KSR
มอเตอร์ไซด์มือสองksr เจ้าของเดิมใส่คาร์บูแดชพร้อมกรองแบบในรูปมา ช่วงนี้ใกล้หน้าฝนแล้ว เลยกังวลนิดหน่อย ว่าสภาพกรองอากาศแบบนี้มันสามารถขี่ลุยฝนตกทั้งหนักทั้งเบาได้หรือไม่ครับ มันมีที่ครอบกันน้ำก็จริง แต่ก็มีรูๆไว้รับอากาศกว้างพอสมควร กลัวว่าขี่ๆไปน้ำมันจะหลุดเข้าไปถึงคาร์บูได้ ใครเคยใส่กรองแบบในรูปรบกวนถามหน่อยครับ ว่ามันสามารถขี่ลุยฝนได้หรือไม่ครับ ถ้าไม่ได้มีกรองแบบไหนแนะนำมั๊ยครับ เอาที่คล้ายๆกัน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อายุ23อยากออกมอไซคันแรก
พี่ ๆที่เคยออกรถมาก่อน มีคำแนะนำไหมคะว่าควรออกคันไหนดีในปี2026 หลักๆก็เน้นขับขี่เลย เพราะชอบขี่รถบ่อย ๆค่ะ
สมาชิกหมายเลข 3685758
ช่วยแนะนำมอเตอร์ไซค์ทรงคลาสสิก/วินเทจ ขี่ง่ายๆ สำหรับใช้ในเมืองหน่อยครับ
สวัสดีครับ กำลังหามอเตอร์ไซค์ทรงคลาสสิก/วินเทจไว้ใช้งานครับจะมือหนึ่งหรือมือสองก็ได้ครับ
สมาชิกหมายเลข 9257051
เนสัชชิก แล้วขี่มอไซค์กลับ 100 กว่าโลได้ไหมคะ
ไปงานหลวงปู่ที่ ตจว มีเทศน์ตลอดคืน เราอยากเนสัชชิกค่ะ แต่ติดที่ต้องขี่มอไซค์กลับเอง 124 กม และขากลับเป็นถนนเลนเดียว และมีสิบล้อขนอ้อยเยอะ มีใครเคยไม่นอนทั้งคืน แล้วต้องขับรถไหมคะ ทำได้ไหม เป็นยังไงบ้
Kat_kine
ตำรวจท้องที่รู้ไหมครับว่าในท้องที่ตนเองดูแลอยู่มีการขี่มอเตอร์ไซค์ย้อนศรกันทั้งวัน
หรือการไปจับมอเตอร์ไซค์ย้อนศรมันกระทบกับความสงบเรียบร้อยทำให้ประชาชนสัญจรลำบากเลยไม่กล้าจับ ผมไม่ค่อย (ไม่เคย) เห็นการตั้งด่านจับมอเตอร์ไซค์ย้อนศรเลย จริงๆแล้วตำรวจไม่ต้องไปตั้งด่านจับหมวกกันน๊อคกับส
สมาชิกหมายเลข 7321488
รถมอเตอร์ไซค์ไม่ได้ใส่ไส้กรอง อากาศ
พอดีว่า ผมสั่งไส้กรองอากาศมาแล้วของยังไม่ได้ แล้วช่วงนี้ฝนตกผมสามารถขี่ลุยน้ำ ลุยฝน ได้ไหมครับจะเป็นไรไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 7688323
มอเตอร์ไซค์ vs รถยนต์ ออกทริปกางเต็นท์ แบบไหนมันกว่า?
เมื่อพูดถึงการออกทริปกางเต็นท์ ใครๆ ก็คงคิดถึงการเดินทางที่เต็มไปด้วยอิสระและความตื่นเต้น 🌿🏕 แต่การเลือกพาหนะสำหรับการเดินทางเป็นอีกเรื่องที่ต้องพิจารณาให้ดี หลายคนชอบขี่มอเตอ
punnarich
อยากออกรถจักรยานยนต์คันแรก
อย่างที่บอกหัวข้อเลยค่ะ อยากออกมอไซคันแรก เป็นคนชอบขี่รถบ่อย ๆ อยากได้ที่พอไปกลับต่างจังหวัดได้ เช่นอยู่กทม ขี่ไปแถวปริมณทลได้ ประหยัดน้ำมัน ไม่ก็อยู่ฉะเชิงเทราแล้วขี่ไปบางแสน แนะนำเป็นตัวไหนดีคะ พอดี
สมาชิกหมายเลข 3685758
สรุปมอเตอร์ไซด์ล้อหน้า 2 ล้อ ไปไม่รอดแล้วใช่มั้ยครับ
เดี๋ยวนี้ไม่เห็นคนขี่เลย ยังไม่เข้าใจข้อดีของมันเลยครับ ว่าทำออกมาทำไม คิดได้อย่างเดียวคือเรื่องทรงตัวเท่านั้น อย่างอื่นนึกไม่ออก (จริงๆไม่ได้นึกด้วยซ้ำ) เหมือนเป็นการเพิ่มภาระค่าใช้จ่ายไป ดูแล้วบางคร
totoonline
ถ้ารถมอเตอร์ไซด์ชนเราบนฟุตบาทเรียกค่าเสียหายอะไรได้บ้าง?
เราจะดำเนินคดีกับพวกขี่มอเตอร์ไซด์บนฟุตบาทที่เฉี่ยวชน บาดเจ็บ เรียกค่าทำขวัญ คดีจะไปติดที่กรมตำรวจมั้ย อายัดเงินเดือน ทรัพย์สินได้อย่างไร เท่าไหร่ ทรัพย์สินที่อยู่ในทะเบียนบ้านยึดได้มั้ย เพื่อรีดชำระใ
สมาชิกหมายเลข 9100431
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
มอเตอร์ไซค์
Kawasaki KSR
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กรองอากาศแบบนี้ กันน้ำได้หรือไม่ครับ