ขอชื่นชม คุณ โอ อนุชิต จากบทกล้า

เป็นคนที่เล่นน้อย แต่ได้มากจริงๆ ฉากที่อ่ำตายเมื่อกี้ ไม่ต้องพูดสักคำ แววตาของกล้าและน้ำตาไหลออกมา คือรู้สึกเลยว่ากล้าเสียใจจริงๆ คือไม่รู้จะอธิบายยังไงดี ชอบการแสดงแบบนี้ไม่ต้องเล่นใหญ่ แต่เล่นลึก แล้วคนดูรู้สึกได้ ปรบมือคะ เยี่ยม

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

***เอาจริงๆ ดูเรื่องนี้มาตั้งแต่แรก คุณโอ คือ เล่นน้อยแต่ได้มาก ไม่เน้นการพูด แต่เน้นแสดงทางสายตา ที่ทำให้เรารู้สึกว่าคนนี้มีความดึงดูดในการแสดงที่ทำให้เราต้องดูอ่ะ คล้ายๆ ดาราฮอลลีวูด เลย บทจะฆ่าคนก็น่ากลัว บทจะมีความสุข แค่ยิ้มก็รู้สึกว่าโลกสว่างไสวแล้ว
   ขอชื่นชมผู้จัดที่เลือกคุณ โอ อนุชิต มาแสดงบทกล้า เหมาะสมมากคะ


ปล. นอกจากนักแสดงแล้ว ละคร เรื่อง กาหลมหรทึก เป็นละครแนวสืบสวนแบบใหม่ที่ละครไทยไม่ค่อยมี อยากจะเชิญชวนให้ลองดูกันคะ สิ่งที่ชอบและขอชม คือ องค์ประกอบศิลป์เรื่องนี้ ดีมากกก ไม่ว่าจะเป็น ภาพ มุมกล้อง แสง สี และสิ่งที่ไม่เหมือนละครอื่น คือ การทิ้งสัญลักษณ์ต่างๆ ไว้ในฉากนั้นๆ ซึ่งเป็นแค่ตอนสั้นๆ โดยที่บางฉากไม่ต้องทำก็ได้นะ แต่เขาก็ทำออกมา และเท่าที่ดูมาแทบไม่มีที่ติเลยคะ แสดงให้เห็นว่าทีมงานตั้งใจทำเรื่องนี้ออกมาจริงๆ แนะนำให้ลองดูกันคะ*ชอบฉากที่พระเอกจำลองเหตุการณ์การฆาตกรรม เหมือนซีรี่ย์ CSI โดยอาศัยความรู้ทางการแพทย์และหลักฐานที่มีอยู่ คือดี
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

อมยิ้ม17 ขอบคุณที่โหวตให้คะ ขอบคุณมาก พาพันชอบ พาพันขอบคุณ

Credit: gif จากกระทู้รายงานสด และภาพจากทวีตเตอร์ นานาขอบคุณ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  one HD (GMM) กาหลมหรทึก (ละคร) อนุชิต สพันธุ์พงษ์ (โอ)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่