บุพเพสันนิวาส เสียดายมากๆ ที่ไม่มีฉาก ปลงฆ่าพระปีย์ ตั้งหน้าตั้งตารอดูฉากนี้เลยนะ ไม่รู้ในนิยายมีไหม??

เห็นประชุมกันดิบดีของฝ่ายพระเพทราชา ว่าต้องกำจัดพระปีย์ และมีฉากโน้มน้าวหลวงปาน ต่างๆนาๆ ต้องหาคนทีพระปีย์ไว้ใจให้หลอกล่อพระปีย์ ก็ตั้งตารอฉากนี้เลยนะ(คืออ่านๆดูเหมือนว่าโดนผลักให้ตกหน้าต่างแล้วตายอะไรประมาณนี้แหละ) เลยกะรอดูฉากนี้มากๆ อยากรู้ว่าใครจะหลอกล่อออกมา แล้วอีกอย่างการแสดงของ เก่ง รับบทพระปีย์ก็เล่นดีด้วยนะ และตัวละครตัวนี้ตอนหลังมีปรากฏตลอดในเรื่อง เป็นตัวสำคัญตัวหนึ่งเลย ไม่รู้ในนิยายมีฉากนี้ไหม


ปล..เข้าใจแนวละคร แต่ไม่ต้องมีฉากฆ่าแบบชัดๆก็ได้ เอาแค่มีฉากแบบว่าหลอกออกมา แล้วให้เดาเหตการณ์เอาอะไรงี้ (ประมาณว่ารู้กันว่าโดนฆ่าแล้ว)แต่แบบนี้มันเหมือนกับบทพระปีย์หายไปเลยไง ทั้งๆที่ก่อนหน้ามีฉากพระปีย์ตลอด

ก็ให้แบบฉากฟอลคอนไง ก้ไม่มีฉากประหารนะ แต่มีฉากเหตการณ์ก่อนประหาร (จะว่าไปฟอลคอนกับพระปีย์ ก็เป็น 2 ตัวละครที่รวมกันชัดเจนไง)
คนหนึ่งเห็นจุดจบ แต่อีกคนไม่เห็นเหรอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่