หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
้ที่ผ่านมา ผมว่าเป็นกรรมของประเทศไทย ทั้งๆ ที่รัฐบาลชุดนั้นก็ได้หลอกใช้ประชาชนในการต่อสู้กับคุณทักษิณ
กระทู้คำถาม
นักการเมือง
ทักษิณ ชินวัตร
รัฐบาล
การเมือง
ประวัติศาสตร์การเมือง
https://pantip.com/topic/37144144
ผีเจาะปากให้เผลอพูด
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
๏ ... มีหนี้มาขาย <> มีนายมาขี้ ... ๏
จากกระทู้https://pantip.com/topic/43328760/comment6 ทักษิณ ชินวัตร ก่อนที่คุณจะซื้อหนี้ให้ประชาชน จงศึกษาพระธรรมก่อนที่บอกว่า "สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม"กระทู้สนทนาติดตามทักษิณ ชินวัต รนักกา
นกโก๊ก
เตือน! สาวกด้อมส้มทั้งหลาย "ระวัง!คุก" พวกส้มมีชื่อถนัดเรื่องหลอกเด็กไปติดคุก ระวังจะพลาดแบบพวกสามกีบ สงสารน่ะ
เรื่องประท้วง นับบัตร. ไม่ติดคุกหรอก แต่ระวัง แกนนำส้มที่เป็นอีแอบอยู่ข้างหลัง ไอ้พวกนี้ปากดีแต่เป็นอีแอบ...ยุยงปลุกปั่นด้วยวาทะกรรม สุดท้ายปั่นหัวจนเกิดความรุนแรง เผาสถานที่ หรือ ลามปามถึงม.112 เหต
สมาชิกหมายเลข 9018883
ช่วยกัน!! กำจัดขยะสังคม รายใหญ่ อ้างว่ามีหน้าร้านที่*นครพนม*แฝงตัวใน lazada,ส้ม,ดำ,ฟ้า คอยหาเหยื่อหลอกโอนเงิน ทำมานานมาก
รวมซีรีย์!! มิจฉาชีพ อ้างว่าเป็นมิจจี้รายใหญ่ อ้างว่ามีหน้าร้านที่**นครพนม**สิงในแอปlazada(ดำ,ส้ม,ฟ้า)คอยฉ้อโกงประชาชน!! - Pantip ซีรีย์ปี69! ชำแหละไอ้มิจจี้รายใหญ่*นครพนม*ใช้แอป lazada(ส้ม,ดำ,ฟ้า)หล
เลนคุงจัง
ผีเจาะปากให้เผลอรับสารภาพว่า "เคย ทุจริต"
ในฐานะชาวพุทธผู้ที่เชื่อเรื่อง "วิญญาณ ผี เทวดา พระสยามเทวา และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ปกป้องบ้านเมือง" ผมเคยเห็นคนทำไม่ดีต่อบ้านเมืองแล้วเทวดา(ผี)เจาะปากให้เผลอพูดสารภาพออกมา คนแรก แป๊ะลิ้ม สม
สมาชิกหมายเลข 4196101
ข้าราชการนี่ทำงานให้ใครกันแน่
ข้าราชการ ... ไม่ได้เป็นขี้ข้าทักษิณ ทำงานเป็นข้าราชการ รับใช้ชาติ รับใช้ในหลวง รับใช้ประชาชน ... ทำไมสุเทพพูดอยู่ได้ว่ารับใช้ทรราชย์ ข้าราชการ...เป็นข้าของพระราชา ข้าของแผ่นดิน ไม่ใช่ขี้ข้าของทักษิณ
Babalee
ด่วน เชือก พรรคส้ม จะได้ น้ำเงินร่วมรัฐบาล “ ประชาชนมี เงิบ”
พี่หยุ่น บอกว่า มีการคึยกันแล้ว เลือกข้างไปก็เท่านั้น หลอกประชาชนชัดๆ คงคิดว่าประชาชนโง่
สมาชิกหมายเลข 4999998
รวมซีรีย์!! มิจฉาชีพ อ้างว่าเป็นมิจจี้รายใหญ่ อ้างว่ามีหน้าร้านที่**นครพนม**สิงในแอปlazada(ดำ,ส้ม,ฟ้า)คอยฉ้อโกงประชาชน!!
วีรกรรมของภัยสังคมตัวนี้ ทำให้ได้เป็น ชุดซีรีย์ ภาคแรก ออกมาศึกษากัน ลองอ่านเนื้อหา เบื้องต้นก่อน แล้ว กดอ่าน ตามลิงค์ เป็นตอนๆ ได้เลยครับ ชำแหละกลโกง ep1 (เมื่อค้นหาสินค้าจะพบเจอไอ้ตัวนี้!) https:
เลนคุงจัง
เผลอส่งรูปคู่บัตรปชชให้มิจฉาชีพ
สวัสดีค่ะ เผลอส่งรูปคู่บัตรปชชให้มิจฉาชีพ แต่ไม่เห็นปากเพราะบัตรปิดปากไว้ และรูปหน้าบัตรที่ไม่เห็นเลข13หลัก แต่ชื่อ ที่อยวันวันเดือนปีเกิดครบ เห็นแถบคิวอาร์โค้ด อันตรายมากไหมคะ ส่งไปเกือบ5เดือนแล้ว เช
สมาชิกหมายเลข 8638194
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
นักการเมือง
ทักษิณ ชินวัตร
รัฐบาล
การเมือง
ประวัติศาสตร์การเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
้ที่ผ่านมา ผมว่าเป็นกรรมของประเทศไทย ทั้งๆ ที่รัฐบาลชุดนั้นก็ได้หลอกใช้ประชาชนในการต่อสู้กับคุณทักษิณ
https://pantip.com/topic/37144144
ผีเจาะปากให้เผลอพูด