[CR] พาชมสาวๆ Cosplay งาน Anime Japan 2018

สวัสดีครับ ทู้นี้จะพาไปดูสาวๆ ที่แต่งคอสเพลย์ในงาน Anime Japan 2018 ซึ่งจัดมาเป็นปีที่ 5 แล้ว โดย จขกท ได้มีโอกาสไปเที่ยวงานนี้เป็นที่ที่ 2 ติดต่อกัน

การไปสถานที่จัดงาน Tokyo Big Sight
ใช้วิธีเดินทางโดยรถไฟใต้ดิน สาย Yurakucho (Y) ไปลงสถานี Toyosu (Y22) จากนั้นต่อรถลอยฟ้าสาย Yurikamome (U) ไปลงสถานี Ariake (U12) แล้วเดินเท้าเอาอีกนิดหน่อยก็ถึงแล้ว แต่ทว่าปีนี้ จนท. ให้เดินอ้อมไปเข้างานจากด้านหลัง ซึ่งเดินไกลมาก เดินต่อคิวกันเกือบชั่วโมง ถึงจะได้เข้างานจริงๆ

พอเข้างานได้ ก็ตรงดิ่งไปลานคอสเพลย์ก่อนเลย เพราะเสียเวลาไปเยอะแล้ว งานเริ่ม 10.00 น. แต่กว่าจะเดินไปถึงจุดหมายก็เกือบเที่ยงแล้ว พอไปถึงลานคอสเพลย์ก็จะพบแถวต่อคิวของช่างภาพเพื่อถ่ายบรรดานางแบบ ซึ่งเป็นมารยาทคือ หากไม่ถึงคิว ก็จะไม่ยกกล้องขึ้นมาถ่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต แต่เมื่อถึงคิว สาวๆ ก็จะโพสท่าให้กดชัตเตอร์ได้รัวๆ เลยจนกว่าเราจะพอใจ แต่ก็ต้องเกรงใจคนที่รอต่อคิวเราด้วยเช่นกัน ซึ่งกว่าจะได้ถ่ายแต่ละคน ก็ต้องต่อคิวกันนานพอสมควร ยกเว้นจะไปเจอคนที่อนุญาตให้ล้อมวงถ่ายได้

ใครทราบว่าคนไหนคอสเป็นตัวละครอะไรจากเรื่องไหน หรือเกมอะไร ก็วานบอกด้วยนะครับ แล้วก็รูปอาจจะเพี้ยนๆ ไปบ้าง เพราะต้อง resize ให้ไฟล์มีขนาดเล็กพอจะโพสลงได้ ต้องขออภัยด้วยครับ

คนแรก

คนที่ 2

คนที่ 3

คนที่ 4

คนที่ 5

คนที่ 6

คนที่ 7

คนที่ 8

คนที่ 9

คนที่ 10

คนที่ 11

คนที่ 12

คนที่ 13

คนที่ 14

คนที่ 15

คนที่ 16

คนที่ 17

คนที่ 18

มาเป็นกลุ่ม 3 คน

ในส่วนของลานคอสเพลย์ก็จะมีแค่นี้ครับ ส่วนบรรยากาศในฮอลล์อื่นๆ ผมถ่ายมาได้ไม่มาก เพราะงานเกือบจะเลิกแล้ว ถ้ามีเวลาจะมาโพสเพิ่มให้ครับ

ขอบคุณที่รับชมครับ
ชื่อสินค้า:   Anime Japan 2018
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่