หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จู่ๆ คนที่เราคุยด้วย จะจีบ ดันกลับไปคุยกับคนเก่าที่เคยคุย เราจะอยุ่ตรงไหนดี ? ทำยังไงต่อดี
กระทู้คำถาม
แอบรัก
ศาลาคนเศร้า
ปัญหาความรัก
Hurt Room
เราคุยมาได้ซักพักเเล้ว จีบๆอยุ่ก้ว่าได้ ผมเคยบอกชอบเข้าไปเเล้วด้วยเเต่เข้าจะไม่สนใจ เเต่ก็จีบเรื่ิอยๆมา จนเข้าเหมือนจะมีใจให้หน่อยๆ จนวันหนึ่งเขาเจอกับคนที่เคยคุยด้วย(เเต่ไม่ได้เป็นเเฟนกันนะ) กลับมาคุยอีก เเละเข้าบอกเคยคุยกัน เเละผมถามว่ารู้สึกยังไงกับคนนั้น เขาบอกว่า ไม่รู้เหมือนกัน กับ ผช คนนั้น เหมือนดูๆไปก่อนทั้ง ผช นั้น ทั้ง ผม ตอบเเบบเดียวกัน เราจะทำยังไงดี จะอยุ่ตรงไหนดี
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากคุย กับ ผญ ที่เราเคยคุย แต่เราก็เงียบหายไปเอง ควรเริ่มต้นยังไง
เราคุยกับเขาช่วงหนึ่ง ประมานว่าจีบ แต่ก็แค่หยอดๆทักๆเขาเลือยๆ ดูเขาก็อยากคุยกับเรา แต่เราคุยหลายคน ถึงวันหนึ่งก็ต้องเลือกสักคน เราก็ไม่ได้เลือกเขา เราเลยเงียบไป
สมาชิกหมายเลข 2551636
เเค่อยากรู้ว่าตัวเองอยู่ในสถานะอะไร
คุยกับ ผญ คนหนึ่งมาได้สักพักบอกชอบกันเรียบร้อยเเล้ว เขาก็ชอบเราเหมือนกันนะ เเต่ ประเด็นคือ ผญ คนนั้น ก็มีอีกคนหนึ่งเข้ามาจีบ เเล้ว ผญ คนที่ผมคุยก็รู้สึกดีกับคนท
สมาชิกหมายเลข 4747440
เคสความรักแบบนี้ทำไงดี
คือ ผมเป็นครู ไปแอบรักพยาบาล คุยกับเขา ได้ปีกว่า จึงบอกความในใจ แต่เขาปฎิเสธ เขาบอกเขาทิ้งแฟนที่รักเขาไม่ลง ถึงแม้เขาอยากจะเลิกกับแฟนเพราะอยู่ไกลกัน ไม่ค่อยมีโอ
สมาชิกหมายเลข 4189809
ยังไม่ทันได้คบ ก็จบซะละ เราผิดอะไร
สมาชิกหมายเลข 3735147
คิดว่าไง ถ้าคุยกับคนใหม่แล้วแฟนเก่าทักมาคุยด้วย เหมือนอยากกลับมา
ขอท้าวความคร่าวๆ คือ เราเลิกกับแฟนเก่าไปแล้ว เขาบอกเลิกเรา บอกเหตุผลว่า ไม่เข้าใจกัน เข้ากันไม่ได้ เขาบล็อกเราหมด เราง้ออยู่ 3-4 เดือน ก็ไม่ยอม จนสุดท้ายยอมพอ เ
สมาชิกหมายเลข 4046123
ถ้าเจอคนที่ถูกใจมากๆ แต่คุณยังไม่พร้อมในด้านต่างๆ จะปล่อยไปมั้ยคะ
จะทำยังไง ถ้าเจอคนที่ถูกใจ ต่างคนต่างโสด และกำลังสร้างตัว แต่ก็ไม่กล้าชวนหาร จีบมั้ย หรือปล่อยเค้าไป
สมาชิกหมายเลข 9090544
ความรักของผม ในวัย 28 ปี กับหญิงสาว อายุ 41
สวัสดี
สมาชิกหมายเลข 9284582
ถ้าจีบจะติดไหม? อายุต่างกันเรา33เขา23
เรื่องมีอยู่ว่า เราไปเข้าค่ายแล้วเจอเขาน่ารัก ก่อนกลับบ้านเราเลยฝากพี่คนรู้จักไปขอไลน์fb.เขาก็ให้นะ แล้วก็ทักคุยกันนิดหน่อย ตอนนี้ได้แค่กด❤️ไป ไม่กล้าจีบ ควรจะไ
สมาชิกหมายเลข 6766137
แฟนขอให้ช่วยหารค่าสินสอด 5 แสนบาท บอกว่า 'แต่งไปก็ได้เงินคืนมาเป็นเงินตั้งตัวเราสองคน' เพื่อนๆ คิดยังไงคะ?
เครียดมากค่ะ ไม่รู้จะปรึกษาใครดี เลยขออนุญาตใช้ล็อกอินสำรองมาตั้งกระทู้นะคะ เรากับแฟนคบกันมา 5 ปี วางแผนจะแต่งงานกันปีหน้า ทางบ้านเราเรียกสินสอด 5 แสนบาท (ซึ่งจ
สมาชิกหมายเลข 7872999
แยกห้องกับสามี
เรากับสามีแยกห้องกันมาหลายปีแล้วเพราะสามีนอนกรนเรานอนไม่หลับพอแยกสามีก็เห็นดีด้วยเพราะ เขาก็ได้นอนเต็มที่ไม่ต้องมีคนคอยปลุก แต่ความสัมพันธ์มันเริ่มห่างเรื่อยๆ เ
สมาชิกหมายเลข 2709718
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แอบรัก
ศาลาคนเศร้า
ปัญหาความรัก
Hurt Room
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จู่ๆ คนที่เราคุยด้วย จะจีบ ดันกลับไปคุยกับคนเก่าที่เคยคุย เราจะอยุ่ตรงไหนดี ? ทำยังไงต่อดี