[CR] รีวิว 6 โลชั่นบำรุงผิวออกใหม่ช่วงต้นปี 2018 เน้นทาแล้วผิวขาว หอม นุ่ม น่าจุ๊บ~♡


อยากเป็นคนผิวขาว หอม นุ่ม น่าจุ๊บ ต้องทำไงน้อ?

ปิ๊งป๊อง ก็ต้องบำรุงซิคะ มีครีมกี่ขวดก็ฟาด ฟาด ฟาดมันเข้าไป!!

ยิ่งเดี๋ยวนี้มีโลชั่นมากมายหลายสูตร มีทั้งผสมกันแดด ขาวเร็วx2 ผสมวิตามินกลูต้าโน่นนี่นั่นสารพัด คือ มีตัวเลือกมากมายหลากหลายให้เลือกใช้ สาวๆก็จัดเลยค่ะ ใครใคร่ใช้ขวดไหนก็ไปซื้อเสีย จะได้มีผิวดีกันถ้วนหน้านะเท้อออออ

แต่สำหรับใครที่ อ๊ะ! ยังลังเล ไม่รู้ว่าจะใช้ตัวไหนดี เพราะตัวเก่าก็น่าลอง สูตรใหม่ก็น่าใช้ ยังตัดสินใจไม่ได้ก็มาทางนี้เลยค่ะ โดยเฉพาะใครที่อยากลองใช้อะไรใหม่ๆมาทางนี้เลยจ้า


เพราะในกระทู้นี้ เราในฐานะชะนีนางหนึ่งผู้นิยมชมชอบการเคลือบผิวด้วยโลชั่นดีๆหอมๆให้ผิวขาวๆนุ่มๆ ยินดีเป็นตัวแทนสาวๆผิวสวยมารีวิวโลชั่นบำรุงผิวที่ออกใหม่ช่วงต้นปี 2018 ให้สาวๆดูกันค่าาา


รวบรวมมาได้ 6 สูตร 6 ยี่ห้อ ไม่ขาดไม่เกิน แต่ขวดไหนจะใช้แล้วเป็นยังไง ขาวขึ้นแค่ไหน ผิวหอมมากมั้ย และนุ่มน่าจุ๊บจริงหรือเปล่า?
ก็อย่าได้รอช้าค่ะ มาค่ะ มาดูกัน

Citra Natural White Uv Lotion สูตรมะขามสดผสมทานาคา
นึกถึงโลชั่นทาผิวขาว เชื่อว่า ต้องมีซิตร้าโผล่มาเป็น 1 ในนั้น เพราะนางอยู่คู่กับสาวไทยมานานมาก คือ เดินไปถามผู้หญิง 10 คน ก็ต้องเคยใช้ไม่ต่ำกว่า 8 คนอ่ะ ที่สำคัญ นางกำลังโด่งดังมาจากสบู่ทานาคาที่รีวิวกันเยอะมั่กมากว่า ใช้แล้วขาวเร็ว ขาวไว! นางก็เลยไม่รอช้ารีบออกโลชั่นทาผิวสูตรใหม่เป็นมะขามสดผสมทานาคามาเอาใจสาวๆเมืองร้อนอย่างเรากัน เพราะมะขามช่วยให้ผิวขาวใส ส่วนทานาคาก็ช่วยป้องกันแดด เป็นการรวมตัวกันที่เริ่ดแบบ 10 10 10 ไปเลยค่า
กลิ่น : กลิ่นหอมมว๊าก หอมแบบฟรุ้ตตี้ เหมือนกลิ่นขนมลูกอมประมาณนั้น แถมหอมติดผิวนานด้วยนาจา อย่าได้ดูถูกความหอมนางเชียวเอ้อ!
เนื้อครีม : เนื้อครีมสีขาว เข้มข้น แต่ทาแล้วซึมลงผิวไว ขนาดเรามีขนแขนหน่อยๆแต่ทาแล้วก็ยังไม่ติดขนเลยค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้ : ทาหลังออกแดดคือ ไม่แสบผิวเลย ลดอาการแสบผิวเวลาโดนแดดได้มาก ผิวนุ่มชุ่มชื้นและขาวไวกว่าสูตรเก่าอยู่มากค่ะ
ราคา/และปริมาณ : 165 บาท / 400 ml

Bhaesaj Extra Whitening Lotion
สำหรับขวดนี้เป็นโลชั่นที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากัน เพราะนางขึ้นชื่อว่า ถูกและดี กับโลชั่นเภสัชสีเขียวที่ตอนนี้คนขายกันเยอะแยะมากกกกก เป็นสูตรที่ขาวเร็วและยังเต็มไปด้วยสารสกัดต่างๆเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ นางผสมสารกันแดดเพื่อช่วยป้องกันผิวของสาวๆจาก UV และไม่ทำให้ผิวบางลง พร้อมผสมอัลฟ่าอัลบูตินที่จะทำให้ผิวขาวเร็วถึง 10 เท่า!!! ดีกว่าสูตรเก่าขนาดนี้ แถมยังราคาถูกเหมือนเคย แล้วจะรอช้าอะไรอยู่เล่า ซื้อมาใช้ด่วนๆเลยจ้า

กลิ่น : กลิ่นหอมดอกไม้ชัดมาก ยิ่งทาลงบนผิวกลิ่นจะยิ่งกระจาย กลิ่นหอมติดผิวอยู่พักนึงเลย
เนื้อครีม : เนื้อครีมสีขาว แตกตัวง่าย ซึมลงผิวก็ง่าย ไม่ค่อยข้นเหมือนสูตรเก่าเลยค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้ : ขาวเร็วมว๊ากตามแบบฉบับครีมเภสัช กันแดดได้นิดหน่อย ผิวมีหมองลงบ้างหลังออกแดดจ้า
ราคา/และปริมาณ : 49 บาท / 150 ml

Nivea Oil in Lotion สูตร Rose & Argan Oil
หลังจากออกสูตรกันแดดจนดังระเบิดเพราะนางถือเป็นตัวท็อปสำหรับโลชั่นกันแดด  รอบนี้วาสลีนเลยเน้นที่กลิ่นหอมกับความชุ่มชื้นของผิวเป็นหลัก ซึ่งสูตรใหม่ของนีเวียนี้มีทั้งหมด 3 สูตรด้วยกัน แต่เราเลือกสูตร Rose & Argan Oil มา เพราะ เป็นสูตรผสมน้ำมันอาร์แกน เพื่อผิวชุ่มชื้นนุ่มนวล และเป็นคนชอบกลิ่นหอม อยู่แล้ว ซึ่งตัวนี้เป็นกลิ่นกุหลาบและหอมที่สุดในบรรดา 3 สูตรออกใหม่เลยค่ะ

กลิ่น : มีกลิ่นหอมแบบดอกไม้อ่อนๆ หอมละมุนนี ให้ฟีลคล้ายๆพวกกลิ่นเด็กนุ่มๆแต่หอมกว่ามาก
เนื้อครีม : เนื้อครีมไม่ขาวออกสีม่วงนิดหน่อย ทาแล้วซึมลงผิวเร็วมากเพราะผสมมอยเจอร์ไรซ์เซอร์เยอะ
ความรู้สึกหลังใช้ : ทาแล้วผิวชุ่มชื้นขึ้นมว๊าก แนะนำว่าเหมาะกับคนผิวแห้งมากๆเลยค่ะ  แต่สูตรนี้ไม่เน้นขาวนะ
ราคา/และปริมาณ : 185 บาท / 400 ml

Vaseline healthy white urban defense serum SPF50 PA+++
มีซิตร้า มีนีเวีย แล้วก็ต้องวาสลีนซิคะ วาสลีนขึ้นชื่อมากๆเรื่อง ความผิวนุ่มชุ่มชื้น เพื่อนเราผิวแห้งหลายๆคนก็ชอบใช้วาสลีนค่ะ สำหรับวาสลีนเราเคยใช้สูตรปกติ ขวดนั้นใช้แล้วขาวแต่จะไม่ค่อยหอม ส่วนตัวเราไม่ชอบกลิ่นมันเลย และขวดนี้ก็เช่นกัน น้องไม่หอมเลย เสียจุย T^T แถมได้กลิ่นเหมือนครีมกันแดดมาหน่อยๆด้วยเพราะเป็นสูตรที่ผสมกันแดดแต่ยังคงช่วยเรื่องความชุ่มชื้นของผิวอยู่เหมือนเดิม

กลิ่น : ส่วนตัวว่าไม่ค่อยหอมค่ะ อย่างที่บอกว่าเพราะเป็นสูตรกันแดดเลยเหมือนได้กลิ่นครีมกันแดดมานิดหน่อยด้วย  เนื้อครีม : สีขาว เข้มข้น ซึมลงผิวตามมาตรฐานโลชั่นทั่วไป อาจจะเพราะมีผสมกันแดด เลยไม่ซึมลงผิวเร็วเท่าที่ควรแต่ก็ถือว่าไม่ช้ามากค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้ : ตัวนี้เวลาทาแล้วออกแดดผิวไม่ค่อยคล้ำลงเพราะ SPF ค่อนข้างสูง แล้วก็ช่วยบรรเทาอาการแสบผิวหลังออกแดดได้เพราะมีความชุ่มชื้นสูง
ราคา/และปริมาณ : 249 บาท / 320 ml

Arome by Watson Cool Chiffon Perfume Body Lotion
โลชั่นของวัตสันที่ขอสารภาพว่า เพิ่งเคยเห็น 5555 ซึ่งเรารู้สึกผิดมาก เพราะใช้ของวัตสันบ่อยแต่เพิ่งจะสังเกตเห็นว่า มีนางวางขาย พี่ขอโทษ 55555 เป็นโลชั่นที่เราซื้อมาแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง เพราะของหลายอย่างในวัตสันถูกและใช้ดี คิดว่า ขวดนี้ก็น่าจะใช้ดีเหมือนกัน แถมดูรูปร่างขวดแล้ว หรูหราไม่เบา ชอบที่สุดก็ตรงกลิ่นหอมจ้า เราเป็นคนติดกลิ่นหอม แล้วนางเคลมมาว่า นางเป็นโลชั่นเพอร์ฟูมนะจ้ะ เพราะงั้น พี่ก็สอยเลยจ้า ไม่รอดมือพี่แล้ว อิอิ

กลิ่น : กลิ่นหอมแบบน้ำหอม เพราะเป็นโลชั่นน้ำหอม กลิ่นชัดมาก ใครชอบก็คือ ชอบ ใครไม่ชอบก็จะไม่ชอบกลิ่นไปเลย
เนื้อครีม : เนื้อครีมสีขาว แตกตัวง่าย ค่อนข้างเหลวเหมือนโยเกิร์ต ตอนแรกคิดว่าจะซึมลงผิวง่าย แต่พอทาลงบนผิวเอาเข้าจริงๆต้องเกลี่ยอยู่พักหนึ่งเลย
ความรู้สึกหลังใช้ : ความชุ่มชื้นของผิวระดับกลางๆมาตรฐานโลชั่นทั่วไป แถมทาแล้วให้ฟีลผิวลื่นเหมือนเคลือบกาวเลย แล้วก็ยังทาออกแดดไม่ได้ด้วยทำให้ต้องทากันแดดควบคู่กันไป
ราคา/และปริมาณ :  190 บาท / 500 ml

Chupa Chups strawberry cream body lotion 2 in 1 BB pink
อยากจะกรี๊ด! ตอนรู้ว่าจูปาจุ๊บทำโลชั่นทาผิวออกขาย คือ แบบใครๆก็เคยกินลูกอมจูปาจุ๊บเนอะ แล้วมันก็จะหวานๆหอมๆน้ำตาลผลไม้ พอเอาของกินมาทำเป็นโลชั่นทาตัว คนก็เลยเห่อไปซื้อใช้กันและรวมถึงตัวเราด้วย ฮรืออออ เอาแค่ตัวแพ็ตเก็จ น้องเค้าก็มีความสดใสยังกับลูกกวาดเหมือนใส่สารพัดของกุ๊กกิ๊กลงไปแล้วเกิดมาเป็นขวดน่ารักๆแบบนี้เลย เราแพ้อ่า และที่สำคัญนางมีขายในเซเว่นด้วยอีกต่างหาก คือ ทั่วถึงเว่อร์ แล้วงี้ใครจะกล้าพลาดนางล่ะคะ จริงมั้ย?

กลิ่น : กลิ่นสตอเบอรี่เลยค่ะ แบบกลิ่นแคนดี้หวานอมเปรี้ยว ทาแล้วรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นอมยิ้มจูปาจุ๊บรสสตอเบอรี่เดินได้เลย อิอิ
เนื้อครีม : สีชมพูค่ะ และเข้มข้นมาก ย้ำว่า เข้ม-ข้น-มาก ค่ะ เพราะทาแล้วติดขนเราเลยค่ะ เห็นชัดเลย ซึมค่อนข้างยากทีเดียว
ความรู้สึกหลังใช้ : เด่นเรื่องกลิ่นมาก นอกนั้นเฉยๆ ความชุ่มชื่นก็สู้ตัวอื่นไม่ได้ เรื่องขาวก็ไม่ค่อยเห็นผล เหมาะทาหอมๆเวลาไปเที่ยวตอนกลางคืนไม่ก็ก่อนนอนจะฟินกับกลิ่นมาก
ราคา/และปริมาณ : 250 บาท / 200 ml

ขอทำตารางสรุปความโดดเด่นของน้องนางแต่ละขวดกันหน่อยนะคะ เอาไว้ให้สาวๆใช้พิจารณาเวลาเลือกซื้อโลชั่นให้ตรงกับความต้องการกันเนอะ


ชอบมั้ยคะ? แต่เราชอบมากกกก ฮรือ เหมาหมดทุกขวดเลย หอมๆน่าใช้ทั้งนั้น แล้วยังไม่แพงอีกด้วย ทุกขวดสามารถหาซื้อได้ตามเซเว่น วัตสัน ห้างสรรพสินค้า หรือตามร้านค้าต่างๆได้เลยนะคะ

ส่วนเราตอนนี้เมื่อจบรีวิวแล้วก็ต้องขอตัวลาไปก่อน ขอไปเทโลชั่นอาบผิวต่อละ

อยากตัวขาว ตัวหอม ตัวนุ่ม จะได้ฟินๆ อิอิ

บ๊ายค่ะ จุ้บ
ชื่อสินค้า:   Citra,Bhaesaj,Nivea,Vaseline,Arome,Chupa Chups
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่