ปัญหาเรื่องแบบนี้ทำไงครับ

เราเป็นน.ศไกล้จะจบละเหลืออีก2เทอมกว่าปีครึ่ง
พอดีเราเป็นคนไม่ติดโชเชียลมากนะเข้าไว้รับข่าวสารไม่ค่อยเคลื่อนไหวมีวันหนึ่งเราไปเจอเฟสตัวเองมีเพื่อนนานระส่องไปโทรสัพท์มันกดไปเองจะค้างกดแอดไปเอง สักพักเจออีเมลเด้งมาเราเป็นเพื่อนเขาระงงแปปทำไงดีเราก้อปกตินะ ไปไล่ดูเฟสเขาไม่อยากส่องหรอกเจอเขาจะบวชภายในวันอีก5-6วันแต่เขาเชิญก่อนเราเป็นเพื่อนในเฟสก้อไม่เห็นเขารับใครอีกระเหมือนโดนแกล้งเห็นแต่ละโพสบางคำมาจากเฟสเราไม่ได้คิดไปเองนะเห็นเขาตอนเรียนที่กทมจะชอบแกล้งเราทำให้เราเรียนไม่จบย้ายมาอยู่ตจว.หลายปีระกำลังจะจบมหาลัยช่วงสอบพอดีปวดหัว เพื่อนคนนี่ไม่สนิทมากแทบรู้จักเขาน้อยเรากดไปเขารับทันทีเฟสใหม่ผมมีเพิลตจว.ทีที่รุจักกับญาติบางคนพี่น้อง
เคยได้ยินคนลักษณะเจ้ากรรมนายเวรมัยนั่นระเป๊ะ
แต่ก่อนอยู่กทม.ไม่ค่อยอยากยุ่งกับเขาเป็นเพิลตามที่เรียนปกติ "มันทำให้เราเจอคำว่ามารผจญห๊ะกูกดไปเป็นขนาดนี้ไม่ใช้คนที่รุจักละช่วงนี้โพสเฟสเขาจะมาแนวนี้ทั้งแทกพี่น้องของเขาบ้างแชรบ้างสาธาระนะ ทำไมเราเจอแบบนี้วะ ไม่ยุติธรรม"
อยากถามแก้ปัญหาครับขอให้ผ่านช่วงนี้ไปเจอสิ่งดีๆบ้างสงสารคนในครอบครัวเจอเราซึมเศร้านิดๆ
ถ้าปัญหาแบบนี้ถึงค.อ.ข.าดบ.า.ด.ต.า.ย.มัยครับ
ตอบหน่อยจะพยามแก้ปัญหา
จะรีบเรียนให้จบ"คอมเพราะปัญหาเฟสบุคนะครับ"
ขอกราบขอบพระคุณทุกความคิดเห็นและขอบใจจริงๆครับ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
อ๋อ คือปัญหามันเป็นแบบนี้
ระบบของเฟสบุ๊คนี่ จะทำการสำรวจไปทั่วโลก ทุกที่ ที่สัญญาณโทรศัพท์หรืออินเตอร์เน็ตเข้าถึง แล้วพอทีนี้ เมื่อสำรวจไปเสร็จแล้ว เขาจะไปรวมกันทุกคน แต่เป็นแบบกลุ่มเมฆ มันยากมาก มันรู้หมดว่าทำอะไรอยู่ สุดท้ายแล้ว เฮ้อ..อ่านหนังสือดีกว่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่