เผยชื่อนักแสดงหลักและรับเชิญใน "ฮักแพง"...จะช่วยให้ดีกรีหนังน่าดูยิ่งขึ้นไหม?

เรียกว่าเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์เลยก็ว่าได้ เพราะอีกไม่กี่สัปดาห์ ภาพยนตร์เรื่อง "ฮักแพง" ก็จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศแล้ว

นับเป็นการชุมนุมดารานักร้องนักแสดงแนวลูกทุ่งทั่วฟ้าเมืองไทยไว้อย่างคับคั่ง ทั้ง "สายเพลง-สายฮา" แล้วก็ "สายข่าว" มีบางท่านที่ยังไม่เคยผ่านงานแสดงมาก่อนก็จะมาเริ่มปรากฏโฉมในหนังเรื่องนี้ด้วย รับประกันความหรรษาโดย "พระนครฟิลม์" และ "ซำบายดี สตูดิโอ"

ซึ่งก็ได้ปล่อยตัวอย่างและเพลงประกอบออกมาให้ฟังกันพอหอมปากหอมคอแล้ว ก็ปรากฏว่าได้รับการต้อนรับอย่างอุ่นหน้าฝาคั่ง และสามารถติดชาร์ตเพลงอันดับต้น ๆ ไปอย่างเรียบร้อยแล้ว ก็ไม่แน่ว่าสิ่งนั้นจะกระตุ้นให้รายได้หนังมีมากน้อยแค่ไหน หรือว่า...จะทุบสถิติหนังเพลงลูกทุ่งที่เคยมีมาหรือไม่

สำหรับดาราที่มาปรากฏตัวในหนังเรื่องนี้ เท่าที่นับจากโปสเตอร์ก็ประมาณ 30 ชีวิต(ในเรื่องอาจมากกว่านี้) นักร้องร้อยล้านวิวมากันครบ ตั้งแต่ ก้อง-เบิ้ล-แซ็ค-ลำไย-ธัญญ่า และอีกหลายท่าน สมทบด้วยนักร้องชื่อดังในแต่ละท้องถิ่น ทั้ง สุนารี-เฉลิมพล-อี๊ด โปงลางฯ-อาภาพร-เอกชัย-บ่าววี ฯลฯ

รวมถึงครูเพลงอย่าง สลา คุณวุฒิ ซึ่งก็เป็นที่สังเกตว่าครูสลาไม่ได้พานักร้องค่ายของเขามาร่วมแสดง แต่กลับได้นักร้องจากค่ายคู่แข่งมาร่วมแสดงกันเพียบ ถึงจะเป็นอย่างไรก็ช่าง เราก็ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในหนังเรื่องนี้ทุก ๆ ท่านก็แล้วกัน

หวังว่าการรวมพลคนลูกทุ่งในครานี้ อาจจะช่วยเพิ่มดีกรีความน่าดูน่าชมให้มากยิ่งขึ้นก็ได้ ขึ้นอยู่ที่น้ำใจของแควน แควน เอ๊ย...แฟน ๆ เป็นผู้ตัดสิน ต่อไปนี้คือรายชื่อนักแสดงแบบยกเรื่องจ้า...


นักแสดงหลัก
ก้อง ห้วยไร่
แซ็ค ชุมแพ
เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม
ธัญญ่า อาร์สยาม
ลำไย ไหทองคำ

นักแสดงสมทบ-นักแสดงรับเชิญ
สลา คุณวุฒิ
สุนารี ราชสีมา
อาภาพร นครสวรรค์
เจเน็ต เขียว
เฉลิมพล มาลาคำ
อี๊ด โปงลางสะออน
เอกชัย ศรีวิชัย
ไพศาล ขุนหนู
บ่าววี อาร์สยาม
หลวงไก่ อาร์สยาม

ค่อม ชวนชื่น
อรชร เชิญยิ้ม
โจอี้ เชิญยิ้ม
อ้วน รีเทิร์น
รัชนีย์ คู่ข่าวฯ
กำภู คู่ข่าวฯ
ใหญ่ หน้ายาน

ไผ่ สินิทรา
ต้องเต ศรีนวล
ชำนาญ เมืองหงส์
ไอซ์ หลวงพระเนตร
ยุทธพล ศรีสมพงษ์
บ๊อบบี้ ธนาพร
เรียว เชฟแดนปลา-
ฐา ขนิษ
ออย แสงศิลป์

- - - - - - - - - - - - - -
สวัสดี.

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่