อยากดูดไขมัน ต้องอ่าน!

สวัสดีค่ะทุกคน อันนี้เป็นกระทู้แรกในชีวิตเลย อยากลองเขียนดูบ้างเพื่อว่าจะพอมีประโยชน์กับคนที่อยากหาข้อมูลเหมือนกับเรา ถ้าผิดพลาดตรงไหน ติได้ (ชมได้)นะคะ เอาไว้ปรับปรุงแก้ไขครั้งต่อไปน้อมรับทุกคอมเม้น

เข้าเรื่องเลย.. เนื่องจากจขกท. เป็นคนอวบ มีเนื้อ นม ไข่ เอ้ยยยไม่ใช่5555 ก็ประมาณว่าเป็นคนอวบ สูง166 หนัก 64 แต่ร่างมันดูโอเวอร์กว่าน้ำหนักที่กล่าวมาข้างต้น แขนขาเผละ มีพุงเยอะยื่นออกมา แล้วเวลานั่งก็ห้อยไม่สบายใจ ก็เลยอยากดูดไขมันเฉพาะส่วน คือตรงบริเวณ หน้าท้อง 😆  บังเอิ๊ญญญ.. พี่สาวเราเองก็พึ่งจะทำศัลยกรรมทำสวยที่ เมโกะ คลินิกมา ว่าแต่ที่ไหนอ่ะ??? (คุ้นๆแฮะ อ่อ.. หมอมนัส เมโกะนี่เอง) ก็แนะนำให้ว่าลองไปทำจิ ถ้าอยากทำจริงๆ เพราะที่นี่ค่อนข้างมีชื่อเสียง ความปลอดภัยชัวร์ สะอาด ไม่ต้องกลัวเลย การันตีด้วยแพทย์ฝีมือขั้นเทพ มีรีวิวเยอะ ฟังละใจชื้นนนหน่อย😋 ซึ่งก่อนหน้านี้เคยหาข้อมูล และเคยไปปรึกษามาหลายที่แล้ว รวมทั้งเคยดูดบริเวณต้นขา(กับที่อื่น)มาแล้ว

วันต่อมา.. เราก็เลยลองติดต่อไป คุยกับแอดมินที่ดูแลเคสพี่สาวเรา แจ้งทางคลินิกว่าเรา อยากจะดูดไขมันบริเวณ "ทั่วทั้งหน้าท้อง" จะให้ราคาเท่าไหร่ คือจะได้เปรียบเทียบกับที่เราถามมา ปรากฏ.. ได้ราคาพิเศษด้วย! เออ.. (ถูกกว่าของหมอที่เคยแรึกษามาอีก) แค่ 4x,xxx บาท ในใจก็ยังไหวนะ จะให้เกินงบกว้านี้ คงไปเกาหลีแล้วแหละ ก็เลยตัดสินใจตกลง เหมาะกับ คนที่มีงบน้อย อย่างเรามาก😱.. วางมัดจำเรียบร้อย นัดวันตรวจร่างกาย ซึ่งทางเมโกะจะให้นัดตรวจร่างกายก่อนวันที่ดูดไขมัน 2 วัน ตรวจร่างกายที่รพ.พญาไท2 ทางคลินิกเมโกะติดต่อไว้ให้แล้ว ไม่มีค่าใช้จ่ายใดใดเพิ่ม ปลื้มปริ่มมากด้วยราคา และผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน หืมมม เริ่ดสุดๆ ตอนนี้ก็นับวันรอแล้วค่ะ อีก 10 วันจะไปเอาก้อนกลมๆออกแล้ว ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีเต๊อะ... เพี้ยง! เดี๋ยวมาต่อนะคะ (ถ้าไม่ปลิวไปซะก่อน)

Ps. หากใครเคยมีประสบการณ์ดูดไขมันกับที่นี่ รบกวนแชร์ให้ฟังมั่งนะคะ หรือใครก็ตามที่สนใจอยากทำเหมือนกัน ส่งข้อความมาบอกได้ค่ะ โปรโมชั่นราคาพิเศษ (ไม่ใช่เซลล์นะคะ) จะได้ไปทำด้วยกันเลย  🤗
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่